Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

18/01/2019

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Ngọc Quỳnh Như

         ⇒ Học viên lớp:  B451  - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Nhi Ngô

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

Gia đình chính là động lực

Quỳnh Như chia sẻ rằng vì việc học ở đại học Y dược khá nhiều cùng kiến thức chuyên ngành lớn nên từ khi vào đại học, Như đã tạm “bỏ bê” tiếng Anh. Thấy việc học của con gái không ổn, chính bố mẹ Quỳnh Như là người đã tác động để bạn điều chỉnh lại việc học ở trường và ôn tập ngoại ngữ cho cân đối. Vì tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong ngành y nơi mà mọi tài liệu mới nhất để tham khảo hầu như đều viết bằng tiếng Anh. Nhờ bố mẹ, Quỳnh Như tự đặt ra mục tiêu chinh phuc Toeic 800 trở lên và đã tham khảo nhiều nguồn để tìm một trung tâm anh ngữ uy tín với mong muốn thay đổi bản thân mình và tiếp thêm động lực học ngoại ngữ.

Cô giáo tiếp thêm lửa đam mê

Bản thân Quỳnh như vốn có nền tảng tiếng Anh từ trước nhưng từ khi vào đại học chỉ vùi đầu vào các môn ở trường, nhất là bước vào mùa thi cử thì thời gian dành cho tiếng Anh càng bị rút ngắn dần. Vì thế chính việc theo học tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Như lấy lại thăng bằng. “Trước đây em đã từng ghét học tiếng anh nhưng sau khi từng học thử ngôn ngữ khác, em nhận ra rằng thật ra tiếng anh không khó, có chăng do bản thân mình có chịu học hay không.”

Tại Ms Hoa, Quỳnh Như theo học lớp Toeic B của Ms Nhi Ngô, chính sự nhiệt huyết, thân thiện và đam mê từ cô giáo đã giúp Như lấy lại sự yêu thích với tiếng Anh. Chia sẻ về giáo viên của mình Như cho biết “ Cô Nhi rất thân thiện và tận tình chỉ bảo cho học viên. Cô quan tâm theo sát từng học viên chứ không thiên vị bất cứ ai. Tùy vào mục tiêu từng người cô đưa ra tiêu chuẩn cần đạt được ở mỗi phần, không chỉ sửa bài mà còn liên hệ kiến thức, gợi nhớ kiến thức. Trong lúc giải lao cô còn giới thiệu một vài bộ phim khá hay để học viên luyện nghe thêm ở nhà. Nhất là lúc sắp thi, cô Nhi luôn nhắn nhủ học viên rèn luyện nhiều hơn và không quên gửi các tài liệu luyện thi cho học viên”.

Như kể thêm rằng lúc trước bạn cảm thấy nản khi học từ vựng bởi vì lười nên dồn lại và phải học một khối lượng từ vựng khá lớn. Khá nhiều lúc Như bị lầm lẫn giữa ý nghĩa của từ này với từ khác. Nhưng từ khi học với cô Nhi được cô chia sẻ phương pháp học từ vựng khoa học hơn, dễ nhớ hơn đã giúp Quỳnh Như gia tăng vốn từ vựng đáng kể.

Sự cố gắng được đền đáp xứng đáng

Chắc vì chính sự nhiệt huyết từ cô giáo và đam mê được cô tiếp lửa mà Quỳnh Như đã chinh phục được số điểm cao trong kì thi. Để có thể chinh phục được điểm số ấy, Quỳnh Như bật mí một bí quyết cực kì đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện: đó chính là sự chăm chỉ

Để chinh phục được điểm cao, các bạn cần đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu. Chính sự chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công, hãy đặt tâm vào việc học, có thắc mắc thì phải hỏi liền. Làm phần nào chắc phần đó, không quay lại suy nghĩ lung tung bởi suy nghĩ ban đầu thường là chính xác rồi, làm câu nào đánh câu đó, nếu câu nào phần nghe không nghe được thì đánh theo cảm tính và bỏ qua tránh ảnh hưởng tâm lý những câu sau. Nên tận dụng mọi khả năng để hỏi giáo viên về thắc mắc của mình. Ngoài những kiến thức trên lớp, các bạn cũng phải gia tăng áp lực làm đề thi thử để quen dần với cách thi thực tế, điều quan trọng không phải là mình làm số lượng đề nhiều hay ít mà mình rút ra được gì sau mỗi đề đã làm, phân tích những lỗi sai và cố gắng nghe đi nghe lại làm sao để thông suốt vấn đề.

Cứ như thế, bằng chính nghị lực của bản thân và sự hỗ trợ từ phía giáo viên, Quỳnh Như đã tự tin cán mốc 855 và đã thêm yêu tiếng Anh hơn, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng chinh phục các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh mà không cảm thấy quá khó khăn nữa. Chúc cho Quỳnh Như sẽ thành công trên con đường Y đức mà em đã chọn. còn các em thì sao? Nếu có bất cứ khó khăn nào hãy để cô Hoa giúp đỡ nhé!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC 

- Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27