Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Ngọc Quỳnh Như

         ⇒ Học viên lớp:  B451  - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Nhi Ngô

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

Gia đình chính là động lực

Quỳnh Như chia sẻ rằng vì việc học ở đại học Y dược khá nhiều cùng kiến thức chuyên ngành lớn nên từ khi vào đại học, Như đã tạm “bỏ bê” tiếng Anh. Thấy việc học của con gái không ổn, chính bố mẹ Quỳnh Như là người đã tác động để bạn điều chỉnh lại việc học ở trường và ôn tập ngoại ngữ cho cân đối. Vì tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong ngành y nơi mà mọi tài liệu mới nhất để tham khảo hầu như đều viết bằng tiếng Anh. Nhờ bố mẹ, Quỳnh Như tự đặt ra mục tiêu chinh phuc Toeic 800 trở lên và đã tham khảo nhiều nguồn để tìm một trung tâm anh ngữ uy tín với mong muốn thay đổi bản thân mình và tiếp thêm động lực học ngoại ngữ.

Cô giáo tiếp thêm lửa đam mê

Bản thân Quỳnh như vốn có nền tảng tiếng Anh từ trước nhưng từ khi vào đại học chỉ vùi đầu vào các môn ở trường, nhất là bước vào mùa thi cử thì thời gian dành cho tiếng Anh càng bị rút ngắn dần. Vì thế chính việc theo học tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Như lấy lại thăng bằng. “Trước đây em đã từng ghét học tiếng anh nhưng sau khi từng học thử ngôn ngữ khác, em nhận ra rằng thật ra tiếng anh không khó, có chăng do bản thân mình có chịu học hay không.”

Tại Ms Hoa, Quỳnh Như theo học lớp Toeic B của Ms Nhi Ngô, chính sự nhiệt huyết, thân thiện và đam mê từ cô giáo đã giúp Như lấy lại sự yêu thích với tiếng Anh. Chia sẻ về giáo viên của mình Như cho biết “ Cô Nhi rất thân thiện và tận tình chỉ bảo cho học viên. Cô quan tâm theo sát từng học viên chứ không thiên vị bất cứ ai. Tùy vào mục tiêu từng người cô đưa ra tiêu chuẩn cần đạt được ở mỗi phần, không chỉ sửa bài mà còn liên hệ kiến thức, gợi nhớ kiến thức. Trong lúc giải lao cô còn giới thiệu một vài bộ phim khá hay để học viên luyện nghe thêm ở nhà. Nhất là lúc sắp thi, cô Nhi luôn nhắn nhủ học viên rèn luyện nhiều hơn và không quên gửi các tài liệu luyện thi cho học viên”.

Như kể thêm rằng lúc trước bạn cảm thấy nản khi học từ vựng bởi vì lười nên dồn lại và phải học một khối lượng từ vựng khá lớn. Khá nhiều lúc Như bị lầm lẫn giữa ý nghĩa của từ này với từ khác. Nhưng từ khi học với cô Nhi được cô chia sẻ phương pháp học từ vựng khoa học hơn, dễ nhớ hơn đã giúp Quỳnh Như gia tăng vốn từ vựng đáng kể.

Sự cố gắng được đền đáp xứng đáng

Chắc vì chính sự nhiệt huyết từ cô giáo và đam mê được cô tiếp lửa mà Quỳnh Như đã chinh phục được số điểm cao trong kì thi. Để có thể chinh phục được điểm số ấy, Quỳnh Như bật mí một bí quyết cực kì đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện: đó chính là sự chăm chỉ

Để chinh phục được điểm cao, các bạn cần đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu. Chính sự chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công, hãy đặt tâm vào việc học, có thắc mắc thì phải hỏi liền. Làm phần nào chắc phần đó, không quay lại suy nghĩ lung tung bởi suy nghĩ ban đầu thường là chính xác rồi, làm câu nào đánh câu đó, nếu câu nào phần nghe không nghe được thì đánh theo cảm tính và bỏ qua tránh ảnh hưởng tâm lý những câu sau. Nên tận dụng mọi khả năng để hỏi giáo viên về thắc mắc của mình. Ngoài những kiến thức trên lớp, các bạn cũng phải gia tăng áp lực làm đề thi thử để quen dần với cách thi thực tế, điều quan trọng không phải là mình làm số lượng đề nhiều hay ít mà mình rút ra được gì sau mỗi đề đã làm, phân tích những lỗi sai và cố gắng nghe đi nghe lại làm sao để thông suốt vấn đề.

Cứ như thế, bằng chính nghị lực của bản thân và sự hỗ trợ từ phía giáo viên, Quỳnh Như đã tự tin cán mốc 855 và đã thêm yêu tiếng Anh hơn, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng chinh phục các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh mà không cảm thấy quá khó khăn nữa. Chúc cho Quỳnh Như sẽ thành công trên con đường Y đức mà em đã chọn. còn các em thì sao? Nếu có bất cứ khó khăn nào hãy để cô Hoa giúp đỡ nhé!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC 

- Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27