Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

18/01/2019

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Ngọc Quỳnh Như

         ⇒ Học viên lớp:  B451  - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Nhi Ngô

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

Gia đình chính là động lực

Quỳnh Như chia sẻ rằng vì việc học ở đại học Y dược khá nhiều cùng kiến thức chuyên ngành lớn nên từ khi vào đại học, Như đã tạm “bỏ bê” tiếng Anh. Thấy việc học của con gái không ổn, chính bố mẹ Quỳnh Như là người đã tác động để bạn điều chỉnh lại việc học ở trường và ôn tập ngoại ngữ cho cân đối. Vì tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong ngành y nơi mà mọi tài liệu mới nhất để tham khảo hầu như đều viết bằng tiếng Anh. Nhờ bố mẹ, Quỳnh Như tự đặt ra mục tiêu chinh phuc Toeic 800 trở lên và đã tham khảo nhiều nguồn để tìm một trung tâm anh ngữ uy tín với mong muốn thay đổi bản thân mình và tiếp thêm động lực học ngoại ngữ.

Cô giáo tiếp thêm lửa đam mê

Bản thân Quỳnh như vốn có nền tảng tiếng Anh từ trước nhưng từ khi vào đại học chỉ vùi đầu vào các môn ở trường, nhất là bước vào mùa thi cử thì thời gian dành cho tiếng Anh càng bị rút ngắn dần. Vì thế chính việc theo học tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Như lấy lại thăng bằng. “Trước đây em đã từng ghét học tiếng anh nhưng sau khi từng học thử ngôn ngữ khác, em nhận ra rằng thật ra tiếng anh không khó, có chăng do bản thân mình có chịu học hay không.”

Tại Ms Hoa, Quỳnh Như theo học lớp Toeic B của Ms Nhi Ngô, chính sự nhiệt huyết, thân thiện và đam mê từ cô giáo đã giúp Như lấy lại sự yêu thích với tiếng Anh. Chia sẻ về giáo viên của mình Như cho biết “ Cô Nhi rất thân thiện và tận tình chỉ bảo cho học viên. Cô quan tâm theo sát từng học viên chứ không thiên vị bất cứ ai. Tùy vào mục tiêu từng người cô đưa ra tiêu chuẩn cần đạt được ở mỗi phần, không chỉ sửa bài mà còn liên hệ kiến thức, gợi nhớ kiến thức. Trong lúc giải lao cô còn giới thiệu một vài bộ phim khá hay để học viên luyện nghe thêm ở nhà. Nhất là lúc sắp thi, cô Nhi luôn nhắn nhủ học viên rèn luyện nhiều hơn và không quên gửi các tài liệu luyện thi cho học viên”.

Như kể thêm rằng lúc trước bạn cảm thấy nản khi học từ vựng bởi vì lười nên dồn lại và phải học một khối lượng từ vựng khá lớn. Khá nhiều lúc Như bị lầm lẫn giữa ý nghĩa của từ này với từ khác. Nhưng từ khi học với cô Nhi được cô chia sẻ phương pháp học từ vựng khoa học hơn, dễ nhớ hơn đã giúp Quỳnh Như gia tăng vốn từ vựng đáng kể.

Sự cố gắng được đền đáp xứng đáng

Chắc vì chính sự nhiệt huyết từ cô giáo và đam mê được cô tiếp lửa mà Quỳnh Như đã chinh phục được số điểm cao trong kì thi. Để có thể chinh phục được điểm số ấy, Quỳnh Như bật mí một bí quyết cực kì đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện: đó chính là sự chăm chỉ

Để chinh phục được điểm cao, các bạn cần đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu. Chính sự chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công, hãy đặt tâm vào việc học, có thắc mắc thì phải hỏi liền. Làm phần nào chắc phần đó, không quay lại suy nghĩ lung tung bởi suy nghĩ ban đầu thường là chính xác rồi, làm câu nào đánh câu đó, nếu câu nào phần nghe không nghe được thì đánh theo cảm tính và bỏ qua tránh ảnh hưởng tâm lý những câu sau. Nên tận dụng mọi khả năng để hỏi giáo viên về thắc mắc của mình. Ngoài những kiến thức trên lớp, các bạn cũng phải gia tăng áp lực làm đề thi thử để quen dần với cách thi thực tế, điều quan trọng không phải là mình làm số lượng đề nhiều hay ít mà mình rút ra được gì sau mỗi đề đã làm, phân tích những lỗi sai và cố gắng nghe đi nghe lại làm sao để thông suốt vấn đề.

Cứ như thế, bằng chính nghị lực của bản thân và sự hỗ trợ từ phía giáo viên, Quỳnh Như đã tự tin cán mốc 855 và đã thêm yêu tiếng Anh hơn, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng chinh phục các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh mà không cảm thấy quá khó khăn nữa. Chúc cho Quỳnh Như sẽ thành công trên con đường Y đức mà em đã chọn. còn các em thì sao? Nếu có bất cứ khó khăn nào hãy để cô Hoa giúp đỡ nhé!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC 

- Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27