Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

28/02/2019

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Thị Thu Thủy

         ⇒ Học viên lớp: B165, D102   - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Lisa Võ, Mr. Thái Bảo

         ⇒ Điểm TOEIC: 910 TOEIC

Nhóm bạn cùng tiến

Là sinh viên năm cuối ĐH Sài Gòn - chuyên ngành ngôn ngữ Anh, Thu Thủy nhận thấy mức kiến thức mà mình thu được tại trường vẫn chưa bao giờ đủ. Mong muốn hoàn thiện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết trước khi tốt nghiệp cũng như lấy chứng chỉ TOEIC trước khi thực tập. Cô sinh viên gốc Huế cùng 4 người bạn thân của mình quyết định đăng ký vào lớp Toeic 4 kĩ năng ở Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Khánh Hội Quận 4.

Mình đã biết đến danh tiếng của trung tâm anh ngữ Ms. Hoa từ lâu về những thành công trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Toeic thông qua mạng xã hội Facebook cũng như được bạn bè giới thiệu. Vì vậy với mong muốn cải thiện kĩ năng nói và viết, mình cùng 4 bạn khác trong lớp đã cùng đăng ký hai khóa học ở Ms Hoa là lớp Toeic 4 kỹ năng và 1 lớp luyện đề.

Nhận thấy bản thân chưa thật sự tự tin ở phần giao tiếp cũng như kĩ năng viết, Thủy đến với lớp B165+ của Ms Lisa Võ, mỗi tiết học với Thủy là một trải nghiệm thú vị “Mình có cơ hội được tham gia lớp học B+ 4 kỹ năng của Ms Lisa Võ. Điều mình ấn tượng nhất ở cô là cách dạy linh hoạt, năng động, thu hút mọi sự tập trung và chú ý của học viên, ngoài ra cô luôn hỗ trợ học viên hết mình kể cả khi ngoài giờ lên lớp cô luôn giải đáp các câu hỏi học viên qua mail hay messenger, chia sẻ các đầu sách và ứng dụng hữu ích cho quá trình ôn luyện thi Toeic”

Hãy đặt mục tiêu khi luyện thi TOEIC

Ngoài mục tiêu hoàn thành tiêu chuẩn TOEIC đầu ra ở ĐH Sài Gòn, Thu Thủy cũng đặt cho mình một mức điểm cao hơn để làm đẹp cho hồ sơ xin việc của mình sau này. Thu Thủy cho rằng việc học Tiếng Anh không đơn thuần là đối phó với điều kiện ra trường mà là việc tích góp kiến thức cho bản thân, và hơn hết là để bản thân cảm thấy thật tự tin khi sử dựng tiếng Anh.

Mình đã đặt ra điểm số cho bản thân và từ đó xác định từng phần Đọc và Nghe tối thiểu phải đạt được bao nhiêu câu để nắm chắc khả năng chinh phục được con số mong muốn. Mục tiêu hàng ngày của mình là luyện được 1 đề sau đó giải đề, qua quá trình giải đề mình được bổ sung thêm kha khá lượng từ vựng mới cũng như kiến thức ngữ pháp từ cuốn sách giải đề chi tiết của Trung tâm biên soạn. Theo mình bí quyết học Toeic là sự chăm chỉ, siêng năng kết hợp kiến thức trên sách vở cũng như ngoài xã hội.

Do đã có kiến thức nền tảng ở phần đọc nghe khá tốt, nên việc luyện thi của Thủy không gặp quá nhiều khó khăn, bí quyết của cô nàng nằm ở sự chăm chỉ luyện đề hàng ngày. Thủy chia sẻ chính việc luyện đề sẽ làm mình gia tăng phản xạ tốt hơn với tiếng Anh cũng như áp lực với phòng thi.

Thủy nói “Mình chủ yếu luyện đề trong 3 đầu sách: ETS 2016, Economy 5 & 6, những tài liệu này là kinh điển trong TOEIC rồi nên hầu như ai cũng quen mặt. Việc của các bạn là chăm chỉ giải đề và cẩn thận phân tích từng đề chi tiết để hiểu rõ những chỗ mình hay sai nhất. Bên cạnh đó để luyện nghe tốt hơn, các bạn có thể nghe nhạc hoặc xem phim US/UK, bản thân mình thích nghe nhạc và xem phim hành động Mỹ nên khả năng nghe cũng được cải thiện rất nhiều”.

Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, không có thành công nào đến ngay lập tức khi bạn muốn có nó. Thu Thủy đã chứng minh được điều đó, giờ đây cô bạn đã có thể an tâm ra trường và hơn hết là mở ra một cánh cửa tương lai đầy hi vọng với vốn tình yêu ngoại ngữ mãnh liệt của mình. Chúc cho Thủy nhiều sức khỏe cũng như sớm tìm được môi trường làm việc mà mình mong muốn. Còn các em thì sao, trên bước đường chinh phục Toeic có gặp khó khăn gì không, hãy cùng chia sẻ với Ms Hoa để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Thử thách bản thân với TOEIC, cô gái bất ngờ đạt 860đ chỉ sau 1 khóa luyện đề

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27