Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 840 TOEIC TỪ MẤT GỐC NHƯ THẾ NÀO?

Vốn là dân khối A nên cả 3 năm cấp 3 và 4 năm Đại học, mình chỉ chăm chăm học các môn tự nhiên, môn chuyên ngành mà bỏ qua Tiếng Anh. Cho đến năm 3 mình mới thấy rằng Tiếng Anh rất cần thiết trong công việc và để ra trường thì phải có chứng chỉ TOEIC, thế là mình quyết định học một khóa với quyết tâm đạt ít nhất 700 điểm.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thu Trang

         ⇒ Học viên lớp:  B401 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550

         ⇒ Điểm TOEIC: 840 TOEIC

 

BƯỚC KHỞI ĐẦU KHÓ KHĂN

Mình tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để bắt đầu hành trình tranh đấu lấy được tấm bằng TOEIC, thời gian đầu quả thực rất khó khăn vì mình cần được được điểm cao trong thời gian ngắn, căng thẳng áp lực làm mình rất loạn và mệt mỏi. Mình đã từng khóc vì dành nhiều thời gian mà điểm vẫn không khả quan lên, không có bạn bè đồng hành và không thể tiến bộ.

Tình trạng này kết thúc khi thầy Chính – người thầy đã đồng hành cùng mình trong chặng đường chinh phục 840 TOEIC cho mình những lời khuyên, động viên và mẹo ghi nhớ hiệu quả. Thầy đã cung cấp cho mình rất nhiều tài liệu học thêm và giải thích rất chi tiết những câu hay sai để mình nhớ và tiến bộ. Thầy không chỉ giỏi và còn rất nhiệt tình, nhiệt tình với cả lớp B401 Bạch Mai của mình

HÀNH TRÌNH CHẠM TAY ĐẾN 840 TOEIC

Thầy hướng dẫn mình cả phần nghe và đọc. Với phần nghe, hàng ngày đều dành 1-2 tiếng nghe lại những bài trung tâm cho. Bài nghe TOEIC sẽ có rất nhiều những giọng Anh khác nhau: Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Úc,… Những lúc rảnh rỗi mình cũng bật  để tai có thể làm quen với các giọng. Đến với Anh ngữ Ms Hoa, mình mới được biết đến bí kíp boost điểm nghe thần tốc bằng cách nghe chép chính tả. Đây thực sự là vị cứu tinh  xóa đi nỗi sợ phần Listening cho mình. 

Về phần đọc thì mình luyện chủ yếu giáo trình của trung tâm, mình chú ý rất nhiều vào từ vựng vì phần cấu trúc câu được trình bày trong giáo trình rất chi tiết, theo hệ thông nên dễ đọc và dễ nhớ. 80% thời gian học Reading mình tập trung vào từ vựng.

 Một số giáo trình ôn luyện ngữ pháp

Với mình, học từ mới bằng flashcard là hiệu quả nhất. Mình không ghi quá nhiều thông tin đâu, mặt trước ghi từ, mặt sau ghi nghĩa. Mình không học theo cách viết ra vở tại vì khi học sẽ bị nhớ theo thứ tự các từ, đâm ra việc học trở nên khô cứng, máy móc lại nhớ không lâu. Hơn nữa việc học trong vở cũng tốn nhiều thời gian hơn vì sẽ phải  chép đi chép lại ra giấy. Mình tự làm hai bộ flashcard nhỏ, một bộ tách rời để ở nhà, còn một bộ được xâu lại như móc treo chìa khóa để  có thể học bất cứ chỗ nào mình muốn, bất kì lúc nào mình rảnh. Nếu không có thời gian thì bạn có thể sử dụng bộ Flashcard của Ms Hoa, rất đầy đủ cả về từ vựng và ngữ pháp.

 

THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO

Trước khi đi thi 10 ngày, mình bắt đầu tăng tốc làm đề, mỗi ngày 1 đề và chữa thật chi tiết, làm nhiều đến mức mơ ngủ cũng thấy Tiếng Anh. Tổng cộng trong quá trình ôn thi, mình đã làm xong cuốn Economy 4, 5 làm xong luôn cả ETS 2016, ôn thêm cả cuốn tránh bẫy Part 7 của cô Hoa. 2 ngày trước khi thi mình “xõa” vẫn ôn nhưng không căng quá, đọc lại giáo trình nhẹ nhàng thôi.

Và hôm nhận kết quả, mình đạt 840 TOEIC. Thực sự lúc đấy rất xúc động, như hôm nhận được kết quả thi Đại học(cái này chắc mấy bạn mất gốc và học ngày học đêm như mình sẽ cảm nhận được). Chứng chỉ này bây giơ giúp mình khá nhiều trong công việc, ít nhất mình có thể qua vòng hồ sơ của những công ty lớn.

Quá trình đạt hơn 840 điểm TOEIC là một quãng thời gian không dài nhưng yêu cầu rất nhiều sự cố gắng. Cảm ơn Thầy Chính đã trực tiếp giúp đỡ em trong quá trình học tập, em cảm ơn cô Hoa, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã tạo một môi trường học taajo tuyệt vời để những đứa mất gốc như em có động lực học tập hàng ngày.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27