Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa - Trung tâm Luyện Thi TOEIC UY TÍN hàng đầu Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam với phương pháp "Truyền cảm hứng" học tiếng anh và đào tạo Lộ trình Học TOEIC đạt chuẩn Quốc tế.

Tuy chỉ mới hoạt động hơn 6 năm nhưng Anh Ngữ Ms Hoa đã là cái tên được các bạn sinh, sinh viên và cả người đi làm truyền tai nhau mỗi khi muốn luyện thi TOEIC. Hiện nay, Anh Ngữ Ms Hoa đang là trung tâm Đào tạo TOEIC số 1 tại Việt Nam với 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Anh Ngữ Ms Hoa cũng là đơn vị độc quyền chia sẻ kiến thức TOEIC trên chuyên mục học tiếng Anh của báo VnExpress. Bạn có thể tham khảo bài viết trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa chia sẻ trên báo VnExpress: TẠI ĐÂY

 

THAM KHẢO LỊCH KHAI GIẢNG:

Trong thời gian qua bằng sự nỗ lực của Founder - Ms Hoa cùng với đội ngũ sứ giả năng động, nhiệt huyết đã đem đến một môi trường học Tiếng anh chuyên nghiệp, là nơi chia sẻ niềm đam mê Tiếng anh thỏa thích cũng như kinh nghiệm, tips, mẹo luyện thi Toeic rất hay với phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả bất ngờ nhất. Nhờ đó, FOLDER MANG TÊN NIỀM TỰ HÀO của Anh Ngữ Ms Hoa ngày một đầy thêm, đó chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả cô và trò. 

Thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam

#1: ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Các giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường Ngoại Thương, Đại Học Ngoại ngữ, Các du học sinh từ nước ngoài với Phát âm tiếng Anh cực chuẩn, kiến thức chuyên môn cao. Trước khi được giảng dạy, các giáo viên phải qua các khóa đào tạo khắt khe tại Trung tâm và đặc biệt là thi TOEIC tại trung tâm luyện thi IIG thường xuyên đề cập nhập đề thi mới nhất cho các bạn học viên.

 ➤ Các bạn xem thêm: Đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa

đội ngũ sứ giả ms hoa

#2: LÀ TRUNG TÂM CÓ NHIỀU HỌC VIÊN 800 ĐIỂM NHẤT CẢ NƯỚC

Hằng năm, Trung tâm đào tạo hơn 30.000 học viên, 98% học viên đạt mục tiêu cam kết khóa học. Hơn 1000 học viên đạt trên 800 điểm - Trở thành đơn vị luyện thi TOEIC tốt nhất cả nước.

MS HOA TOEIC nhiều học viên đạt điểm toeic cao nhất nước

thanh huy đạt 830 điểm tại ms hoa toeic

học viên bảo linh đạt điểm cao tại trung tâm ms hoa toeic

đôi bạn học Ms hoa toeic đạt điêm cao

Minh minh đạt 810 điểm toeic

học viên điểm cao tại trung tâm Ms Hoa TOEIC

Thuỵ Anh chàng trai đã đặt niềm tin vào trung tâm Ms Hoa mong muốn được cải thiện kỹ năng Speaking  và Writing để phục vụ cho công việc đã chia sẻ rằng "TOEIC Speaking Writing nên được đưa vào giảng dạy phổ biến hơn để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của mọi người. Cảm ơn Ms Hoa TOEIC đã là đưa 2 kỹ năng này vào giảng dạy giúp em đạt được điểm số bất ngờ như vậy"

Xem thêm các học viên điểm cao TẠI ĐÂY

#3: ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO TOEIC 4 KỸ NĂNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nếu như TOEIC thường chúng ta hay  chỉ rèn luyện 2 kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Tuy nhiên trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày thì nói và viết là 2 kỹ năng chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Chính vì vậy Anh Ngữ Ms Hoa đã Nghiên cứu và xây dựng Lộ trình học TOEIC từ Cơ bản đến lúc giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp theo Format TOEIC 4 kỹ năng nhằm giúp người học có lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp thật cụ thể, khoa học và QUAN TRỌNG NHẤT là có thang điểm đánh giá đúng với trình độ giao tiếp hiện tại và đo lường được sự tiến bộ của bản thân thông qua thang điểm TOEIC Speaking, Writing. 

lộ trình toeic 4 kỹ năng

Format TOEIC Speaking, Writing bạn tham khảo tại Link sau để khám phá Fomat cực kỳ hay của 2 dạng thức TOEIC mới này.

#4: WEBSITE HỌC TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ

Đến với Anh Ngữ Ms Hoa các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học Tiếng anh thật sự năng động, trải nghiệm phương pháp học sáng tạo, kết hợp Luyện thi Toeic Online nhanh chóng với những Sứ giả truyền cảm hứng nhiệt tình, tươi trẻ, giúp các em tiếp cận với Tiếng anh một cách dễ dàng, hiệu quả và cung cấp Lộ trình Luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu cao nhất với Lời hứa cam kết đầu ra "Tăng ít nhất 200 điểm sau khóa học 2 tháng".
 

lớp học vui nhộn tại Ms hoa TOEIC

Không chỉ đào tạo tại trung tâm, Anh Ngữ Ms Hoa còn xây dựng lộ trình học TOEIC online miễn phí cho các bạn không có điều kiện học tại trung tâm. Các em tham khảo các lộ trình phân theo từng level dưới đây để lên kế hoạch học tập đạt hiệu quả cao nhất nhé.

#5: LÀ ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC TỔNG CÔNG TY, TẬP ĐOÀN LỚN TẠI VIỆT NAM

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien

 

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạoi hơn 1500 nhân viên

► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

► Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam

► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

► Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

.....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với Ms Hoa TOEIC.

#6: NƠI GỬI GẮM TÌNH YÊU CỦA HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN

Học viên lớp Pre 311 Hùng Văn Tuấn cảm nhận về Trung tâm: "Em thực sự đã được truyền cảm hứng học tiếng anh" ; " Ms Hoa Toeic thực sự là nơi  cho em niềm đam mê Tiếng anh vì có những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời nhất" ... 

Lê Viết Thường chia sẻ: "Một khóa tiếng Anh thật là vui và thú vị đối với tôi - một người đã đi làm 5 năm và bắt đầu học lại tiếng Anh. Thực sự cảm giác lúc đầu là lo lắng nhưng nhớ lại ngày đầu tiên vào lớp thì cảm giác ngược lại hoàn toàn. Một cô giáo vui vẻ xinh xắn hòa đồng và rất quan tâm học viên. Nhờ khóa học này mà trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể và đáp ứng được công việc mới! Xin cám ơn Ms Hoa TOEIC và cô đã giúp đỡ thời gian qua!"

Với niềm đam mê, nhiệt huyết với tiếng Anh Ms Hoa cũng đã truyền nhiệt được tới rất nhiều bạn trẻ luôn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để chinh phục điểm TOEIC cao, chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn chưa tự tin khả năng tiếng Anh của bản thân, chưa có sự quyết tâm học tiếng Anh bạn có thể đọc những bài viết vinh danh học viên dưới đây để thấy được sự nỗ lực hết mình của cả cô và trò tại Ms Hoa nhé!

Xem thêm cảm nhận học viên đã học tại trung tâm TẠI ĐÂY

#6: LỘ TRÌNH TINH GỌN, CHINH PHỤC TOEIC NHANH NHẤT

 

#7: HỆ THỐNG 14 CƠ SỞ MS HOA TOEIC TẠI HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÀ NẴNG

TP. HÀ NỘI

 • CS1: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân

  - Số ĐT: 02466811242

 • CS2: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

  - Số ĐT: 02462956406

 • CS3: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

  - Số ĐT: 02462935446

 • CS4: 20 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm

  - Số ĐT: 02462916756

 • CS5: LK13, KĐT Bắc Hà, Hà Đông

  - Số ĐT: 02462926049

 • CS6: 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

  - Số ĐT: 02466737333

TP. HỒ CHÍ MINH

 • CS7: 569 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10

  - Số ĐT: 02866882277

 • CS8: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh

  - Số ĐT: 02866856569

 • CS9: 82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9

  - Số ĐT: 02866548877

 • CS10: 427 Cộng Hòa, P15, Q Tân Bình

  - Số ĐT: 02862867159

 • CS11: 224 Khánh Hội, P6, Q4

  - Số ĐT: 02866731133

 • CS12: Số 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Parkhills

  - Số ĐT: 02866735353

 • CS13: 215 Kinh Dương Vương, Phường 12, Q6

  - Số ĐT: 02822110767

TP. ĐÀ NẴNG

 • CS14: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

  - Số ĐT: 02363572008

Mỗi tháng, Trung tâm tuyển sinh từ 3000-4000 học viên, 98% học viên đạt mục tiêu và là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 800 điểm nhiều nhất cả nước. Trung tâm đang ngày càng khẳng định vị trí là đơn vị đào tạo TOEIC số 1 việt Nam.

#8: UPDATE THƯỜNG XUYÊN CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM

1. Thi thử TOEIC miễn phí. Đăng ký tại:  http://bit.ly/tuvantoeic

2. Lịch khai giảng các cơ sở:

đăng ký học toeic tại trung tâm ms hoa toeic tặng 300 học phí

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27