Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

Sau hai lớp tại Anh ngữ Ms Hoa, Phát đã vượt mục tiêu lúc đầu của mình những 200 điểm. Cùng khám phá bí kíp của bạn nhé!

Xin chào cả nhà, mình là Nguyễn Văn Phát, hiện đang là sinh viên ngành Kinh Doanh Quốc Tế của trường Đại học Kinh tế TPHCM. Vào ngày 07/10/2020 vừa rồi, mình đã tham gia vào kỳ thi TOEIC do IIG tổ chức và đạt được số điểm 815. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm học của mình, hy vọng sẽ giúp được các bạn. 

Điểm số ấn tượng của Văn Phát

Lúc kiểm tra đầu vào, mình chỉ đạt được 390 điểm thôi nên so với mục tiêu xét tốt nghiệp là 650 điểm, mình thấy bản thân phải nỗ lực rất nhiều. Mình tham gia học hai lớp, lớp B và lớp luyện đề. Trong quá trình luyện tập, mình chủ yếu sử dụng giáo trình TOEIC B (Listening và Reading), New TOEIC 700 và đặc biệt, mình cực kỳ thích quyển “199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 5” - một quyển sách độc quyền của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa. Quyển sách này nội dung được hệ thống rất rõ ràng và tập trung vào những phần cụ thể và giải đáp được rất nhiều thắc mắc cho cộng đồng sĩ tử ôn TOEIC như mình. 

Trước khi thi, mỗi ngày mình đều dành khoảng 45 phút đến 1 tiếng để luyện đề. Ngày nào năng lượng còn đang tràn trề và hưng phấn thì mình sẽ luyện cả hai phần nghe và đọc. Nhưng cũng không thoát khỏi những ngày tâm trạng không tốt và có hơi “lười” xíu xiu thì mình sẽ luyện nghe bằng việc xem phim, nghe nhạc tiếng Anh, v...v. Các bạn cũng có thể thử cách này giống mình, hôm nào lười thì cứ cố gắng nghe phim hoặc nhạc khoảng 45 phút đến 1 tiếng cũng được. Chỉ cần tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày là được. 

Và trong hai kỹ năng thì mình “ớn” nhất là kỹ năng năng Nghe. Thế nên, khi còn đi học ở trung tâm thì mình luôn cố gắng dành một ít thời gian để nghe trước bài mới và chuẩn bị sẵn từ vựng trước khi đến lớp để khi vào lớp thì sẽ dễ bắt kịp với các bạn hơn, học sẽ đỡ chán và đỡ nản hơn nữa. Những bài tập thầy Nhiên giao về nhà thì dù bận mấy mình vẫn phải ráng sắp xếp thời gian hoàn thành bài đầy đủ để đến lớp thầy sửa. Về kỹ năng Đọc, do mình có vốn từ vựng kha khá nên khi ôn thi TOEIC, mình chỉ cần ôn dần dần để nhớ lại. Ngoài ra, mình cũng đọc thêm sách báo hay những websites như BBC News, CNN, … để tích lũy thêm những từ vựng hay. Các bạn nhớ phải luôn cập nhật vốn từ vựng của mình nhé vì đây sẽ là một thứ vũ khí rất rất mạnh giúp các bạn trong tất cả những kỹ năng luôn đấy! Cuối cùng, còn 02 tuần gần ngày thi thì mình sẽ tập trung luyện đề thật nhiều. Mình nghĩ với những tài liệu mà trung tâm cung cấp là cũng đủ để mình tự tin bước vào phòng thi rồi.  

Các bạn có thể đọc thêm những chia sẻ của Phát trên nhóm Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Trước giờ thi, các bạn nhớ đến sớm trước 30 phút để ổn định tinh thần, kiểm tra đồ dùng thật kỹ trước khi ra khỏi nhà để không bị thiếu sót mà gây mất tinh thần làm bài nhé! Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy Minh Nhiên. Nhờ sự tận tậm, nhiệt tình và kiến thức chuyên môn sâu rộng của thầy mà mình đã đạt được số điểm vượt cả mong đợi như thế này! 

Chúc các bạn học tốt và thi đạt điểm mình mong muốn nhé! 

Xem thêm: 

CẶP CHỊ EM SINH ĐÔI CÙNG CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI … HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

MAI NGỌC LÊ VY - CÁN ĐÍCH 890 TOEIC, HỌC TOEIC ONLINE GẶT ĐIỂM NGOÀI MONG ĐỢI

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27