Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[TỔNG QUAN] Khoá Ngữ Pháp Trọng Điểm TOEIC

Khoá 10 buổi Ngữ Pháp Trọng Điểm TOEIC sẽ giúp các em hệ thống lại một cách rõ ràng và trực quan nhất những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOEIC sử dụng.

Các em thân mến

Hôm nay cô rất vui mừng được giới thiệu với các em 1 khoá học sẽ giúp được cho các em rất nhiều trong quá trình học TOEIC của bản thân. 

Để giúp các em học tiếng Anh tốt hơn, nắm vững được những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài thi TOEIC, cô Tạ Hoà đã thực hiện Khóa Ngữ pháp trọng điểm TOEIC dành cho các em trên khắp mọi miền đất nước.

Khóa học này gồm 10 buổi, mỗi bài học sẽ giúp các em tiếp cận với cấu trúc ngữ pháp một cách trực quan và rõ ràng nhất, đặc biệt Anh Ngữ Ms Hoa chỉ đưa đến cho các em những gì các em và đề thi TOEIC cần chứ không dạy những gì mà Tiếng Anh có. 10 chủ điểm ngữ pháp trong khoá học này đều là những chủ điểm cực kì quan trọng và chắc chắn sẽ được đề thi TOEIC sử dụng.  

KHOÁ HỌC 10 BUỔI NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM TOEIC:

1. Bài tổng quan

2. Unit 1: Sentences structure (Cấu trúc câu)

3. Unit 2: Tenses (Thì)

4. Unit 3: Active - Passive (Chủ động - Bị động)

5. Unit 4: Adverb - Adjective (Trạng từ - Tính từ)

6. Unit 5: Pronoun (Đại từ)

7. Unit 6: Noun (Danh từ)

8. Unit 7: Conjunction (Liên từ)

9. Unit 8: Relative Clause (Mệnh đề Quan hệ)

10. Unit 9: Grammar Question (Câu hỏi ngữ pháp)

Trên đây là 9 chủ điểm quan trọng và trọng tâm nhất mà các bạn sẽ được đón nhận trong khoá học này. Điều đặc biệt ở đây là cô Tạ Hoà sẽ chỉ tập trung đưa ra cho các bạn những chủ điểm ngữ pháp mà đề thi TOEIC test, mà không phải là tất cả những kiến thức ngữ pháp mà tiếng Anh có. Khi các bạn học theo những chủ điểm ngữ pháp này, và học theo những cái "Tip", mẹo mà cô đưa ra thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, cũng như tăng kỹ năng làm bài một nhanh hơn mà không phải đau đầu nhớ những kiến thức ngữ pháp mà chúng ta đã học từ ngày xưa. 

Hi vọng rằng với khóa 10 buổi online học Trọng điểm Ngữ Pháp TOEIC miễn phí này, các em đã có những trải nghiệm tuyệt vời và sẵn sàng bứt phá giới hạn bản thân tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống nhé.

Chúc các em luôn học thật tốt tiếng Anh !!!

 

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI TOEIC, GIAO TIẾP, 4 KỸ NĂNG:

   HÀ NỘI: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/ha-noi

   HỒ CHÍ MINH: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/ho-chi-minh

   ĐÀ NẴNG: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/da-nang

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27