Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[TỔNG QUAN] Khoá Ngữ Pháp Trọng Điểm TOEIC

Khoá 10 buổi Ngữ Pháp Trọng Điểm TOEIC sẽ giúp các em hệ thống lại một cách rõ ràng và trực quan nhất những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOEIC sử dụng.

Các em thân mến

Hôm nay cô rất vui mừng được giới thiệu với các em 1 khoá học sẽ giúp được cho các em rất nhiều trong quá trình học TOEIC của bản thân. 

Để giúp các em học tiếng Anh tốt hơn, nắm vững được những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài thi TOEIC, cô Tạ Hoà đã thực hiện Khóa Ngữ pháp trọng điểm TOEIC dành cho các em trên khắp mọi miền đất nước.

Khóa học này gồm 10 buổi, mỗi bài học sẽ giúp các em tiếp cận với cấu trúc ngữ pháp một cách trực quan và rõ ràng nhất, đặc biệt Anh Ngữ Ms Hoa chỉ đưa đến cho các em những gì các em và đề thi TOEIC cần chứ không dạy những gì mà Tiếng Anh có. 10 chủ điểm ngữ pháp trong khoá học này đều là những chủ điểm cực kì quan trọng và chắc chắn sẽ được đề thi TOEIC sử dụng.  

KHOÁ HỌC 10 BUỔI NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM TOEIC:

Đăng ký tư vấn - Popup auto

1. Bài tổng quan

2. Unit 1: Sentences structure (Cấu trúc câu)

3. Unit 2: Tenses (Thì)

4. Unit 3: Active - Passive (Chủ động - Bị động)

5. Unit 4: Adverb - Adjective (Trạng từ - Tính từ)

6. Unit 5: Pronoun (Đại từ)

7. Unit 6: Noun (Danh từ)

8. Unit 7: Conjunction (Liên từ)

9. Unit 8: Relative Clause (Mệnh đề Quan hệ)

10. Unit 9: Grammar Question (Câu hỏi ngữ pháp)

Trên đây là 9 chủ điểm quan trọng và trọng tâm nhất mà các bạn sẽ được đón nhận trong khoá học này. Điều đặc biệt ở đây là cô Tạ Hoà sẽ chỉ tập trung đưa ra cho các bạn những chủ điểm ngữ pháp mà đề thi TOEIC test, mà không phải là tất cả những kiến thức ngữ pháp mà tiếng Anh có. Khi các bạn học theo những chủ điểm ngữ pháp này, và học theo những cái "Tip", mẹo mà cô đưa ra thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, cũng như tăng kỹ năng làm bài một nhanh hơn mà không phải đau đầu nhớ những kiến thức ngữ pháp mà chúng ta đã học từ ngày xưa. 

Hi vọng rằng với khóa 10 buổi online học Trọng điểm Ngữ Pháp TOEIC miễn phí này, các em đã có những trải nghiệm tuyệt vời và sẵn sàng bứt phá giới hạn bản thân tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống nhé.

Chúc các em luôn học thật tốt tiếng Anh !!!

 

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI TOEIC, GIAO TIẾP, 4 KỸ NĂNG:

   HÀ NỘI: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/ha-noi

   HỒ CHÍ MINH: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/ho-chi-minh

   ĐÀ NẴNG: https://www.anhngumshoa.com/lich-khai-giang/da-nang

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27