Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đức Huy

         ⇒ Học viên lớp: A870 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Dũng

         ⇒ Điểm TOEIC: 870TOEIC

Hành trình từ một cậu học trò 4 KHÔNG với TOEIC

Không từ vựng, không ngữ pháp, không biết dạng bài TOEIC như thế nào và không có hướng đi về TOEIC. Ngày cô gặp Huy, thực sự Huy như một em bé trước sợ hãi và chán nản trước núi kiến thức khổng lồ mà em sẽ phải học nếu muốn đạt 600+ TOEIC. Và đó chính là mức điểm mà em kỳ vọng để ra trường, tìm việc.

=>> Tất tần tật Mẹo thi TOEIC 7 phần ẵm trọn 990 điểm TOEIC

LƯU Ý: Hiện nay đề thi TOEIC đã chính thức áp dụng format mới, nếu bạn muốn thi thử TOEIC đề mới miễn phí tại các cơ sở của Anh Ngữ ms Hoa, hãy đăng ký thông tin tại đây nhé:

Cô đã định hướng cho Huy học lớp Pre, tặng em lộ trình học thêm 800 TOEIC mà cô vừa mới soạn (trong đó có các video và PDF bài giảng) để về nhà học thêm. Khởi đầu của Huy rất chật vật vì mất hết kiến thức nền tảng nhất nhưng sau khóa học Pre TOEIC cùng với sự nỗ lực hằng ngày của 2 cô trò thì Huy cũng đạt đầu ra 400 TOEIC, vượt qua kỳ vọng của cô cũng như các chị tư vấn ở cơ sở Bạch Mai.

Đi tìm 870 TOEIC cùng thầy Trọng Dũng

Giai đoạn thứ 2, tăng tốc đạt 600+ TOEIC của Huy cô không thể trực tiếp đồng hành được nữa vì quá bận rộn. Cô tiếp tục trao sứ mệnh cao cả này cho thầy Trọng Dũng - người thầy nổi tiếng với đức tính kiên trì và nghiêm khắc tại cơ sở Bạch Mai. Vẫn là chuỗi ngày học tập cường độ cao với thầy Dũng, với một loạt bài tập thầy giao và chữa trực tiếp cho Huy. Với những buổi Huy ở lại trung tâm để thầy Dũng phụ đạo. 

=>> Mẹo quản lý hiệu quả thời gian thi TOEIC

Nhận thấy Huy là một cậu bé khá thông minh và có tố chất, và chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số 600 TOEIC sau khóa A, thầy Dũng đã xây dựng hẳn 1 lộ trình học tập riêng cho Huy dựa vào những bài giảng của cô và đội ngũ sứ giả trên Website và kênh youtube. Mỗi tuần 1 lần, ngoài giờ học trên lớp, 2 thầy trò đều đến trung tâm để review lại kiến thức và học thêm khóa bổ trợ TOEIC Free của trung tâm. Sau 2,5 tháng kết quả thi cuối kỳ của Huy vượt ngoài mong đợi: 800 TOEIC

XEM THÊM NHỮNG TÀI LIỆU TRUNG TÂM XÂY DỰNG CHO HUY NHÉ:

 

Kết thúc khóa học này, cô nghĩ với trình độ của Huy thì có thể ở nhà và tổng hợp kiến thức nên đã gửi cho Huy một lộ trình tự học 900 TOEIC. Một tháng trước khi thi, Huy làm để và kiểm tra lại hết ngữ pháp và từ vựng cần biết theo lộ trình 900 TOEIC đó và tổng hợp lại. Cuối cùng, Huy đã thi được 870 TOEIC sau tổng cộng gần 5 tháng đồng hành tại trung tâm và một tháng tự học theo lộ trình 900 TOEIC tại nhà.

CÁC EM XEM LỘ TRÌNH 900 TOEIC TẠI ĐÂY NHA: http://bit.ly/2JCeRjr

Và một mùa hè nữa lại đến rồi. Sắp tới, các em sẽ ra trường, đi những bước đầu tiên trong sự nghiệp của chính mình. Hãy để TOEIC là một lợi thế để các em chinh phục nhà tuyển dụng như Huy nhé. Chỉ cần em muốn, chắc chắn sẽ có cô cùng bước trong hành trình chinh phục TOEIC của em.

>> NẾU EM ĐANG QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TOEIC, CẦN SỰ TƯ VẤN CỦA CÔ, HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27