Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  • Họ và tên: Nguyễn Hoàng Quốc Khánh
  • Thành  tích xuất sắc: 915/990 TOEIC
  • Giáo viên giảng dạy: Lê Minh Đồng
  • Học viên cơ sở: Ms Hoa Phan Đăng Lưu
 
Với số điểm ấn tượng, Quốc Khánh không chỉ thể hiện năng lực tiếng Anh vượt trội mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho các bạn cùng trang lứa.
 
Một lần nữa, cô Hoa chúc mừng Quốc Khánh với điểm số ấn tượng của mình, và hy vọng em sẽ giữ vững phong độ trong chặng đường chinh phục ngôn ngữ của mình ở phía trước.
-------------
Đôi lời chia sẻ từ Quốc Khánh:
 
"Xin chào mọi người,
 
Em năm nay 14 tuổi với mong muốn có được chứng chỉ TOEIC em đã được giới thiệu học ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Trong quá trình học em đã bị ấn tượng bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình của trung tâm, chuyên môn cao và phương pháp dạy hiệu quả. Nhờ sự chỉ dạy của các thầy cô, em đã từ trình độ tiếng Anh ở mức khá lên đến mức điểm 915 TOEIC. Và em xin phép được gửi đến một lời cảm ơn trân thành đến thầy Minh Đồng, nhờ sự chỉ dạy của thầy mà em mới đạt được mức điểm này.
 
Hành trình luyện thi chứng chỉ TOEIC của em cũng không quá khó khăn vì đã có kiến thức nền tảng có sẵn từ trước đấy, em đăng ký học lớp A, B và C và luyện đề. Khi mới vào học lớp A em học còn rất thư thả nhưng lên lớp B lại thấy hơi ngộp vì lần đầu tiếp xúc với những bài đọc Double hay Tripple paragraph nhưng sau một quãng thời gian em cũng đã làm quen được với nó nên từ lớp C đến lớp luyện đề đối với em không quá khó. Đến gần một tuần gần ngày thi em không làm quá nhiều đề mà chỉ tập trung vào những câu sai để học lại và rút kinh nghiệm từ những lỗi ấy. Trong quá trình học, em tiếp xúc với tiếng anh gần như là hàng ngày vì các trang mạng xã hội của em nội dung đều là bằng tiếng anh nên việc ấy giúp em nâng cao kỹ lên năng rất nhiều.
 
Sau khi học tại Anh ngữ Ms Hoa em thấy đây là một trải nghiệm học rất tuyệt vời, trung tâm đã giúp em tăng kỹ năng lên một cách vượt bậc và đây là một trong những lí do em sẽ tự tin quay lại trung tâm để tiếp tục theo đuổi mục tiêu chinh phục IELTS
* họ in phiếu điểm bị sai, điểm gốc của em sau khi vừa nộp bài là reading 425 và listening 490"
-------------
Một lần nữa cô Hoa chúc mừng Quốc Khánh với điểm số ấn tượng và chúc em thành công trên con đường tương lai sắp đến!
Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27