Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA MR.PHƯƠNG HAY CHƯA?

    BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA MR.PHƯƠNG HAY CHƯA?

    Sau bao ngày chờ đợi, chuỗi học thuật "PHÁ ĐẢO TIẾNG ANH - BỨT TỐC LẤY GỐC TRONG HÈ" sẽ chính thức khai giảng buổi đầu tiên lúc 20h00 ngày 11/06. Buổi 1 sẽ có chủ đề: Bí kíp học ngữ pháp tinh gọn với PHƯƠNG PHÁP 885 ĐỘC QUYỀN NHÀ MS HOA, tham gia buổi học bạn sẽ được: - Hệ thống kiến thức tiếng Anh cơ bản được hệ thống hóa logic, khoa học. - Phương pháp học tập hiệu quả, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. - Bí kíp "bứt tốc" lấy gốc tiếng Anh trong thời gian ngắn. - Giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Anh một cách tận tình.

Chuỗi livestream

Chuỗi livestream "Chữa chi tiết đề ETS 2023"

Để giúp các bạn có nguồn tài liệu chất lượng hỗ trợ quá trình học tiếng Anh, cô đã thực hiện chuỗi bài giảng MIỄN PHÍ "Chữa đề ETS 2023" dành cho học viên trên khắp mọi miền đất nước. Các em đừng bỏ lỡ khóa học hữu ích này nhé!

Chuỗi bài giảng 'Chữa đề YBM vol 2' - Tự tin chinh phục 600+ TOEIC

Chuỗi bài giảng 'Chữa đề YBM vol 2' - Tự tin chinh phục 600+ TOEIC

Để giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn, sớm chạm tới mục tiêu 600+ TOEIC, cô đã thực hiện chuỗi bài giảng MIỄN PHÍ "Chữa đề YBM vol 2" dành cho học viên trên khắp mọi miền đất nước. Các em đừng bỏ lỡ khóa học hữu ích này nhé!

CHUỖI BÀI GIẢNG 'BỨT PHÁ NGỮ PHÁP TOEIC CẤP TỐC'

CHUỖI BÀI GIẢNG 'BỨT PHÁ NGỮ PHÁP TOEIC CẤP TỐC'

Nếu bạn đang muốn cải thiện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh ngay trong hè này thì đừng bỏ lỡ khóa học MIỄN PHÍ "Bứt phá ngữ pháp TOEIC cấp tốc" do Ms Hoa TOEIC tổ chức nhé!

KHOÁ HỌC”30 NGÀY LẤY GỐC NGỮ PHÁP” - TỰ TIN CHINH PHỤC 550+ TOEIC CÓ GÌ HẤP DẪN?

KHOÁ HỌC”30 NGÀY LẤY GỐC NGỮ PHÁP” - TỰ TIN CHINH PHỤC 550+ TOEIC CÓ GÌ HẤP DẪN?

Nếu bạn đang lo lắng với vốn kiến thức ngữ pháp còn nhiều lỗ hổng của mình? Tham gia ngay khoá học “30 ngày lấy gốc ngữ pháp” để tự tin chinh phục 550+ TOEIC từ con số 0 nhé!

Chuỗi bài giảng 'TOEIC Speaking sample'

Chuỗi bài giảng 'TOEIC Speaking sample'

Khóa bài giảng TOEIC Speaking Sample là khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ được giảng dạy bởi Mr. Phạm Phương, giảng viên được yêu thích tại Ms Hoa TOEIC. Khóa học sẽ tập trung vào phần TOEIC Speaking, giúp các bạn chinh phục điểm cao trong phần thi này.

CHUỖI BÀI TOEIC CHUYÊN NGÀNH THÔNG QUA NỀN TẢNG ZOOMMEETINGS

CHUỖI BÀI TOEIC CHUYÊN NGÀNH THÔNG QUA NỀN TẢNG ZOOMMEETINGS

Nhiều người đi làm bận rộn, muốn học tiếng Anh nhưng lại không có thời gian. Chính vì vậy để tối ưu thời gian cho các bạn, Ms Hoa TOEIC đã mở chuỗi bài giảng TOEIC Chuyên ngành - Vận dụng TOEIC trong công việc, giúp các bạn vừa học và cũng áp dụng được vào công việc của mình với các ngành nghề như: IT, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn,... Hãy cùng Ms Hoa tìm hiểu ngay nhé!

Trọn bộ khóa học TOEIC Reading lộ trình 250 - 500 TOEIC

Trọn bộ khóa học TOEIC Reading lộ trình 250 - 500 TOEIC

Phần Reading trong đề thi TOEIC được coi là "khó nhằn" với nhiều học viên nếu không biết phương pháp làm bài. Thấu hiểu điều đó, Ms Hoa TOEIC dành tặng bạn khóa học MIỄN PHÍ TOEIC Reading theo lộ trình 250 - 500 TOEIC.

60 NGÀY TỪ MẤT GỐC ĐẾN THÀNH THẠO TIẾNG ANH CÙNG MS HOA TOEIC

60 NGÀY TỪ MẤT GỐC ĐẾN THÀNH THẠO TIẾNG ANH CÙNG MS HOA TOEIC

Khoá bài giảng “60 Ngày từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh” là khoá bài giảng hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Anh ở mọi trình độ, giúp các bạn Xây dựng nền tảng ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Hãy tham gia ngay chuỗi bài giảng này cùng Ms Hoa TOEIC nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27