Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
LỚP HỌC 0Đ CHỚP THỜI CƠ, CÓ TIẾNG ANH, NHANH CÓ VIỆC THÁNG 5

LỚP HỌC 0Đ CHỚP THỜI CƠ, CÓ TIẾNG ANH, NHANH CÓ VIỆC THÁNG 5

Chuỗi ZOOM Đặc Biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vào 20H thứ 3 và 5 hằng tuần này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và đăng ký tham gia lớp học đặc biệt trong tháng 5 này nha!

TẶNG MIỄN PHÍ KHÓA HỌC XÂY NỀN NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG TRỊ GIÁ 9.9.9K

TẶNG MIỄN PHÍ KHÓA HỌC XÂY NỀN NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG TRỊ GIÁ 9.9.9K

Tháng 4, cô gửi tặng các bạn khóa học "XÂY NỀN NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG" với hy vọng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức học được để cải thiện khả năng tiếng Anh để chạm tới nhiều cơ hội trong công việc và giúp ích trong học tập.

Thi Thử TOEIC Online Miễn Phí (Có Chấm Điểm)

Thi Thử TOEIC Online Miễn Phí (Có Chấm Điểm)

Thi thử TOEIC chính là bước quan trọng giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như làm quen với đề thi thử TOEIC trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Hãy làm bài Test TOEIC online miễn phí có điểm ngay tại Ms Hoa Toeic nhé!

Cách tính điểm bài thi TOEIC Speaking - Writing

Cách tính điểm bài thi TOEIC Speaking - Writing

TOEIC Reading & Listening có cách tính điểm như thế nào? Khác với bài thi trên giấy tính bằng thang điểm 990, bài thi TOEIC Speaking & Writing được tính với các thang điểm khác nhau và được làm hoàn toàn trên máy tính.

[UPDATE 2024] TOEIC là gì? Lệ phí thi và giá trị của chứng chỉ TOEIC

[UPDATE 2024] TOEIC là gì? Lệ phí thi và giá trị của chứng chỉ TOEIC

TOEIC là gì? Tại sao các trường đại học tại Việt Nam đều yêu cầu sinh viên của mình phải có chứng chỉ TOEIC mới đủ điều kiện tốt nghiệp? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về TOEIC là gì, giải đáp những thắc mắc về TOEIC mà nhiều học viên gửi câu hỏi đến cho cô Hoa để các bạn hiểu rõ nhất về TOEIC nhé.

LỚP HỌC TOEIC ONLINE: CHIẾN THUẬT CHINH PHỤC TOEIC LISTENING & READING 650+

LỚP HỌC TOEIC ONLINE: CHIẾN THUẬT CHINH PHỤC TOEIC LISTENING & READING 650+

Chuỗi ZOOM Đặc Biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ "Thiết lập Lộ trình chinh phục TOEIC Listening & Reading 650+" vào 20H các ngày 11/03, 13/03, 15/03/2024 này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và đăng ký tham gia lớp học đặc biệt trong tháng 3 này nha!

28 cặp từ đồng âm dễ nhầm lẫn trong TOEIC Part 1

28 cặp từ đồng âm dễ nhầm lẫn trong TOEIC Part 1

Từ đồng âm trong tiếng Anh là một trong những chủ điểm dễ gây nhầm lẫn và có thể khiến bạn mất điểm. Trong bài viết này, cô đã tổng hợp và phân biệt 28 cặp từ đồng âm thường gặp trong tiếng Anh. Hi vọng kiến thức này giúp bạn ghi nhớ và sử dụng đúng tình huống trong bài thi TOEIC.

Khóa học MIỄN PHÍ

Khóa học MIỄN PHÍ "Xây nền phát âm từ A-Z"

Nhân dịp năm mới 2024, cô gửi tặng các bạn khóa học "XÂY NỀN PHÁT ÂM TỪ A-Z" với hy vọng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức học được để cải thiện khả năng phát âm đồng thời củng cố nền tảng tiếng Anh của mình để chạm tới nhiều cơ hội trong công việc và giúp ích trong học tập.

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27