Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • 28 cặp từ đồng âm dễ nhầm lẫn trong TOEIC Part 1

    28 cặp từ đồng âm dễ nhầm lẫn trong TOEIC Part 1

    Từ đồng âm trong tiếng Anh là một trong những chủ điểm dễ gây nhầm lẫn và có thể khiến bạn mất điểm. Trong bài viết này, cô đã tổng hợp và phân biệt 28 cặp từ đồng âm thường gặp trong tiếng Anh. Hi vọng kiến thức này giúp bạn ghi nhớ và sử dụng đúng tình huống trong bài thi TOEIC.

CHUỖI BÀI GIẢNG 6 BUỔI XOẮN NÃO TIẾNG ANH

CHUỖI BÀI GIẢNG 6 BUỔI XOẮN NÃO TIẾNG ANH

Chuỗi bài giảng ngắn 6 buổi "XOẮN NÃO TIẾNG ANH - HỌC ĐA CHIỀU, HIỂU ĐA DẠNG" được mở ra với mục tiêu giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, giúp tăng trình TOEIC đồng thời giúp áp dụng vào giao tiếp một cách tự nhiên.

CHUỖI BÀI GIẢNG 8 BUỔI SIÊU TỐC LẤY GỐC TỪ VỰNG TỪ CON SỐ 0

CHUỖI BÀI GIẢNG 8 BUỔI SIÊU TỐC LẤY GỐC TỪ VỰNG TỪ CON SỐ 0

Chuỗi bài giảng video “8 BUỔI SIÊU TỐC LẤY GỐC TỪ VỰNG TOEIC" được mở ra với mục tiêu giúp các bạn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh, giúp tăng trình TOEIC đồng thời giúp áp dụng vào giao tiếp một cách tự nhiên.

VÒNG QUAY TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT ANH NGỮ MS HOA TUỔI 11

VÒNG QUAY TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT ANH NGỮ MS HOA TUỔI 11

Quà tặng siêu to dành cho team miền Nam mừng sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa 11 tuổi. Tham gia ngay vòng quay may mắn để nhận những quà tặng vô cùng hấp dẫn gồm: voucher, học bổng và vé tham dự đại nhạc hội cùng Vũ Cát Tường.

Đại tiệc sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa 11 tuổi dành riêng cho học viên miền Nam

Đại tiệc sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa 11 tuổi dành riêng cho học viên miền Nam

Hơn một thập kỷ hoạt động, Anh ngữ Ms Hoa cùng đội ngũ đã chạm cột mốc 11 năm miệt mài truyền lửa học tiếng Anh, tiếp bước sự nghiệp cho hàng triệu người Việt.

Bùng nổ ưu đãi mừng sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa 11 tuổi dành riêng cho 2 miền Bắc - Trung

Bùng nổ ưu đãi mừng sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa 11 tuổi dành riêng cho 2 miền Bắc - Trung

Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động, Anh ngữ Ms Hoa đã chạm mốc 11 năm miệt mài truyền lửa học tiếng Anh, trao giá trị cho hàng triệu người Việt. Trong tháng sinh nhật, Anh ngữ Ms Hoa dành tặng vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho các học viên 2 miền Bắc và Trung. Đừng bỏ lỡ sự kiện lớn nhất năm 2023 này nhé!

CHUỖI ZOOM MIỄN PHÍ CẤP TỐC NẮN GỐC PHÁT ÂM - NÂNG BAND SPEAKING TỪ CON SỐ 0

CHUỖI ZOOM MIỄN PHÍ CẤP TỐC NẮN GỐC PHÁT ÂM - NÂNG BAND SPEAKING TỪ CON SỐ 0

Chuỗi ZOOM Đặc Biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ "Cấp tốc nắn gốc phát âm" vào 20H các ngày 19/10; 23/10; 25/10 này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và đăng ký tham gia chuỗi zoom đặc biệt trong tháng 10 này nha!

QUÀ TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT 11 TUỔI

QUÀ TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT 11 TUỔI

Tưng bừng chào đón sinh nhật 11 tuổi, Anh ngữ Ms Hoa dành tặng bạn vô vàn quà tặng hấp dẫn. Tham gia ngay vòng quay may mắn để nhận quà cực đã cùng Ms Hoa TOEIC nhé!

Luyện TOEIC Reading qua bộ truyện Conan tiếng Anh kinh điển

Luyện TOEIC Reading qua bộ truyện Conan tiếng Anh kinh điển

Học tiếng Anh qua truyện tranh là một trong những cách giúp các bạn vừa giải trí, vừa "nạp" thêm từ vựng. Trong bài viết này, cô đã sưu tầm được hơn 1000 tập truyện tranh Conan bằng tiếng Anh giúp các bạn luyện khả năng Đọc - Hiểu, từ đó cải thiện kỹ năng làm bài thi TOEIC Reading. Các bạn tải về ngay nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27