Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ABC TOEIC READING - Cuốn sách cho người mới bắt đầu ôn TOEIC.

ABC TOEIC Reading Comprehension là một cuốn sách khá hay cho dân cày TOEIC. Cuốn sách này được thiết kế dành riêng cho những bạn mới bắt đầu nhằm giúp các bạn tăng kỹ năng đọc hiểu trong bài thi Toeic. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp và phương pháp đọc hiểu, kiến thức tiếng Anh cơ bản mà muốn thi TOEIC ngườihọc cần biết. TOEIC không giống như tiếng Anh thông thường, đó là những điểm riêng về cấu trúc câu hỏi, cũng như các hoàn cảnh đối thoại, giao tiếp văn bản chủ yếu trong môi trường công ty.

Xem thêm các bài viết khác:

Cô Hoa chào tất cả các bạn,

Hiểu được khó khăn của các bạn trong việc lựa chọn tài liệu ôn/ luyện TOEIC. Cô Hoa đã tổng hợp một số tài liệu phù hợp với từng nhóm điểm cụ thể để các bạn có thể tham khảo nhé. Dưới đây là nội dung cuốn ABC TOEIC reading comprehension, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nha.

1. Ai nên dùng ABC TOEIC reading comprehension?

Với nhu cầu ngày càng tăng về nhu cầu ôn, luyện thi TOEIC khiến các đầu sách để sử dụng cho việc ôn luyện từ các nhà xuất bản cũng không ngừng gia tăng về số lượng. Việc đa dạng các đầu sách khiến các chiến binh đang trên hành trình chinh phục TOEIC cảm thấy bối rối để lựa chọn cho mình 1 đầu sách phù hơp. Hiểu được những gì người học TOEIC đang cần, Anh Ngữ Ms Hoa giúp bạn giải tỏa với việc giới thiêu tới bạn cuốn ABC TOEIC reading comprehension được biên soạn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp và từ vựng để có được một nền tảng kiến thức vững chắc giúp cho quá trình ôn, luyện thi đạt kết quả hơn.

ABC TOEIC được biên soạn dành riêng cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC (điểm TOEIC từ 200 tới 350) bao gồm 2 quyển về 2 mảng chính là Reading và Listening giúp bổ sung kiến thức về các mảng cho người mới bắt đầu quen với các từ vựng tiếng Anh và các phương pháp làm bài hữu ích làm nền tảng cho việc ôn luyện TOEIC.

2. Các nội dung ABC TOEIC reading comprehension có thể giúp bạn?

Tại sao Anh Ngữ Ms Hoa lại khuyên bạn nên sử dụng cuốn sách này? Bạn có thể tham khảo các nội dung hữu ích mà ABC TOEIC reading comprehension có thể giúp bạn nhé.

Cấp độ sử dụng ABC TOEIC reading comprehension: Sách được biên soạn với nội dung phù hợp với các bạn có điểm TOEIC từ 200 tới 350 điểm (người có trình độ tiếng anh cơ bản về ngữ pháp). Nội dung của sách ABC TOEIC reading comprehension bao gồm các bài đọc khá đơn giản được chia làm 2 phần chính là ngữ pháp và nội dung bài đọc. Với nội dung ngắn gọn, được biên soạn theo từng chủ đề khoa học, phù hợp giúp bạn dễ dàng hiểu hơn nội dung bài học và ghi nhớ cấu trúc dễ dàng hơn.

Mở đầu cuốn sách giúp người đọc làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC để bạn đọc hiểu được cấu trúc, thang điểm và thời gian thi của 1 đề TOEIC hiện tại. Nội dung sách vô cùng đa dạng với 11 chủ đề thường được sử dụng trong đề thi giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bộ từ vựng và cấu trúc thông dụng để làm bài thi tốt hơn.

Phần ngữ pháp

Đầu tiên, sách sẽ cho bạn 1 bài test để bạn có thể hiểu hơn về trình độ hiện tại của mình. Bài test cơ bản này bao gồm 15 câu trăc nghiệm ngữ pháp để bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình cũng như nắm được phần nào bạn chưa nắm được để có những định hướng cụ thể của từng cấp độ.

1. Loại khá tốt nếu bạn đạt mức đúng trên 12 câu

2. Loại trung bình nếu bạn đạt mức đúng từ 7 tới 11 câu

3. Số lượng đúng thấp hơn nếu bạn thuộc loại yếu

Phần ngữ pháp cuốn ABC TOEIC reading comprehension gồm 13 bài viết theo chủ đề và theo mức độ từ dễ tới khó để bạn có thể dễ dàng hiểu kiến thức và quen dần với từng nền tảng ngữ pháp này. Ngoài ra, với mỗi nội dung khác nhau, sách sẽ có từng mục  bài tập thực hành đa dạng và khá hay giúp bạn vận dụng linh hoạt các kiến thức được học và dễ nhớ. Một trong những điểm khá hay của cuốn sách là các kiến thức này đều khá đơn giản và chưa chuyên sâu giúp người mới bắt đầu dễ dàng quen hơn. Từng nội dung ngữ pháp đều được giải thích đơn giản giúp bạn học dễ hiểu nhất, phần thực hành giúp bạn dễ dàng áp dụng các chủ điểm ngữ pháp vừa học vào bài bao gồm các dạng trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghép từ.

Từ vựng của ABC TOEIC reading comprehension khá đơn giản và không quá nhiều loại để người mới dễ dàng làm quen mà không bị “ bội thực” từ vựng và không gây tâm lý “sốc” cho các bạn mới. Từ vựng được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề và áp dụng theo mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có thêm các phần kiểm tra ngắn và câu hỏi phần 5, 6 trong kì thi bao gồm 15 câu hỏi theo từng chủ điểm

Phần nội dung bài đọc

Phần nội dung bài đọc sẽ giới thiệu cho các bạn các dạng câu hỏi thường gặp trong đề và các phương án để giải quyết các vấn đề này theo 5 dạng câu hỏi chính: Câu hỏi về mục đích/ tổng quan, câu hỏi về đúng/sai, câu hỏi về thông tin, câu hỏi về suy luận, câu hỏi đồng nghĩa và cách xử lí hiệu quả nhất từng dạng câu hỏi. Với từng dạng câu hỏi, bạn sẽ được thực hành cùng bài tập ngay dưới mỗi loại.

Ngoài ra, cuối sách còn đề cập tới một số dạng văn bản hay được sử dụng trong đề thi như các dạng: thư tay, email, ghi chú, thông báo, hóa đơn, lịch trình, đoạn văn kép.

Sách đề cập tới 1 số mẹo mà đề thi thường dùng hoặc 1 số biện cách thức lấy thông tin hiệu quả nhất giúp bạn sử dụng thời gian cho từng loại câu hỏi hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian làm các dạng bài phân tích thông tin hơn. Ở cuối sách có phần nội dung 1 số bộ đề TOEIC và có phần kết quả chấm điểm giúp bạn đọc luyện đề hiệu quả và có thể tự tra lại các nội dung theo cấu trúc đã học giúp nhớ kiến thức hiệu quả hơn

Link dowload: ABC TOEIC reading comprehension

Chú ý: Nội dung của sách xoay quanh các vấn đề cơ bản để dành cho các bạn mới bắt đầu và không có các cấu trúc chuyên sâu nên nếu bạn thuộc lever cao hơn thì nên lựa chọn cho mình loại sách phù hợp với năng lực của mình để nâng dần lever lên nhé. Ngoài ra, sách ABC TOEIC bao gồm 2 loại được chia làm 2 chủ đề Reading và listening theo mẫu đề thi TOEIC mới nhất hiện tại. Bạn có thể lựa chọn và đọc thêm nội dung cuốn ABC TOEIC listening comprehension để bổ sung thêm kiến thức cho việc chinh phục phần Listening trong đề TOEIC.

Cô Hoa - chuyên gia luyện thi TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng" với lý lịch của cô bạn đa tài đạt 905 TOEIC trong một nốt nhạc

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27