Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Công ty IMAP Tuyển Dụng - Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (THU NHẬP 15-30 TRIỆU)

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, Công ty IMAP Việt Nam với hệ thống 5 thương hiệu, 3 trong số đó là những cái tên đình đám như  Anh Ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS-Fighter đang từng ngày lớn mạnh với hệ thống 36 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới những chương trình học chất lượng, những phương pháp học tiên tiến giúp người học tiếng Anh học hiệu quả hơn. Từ đó, chúng tôi phát triển các lớp luyện thi TOEIC, IELTS, Giao tiếp - hiện đang đi đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh, mang tới niềm cảm hứng, đam mê tới hàng trăm nghìn học viên mỗi năm.

Với quy mô, hoạt động ngày càng lớn mạnh, IMAP Việt Nam tuyển dụng chuyên viên tư vấn tuyển sinh 3 miền: Miền Bắc tại tp.Hà Nội và Hải Phòng, Miền trung tại tp.Đà Nẵng, Miền Nam tại tp.Hồ Chí Minh

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA IMAP
  - Thu nhập hấp dẫn: Lương cứng, phụ cấp, thưởng doanh số theo tháng, thưởng theo quý, thưởng theo năm. Thu nhập dao động trung bình 15tr-30tr. Làm càng tốt lương càng cao!
  - Được ký hợp đồng fulltime và hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN ... và các chế độ khác theo quy định
  - Được tham gia các khoá học Tiếng Anh tại Trung tâm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  - Nâng cao đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ.
  - Môi trường làm việc lành mạnh, đồng nghiệp YÊU THƯƠNG nhau.
  - Thường xuyên được đi du lịch, team building, nghỉ tết, nghỉ lễ DÀI theo lịch nghỉ sinh viên.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  - Tham gia các hoạt động tuyển sinh.
  - Giới thiệu và tư vấn về chương trình đào tạo các khóa học TOEIC, Giao tiếp, IELTS tại hệ thống Công ty cho học viên, khách hàng tiềm năng.
  - Chủ động liên hệ học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp hoặc tự khai thác thông qua điện thoại, email, gặp trực tiếp tại Văn phòng.
  - Tham gia tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, đối tác tuyển sinh mới.
  - Chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc với quản lý trực tiếp.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  - Không yêu cầu kinh nghiệm
  - Ưu tiên: Nữ từ 20 đến dưới 35 tuổi
  - Tốt nghiệp đại học / Cao đẳng
  - Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm, không nói ngọng, nhiệt huyết hết mình với công việc, yêu thương học viên, luôn chủ động sáng tạo linh hoạt càng chiếm lợi thế.

Ứng viên gửi CV về địa chỉ[email protected]

Tiêu đề mail ghi rõ: CHUYENVIENTUVAN_Họ và tên

Hotline phòng tuyển dụng: 0965500306

 

Hạn nộp hồ sơ,CV: 30/2/2020

--------------

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và đang tiếp tục mở rộng trên cả nước.  Hệ thống IMAP Việt Nam sở hữu 3 thương hiệu lớn là Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp và IELTS Fighter.

Hệ thống IMAP Việt Nam:

- Anh Ngữ Ms Hoa: 1.100.000 fans, kênh youtube với ~ 123.000 follows

- Ms Hoa Giao Tiếp : 650.000 fans, kênh youtube với ~ 120.000 follows

- IELTS Fighter: 420.000 fan, kênh youtube với ~ 135.000 follows

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27