Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

IMAP Tuyển Dụng - MARKETING Team Leader thu nhập 1000$++

Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với hệ thống 5 thương hiệu đào tạo tiếng Anh mà 3 trong số đó là các thương hiệu đình đám hiện nay như Anh Ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS-Fighter đang từng ngày lớn mạnh với hệ thống 36 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM & Đà Nẵng.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới những chương trình học chất lượng, những phương pháp học tiên tiến giúp người học tiếng Anh học hiệu quả hơn. Từ đó, chúng tôi phát triển các lớp luyện thi TOEIC, IELTS, Giao tiếp - hiện đang đi đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh, mang tới niềm cảm hứng, đam mê tới hàng trăm nghìn học viên mỗi năm. 

Với quy mô, hoạt động ngày càng lớn mạnh, IMAP Việt Nam tìm kiếm Team Leader Marketing tại cả 3 miền: Miền Bắc tại tp.Hà Nội, Miền trung tại tp.Đà Nẵng, Miền Nam tại tp.Hồ Chí Minh

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA IMAP:

-    Lương 15-30 triệu/tháng, chính sách thưởng xứng đáng với năng lực làm việc.

-    Xét duyệt tăng lương 6 tháng/lần.

-    Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với tốc độ phát triển cao.

-    Được tham gia vào các dự án lớn, sử dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất phục vụ cho công việc.

-    Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH,BHYT,…)

-    Hỗ trợ tiền ăn trưa và tiền gửi xe.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-  Xây dựng chiến lược Marketing cùng với Ban lãnh đạo Công ty tại Văn phòng Tổng Hà Nội và BGĐ tại Hồ Chí Minh.

-  Quản lý, thực hiện và chịu trách nhiệm các hoạt động marketing cho 1 thương hiệu: Với các nhân sự trong team marketing: Nhân viên Marketing; nhân viên truyền thông; nhân viên Thiết kế; Nhân viên Video.

-  Xây dựng kế hoạch Marketing Offine (tháng, quý, năm) và ngân sách thực hiện. Triển khai kế hoạch, quản lý, giám sát và đánh giá hiệu quả từng chương trình Marketing offline, đảm bảo hiệu quả cao nhất dựa trên ngân sách được duyệt.

-  Phối hợp với Team triển khai các hoạt động Marketing online thông qua các phương tiện truyền thông như Fanpage, Hệ thống Email Marketing tự động, xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội, phát triển kênh Youtube…..

-  Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh tại khu vực để triển khai các chương trình Marketing Offline tại trường học, các doanh nghiệp ... phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.

-  Lên kế hoạch, triển khai thực hiện công tác truyền thông, quan hệ công chúng: Triển khai thực hiện quảng cáo, phát tờ rơi, tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoài trời, quan hệ với các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, …

-  Xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác với các cơ quan truyền thông, báo chí, các cơ quan chức năng Nhà nước, các tổ chức và đối tác có liên quan đến các hoạt động Marketing của Công ty.

-  Triển khai các hoạt động liên quan đến biển bảng, quầy kệ cho bộ phận kinh doanh.

-  Phối hợp với Phòng Kinh doanh, Bộ phận R&D nghiên cứu cải tiến sản phẩm, phát triển sản phẩm mới theo định hướng phát triển của Công ty và theo nhu cầu của khách hàng; đưa ra các chương trình để đo lường thị trường, tư vấn và xây dựng cho Ban lãnh đạo về các chiến lược triển khai sản phẩm mới ra thị trường.

-  Định hướng trong 3-5 năm tới trở thành Trưởng phòng/giám đốc Marketing.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

-   Nam/Nữ Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, QTKD, Kinh tế.

-   Có ít nhất 3- 5 năm kinh nghiệm làm leader marketing trong lĩnh vực Dịch vụ, Giáo dục.

-   Đặc biệt ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tổ chức Event, Offline với các chương trình có quy mô lớn từ 200-500 người.

-   Có kiến thức và hiểu biết rộng về hệ thống kinh doanh, marketing tích hợp.

-   Có kỹ năng định hướng chiến lược và quản lý nhãn hiệu. Am hiểu về Brand Marketing và Các công cụ Marketing Online. Hiểu biết về chuyên môn truyền thông và nghiên cứu thị trường.

-   Có kỹ năng lập kế hoạch, triển khai thực hiện, kiểm tra, theo dõi và đánh giá.

-   Có kỹ năng đào tạo, teamwork, tạo động lực cho nhân viên phát huy tối đa năng lực.

 

Ứng viên gửi CV về địa chỉ: [email protected]

Tiêu đề mail ghi rõ: TEAMLEADER_MARKETING_Họ và tên

Hotline phòng tuyển dụng: 0965500306

 

Hạn nộp hồ sơ,CV: 30/02/2020

--------------

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và đang tiếp tục mở rộng trên cả nước.  Hệ thống IMAP Việt Nam sở hữu 3 thương hiệu lớn là Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp và IELTS Fighter 

Hệ thống IMAP Việt Nam:

- Anh Ngữ Ms Hoa: 1.100.000 fans, kênh youtube với ~ 123.000 follows

- Ms Hoa Giao Tiếp : 650.000 fans, kênh youtube với ~ 120.000 follows

- IELTS Fighter: 420.000 fan, kênh youtube với ~ 135.000 follows

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27