Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms. Trang Trịnh - Inspirational messenger

Một câu nói cô luôn đau đáu lưu tâm, đó là “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (Ý nghĩa của câu nói này đó chính là hãy luôn khát khao, luôn cảm thấy bản thân còn thiếu sót và lấy đó làm động lực để cố gắng, đừng bao giờ hài lòng với bản thân). Nhờ câu nói này mà cô luôn thay đổi bài giảng của mình, dù bài giảng đó cô đã dạy 100 lần.

 

Họ và tên Trịnh Thị Trang
Điểm 980/990 TOEIC
Học tập Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Đức

 

Chào các em,

Cô là Ms Trang Trịnh, sứ giả truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa. Đến với tiếng anh là một cái duyên, cô luôn có một niềm tin rằng việc truyền tải những giá trị mình đã tích luỹ là điều mình nên làm để lan toả giá trị cho tất cả mọi người. Những tưởng rằng chỉ cần có bằng thi 980 Toeic và bằng giảng dạy là cô có thể trở thành giáo viên tiếng anh, nhưng khi đi dạy cô đã nghiệm ra rằng, nếu chỉ có những yếu tố như vậy, thì cô mới chỉ là học sinh giỏi tiếng anh. Để cô có thể truyền tải được những kiến thức ấy, cô còn rất nhiều thiếu sót. Và đó là khi cô nghiêm túc nghiên cứu sâu hơn vào việc giảng dạy. Đã có rất nhiều đêm cô trằn trọc suy nghĩ những cách để khiến cho bài giảng có thể tốt hơn. Sau mỗi buổi học, cô lại note vào cuốn sổ của cô những điểm tốt và những điểm mình cần phải cải thiện cho buổi học tới. Một câu nói cô luôn đau đáu lưu tâm, đó là “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (Ý nghĩa của câu nói này đó chính là hãy luôn khát khao, luôn cảm thấy bản thân còn thiếu sót và lấy đó làm động lực để cố gắng, đừng bao giờ hài lòng với bản thân). Nhờ câu nói này mà cô luôn thay đổi bài giảng của mình, dù bài giảng đó cô đã dạy 100 lần nhưng cô luôn tiếp cận theo những hướng khác nhau để học viên của cô luôn cảm thấy được vẻ đẹp của tiếng anh, từ đó có động lực muốn khám phá ngôn ngữ tuyệt diệu ấy.

Inspirational messenger Rất nhiều học viên gửi tin nhắn cho cô và nói với cô rằng cô chính là sứ giả truyền cảm hứng của các bạn, nhưng hôm nay cô muốn chia sẻ rằng chính các bạn là người truyền cảm hứng cho cô. Những câu chuyện mà các em tâm sự với cô, những khó khăn mà các em chia sẻ với cô, tất cả đó chính là những nguồn cảm hứng và là nguồn động lực để cô cố gắng tạo ra những bài giảng ngày càng hay hơn, ý nghĩa hơn. Trong suốt 5 năm giảng dạy, cô không nghĩ mình là giáo viên, mà đúng hơn là người bạn đồng hành với các em, cùng san sẻ những khó khăn. Cô luôn thấu hiểu và cố gắng biến nỗi sợ đó thành động lực để các em có thể đạt được đỉnh vinh quang của bản thân.

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better – Samuel Beckett

Cô biết nhiều bạn khi đến với tiếng anh thường không biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm gì. Nhiều bạn học viên chia sẻ với cô về việc các bạn đã khó khăn và vất vả như thế nào khi bị ngập trong tài liệu mà không tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân. Đó là bởi chúng ta chưa tìm được cho mình được một người bạn, người chị, người cô có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt các em đó. Vậy nên các em à, chúng ta đừng vì đã thất bại mà chùn bước, hãy try again và lần này hãy try again cùng với cô, cô tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phá bỏ nỗi sợ của em và đạt được đích đến chúng ta hướng tới.

-------------------------

[English Caption]

Hey guys,

This is Ms. Trang Trịnh, your energetic messenger from Ebomb English. English comes to me as fate and I always have a belief that conveying the value ​​that I accumulated is something I should do to spread the value to everyone. To be honest, back in the day when I started this career, I thought that having 980 out of 990 in the Toeic test and a teaching qualification could make become an English teacher, but I was wrong. When I taught my first class, I realized such factors can only make me a good English learner. In order for me to convey all that knowledge and experience I have, I had many shortcomings as an English teacher. And that was when I decided to take my teaching career more seriously. There are many nights when I burned the candle at both ends, thinking about ways to make the lecture better. After each lesson, I noted down the good points and drawbacks that I need to improve for the next lesson. There is a saying that I always bear in mind, that is “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (which means never satisfy and always push yourself to be the better version). Thanks to this quote, I always make changes in my lessons though I have taught a lesson a hundred times but with different approaches. Hopefully, my students can always feel the beauty of English, then, be motivated to discover this wonderful language.

Inspirational messenger Many students sent me messages and said that I am their inspirational messenger, but today I want to share that YOU GUYS are the ones who inspired me. The stories you confided in me, the difficulties you shared with me, all of which were inspirational and motivating for me to create better and more interesting lectures. During the 5 years of experience in teaching, I do not consider myself as a teacher, but rather a companion, a partner with my students, sharing the difficulties. I always understand and try to turn that fear into motivation for them to reach their own glory.

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better – Samuel Beckett

I know some of you guys when learning English don't know where to start and what to do. Many students shared with me how difficult it was for them to be submerged in the documents without finding the right method to study. That is because you have yet found yourself a qualified person to guide and lead you. So guys, let's try again and this time, try with me, I believe we will all get rid of your fear and reach your target.

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27