Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms. Trang Trịnh - Inspirational messenger

Một câu nói cô luôn đau đáu lưu tâm, đó là “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (Ý nghĩa của câu nói này đó chính là hãy luôn khát khao, luôn cảm thấy bản thân còn thiếu sót và lấy đó làm động lực để cố gắng, đừng bao giờ hài lòng với bản thân). Nhờ câu nói này mà cô luôn thay đổi bài giảng của mình, dù bài giảng đó cô đã dạy 100 lần.

 

Họ và tên Trịnh Thị Trang
Điểm 980/990 TOEIC
Học tập Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Đức

 

Chào các em,

Cô là Ms Trang Trịnh, sứ giả truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa. Đến với tiếng anh là một cái duyên, cô luôn có một niềm tin rằng việc truyền tải những giá trị mình đã tích luỹ là điều mình nên làm để lan toả giá trị cho tất cả mọi người. Những tưởng rằng chỉ cần có bằng thi 980 Toeic và bằng giảng dạy là cô có thể trở thành giáo viên tiếng anh, nhưng khi đi dạy cô đã nghiệm ra rằng, nếu chỉ có những yếu tố như vậy, thì cô mới chỉ là học sinh giỏi tiếng anh. Để cô có thể truyền tải được những kiến thức ấy, cô còn rất nhiều thiếu sót. Và đó là khi cô nghiêm túc nghiên cứu sâu hơn vào việc giảng dạy. Đã có rất nhiều đêm cô trằn trọc suy nghĩ những cách để khiến cho bài giảng có thể tốt hơn. Sau mỗi buổi học, cô lại note vào cuốn sổ của cô những điểm tốt và những điểm mình cần phải cải thiện cho buổi học tới. Một câu nói cô luôn đau đáu lưu tâm, đó là “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (Ý nghĩa của câu nói này đó chính là hãy luôn khát khao, luôn cảm thấy bản thân còn thiếu sót và lấy đó làm động lực để cố gắng, đừng bao giờ hài lòng với bản thân). Nhờ câu nói này mà cô luôn thay đổi bài giảng của mình, dù bài giảng đó cô đã dạy 100 lần nhưng cô luôn tiếp cận theo những hướng khác nhau để học viên của cô luôn cảm thấy được vẻ đẹp của tiếng anh, từ đó có động lực muốn khám phá ngôn ngữ tuyệt diệu ấy.

Inspirational messenger Rất nhiều học viên gửi tin nhắn cho cô và nói với cô rằng cô chính là sứ giả truyền cảm hứng của các bạn, nhưng hôm nay cô muốn chia sẻ rằng chính các bạn là người truyền cảm hứng cho cô. Những câu chuyện mà các em tâm sự với cô, những khó khăn mà các em chia sẻ với cô, tất cả đó chính là những nguồn cảm hứng và là nguồn động lực để cô cố gắng tạo ra những bài giảng ngày càng hay hơn, ý nghĩa hơn. Trong suốt 5 năm giảng dạy, cô không nghĩ mình là giáo viên, mà đúng hơn là người bạn đồng hành với các em, cùng san sẻ những khó khăn. Cô luôn thấu hiểu và cố gắng biến nỗi sợ đó thành động lực để các em có thể đạt được đỉnh vinh quang của bản thân.

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better – Samuel Beckett

Cô biết nhiều bạn khi đến với tiếng anh thường không biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm gì. Nhiều bạn học viên chia sẻ với cô về việc các bạn đã khó khăn và vất vả như thế nào khi bị ngập trong tài liệu mà không tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân. Đó là bởi chúng ta chưa tìm được cho mình được một người bạn, người chị, người cô có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt các em đó. Vậy nên các em à, chúng ta đừng vì đã thất bại mà chùn bước, hãy try again và lần này hãy try again cùng với cô, cô tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phá bỏ nỗi sợ của em và đạt được đích đến chúng ta hướng tới.

-------------------------

[English Caption]

Hey guys,

This is Ms. Trang Trịnh, your energetic messenger from Ebomb English. English comes to me as fate and I always have a belief that conveying the value ​​that I accumulated is something I should do to spread the value to everyone. To be honest, back in the day when I started this career, I thought that having 980 out of 990 in the Toeic test and a teaching qualification could make become an English teacher, but I was wrong. When I taught my first class, I realized such factors can only make me a good English learner. In order for me to convey all that knowledge and experience I have, I had many shortcomings as an English teacher. And that was when I decided to take my teaching career more seriously. There are many nights when I burned the candle at both ends, thinking about ways to make the lecture better. After each lesson, I noted down the good points and drawbacks that I need to improve for the next lesson. There is a saying that I always bear in mind, that is “Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. (which means never satisfy and always push yourself to be the better version). Thanks to this quote, I always make changes in my lessons though I have taught a lesson a hundred times but with different approaches. Hopefully, my students can always feel the beauty of English, then, be motivated to discover this wonderful language.

Inspirational messenger Many students sent me messages and said that I am their inspirational messenger, but today I want to share that YOU GUYS are the ones who inspired me. The stories you confided in me, the difficulties you shared with me, all of which were inspirational and motivating for me to create better and more interesting lectures. During the 5 years of experience in teaching, I do not consider myself as a teacher, but rather a companion, a partner with my students, sharing the difficulties. I always understand and try to turn that fear into motivation for them to reach their own glory.

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better – Samuel Beckett

I know some of you guys when learning English don't know where to start and what to do. Many students shared with me how difficult it was for them to be submerged in the documents without finding the right method to study. That is because you have yet found yourself a qualified person to guide and lead you. So guys, let's try again and this time, try with me, I believe we will all get rid of your fear and reach your target.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27