Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 50 CV xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành ĐẸP NHẤT!

Cô chào các em :D : D Chắc hẳn khi đọc bài viết này của cô các em đang muốn tìm kiếm cho mình những "bộ CV xin việc bằng tiếng Anh đẹp nhất", phù hợp với chuyện ngành công việc các em chuẩn bị ứng tuyển phải không nào? 

Đừng quên! các em cần học "Cách để viết một CV tiếng anh ấn tượng" trước khi bắt tay vào viết CV nhé!

Cô sẽ không làm các em phải thất vọng vì 50 bộ CV xin việc bằng tiếng Anh cô chia sẻ dưới đây sẽ giúp các em có thể tự tin trình bày thông tin cá nhân, trình độ kiến thức, kinh nghiệm làm việc, tính cách, phẩm chất của em một cách khoa học gây ấn tượng tốt đẹp tới nhà tuyển dụng. 

CV XIN VIỆC BĂNG TIẾNG ANH

50 bộ CV bằng tiếng Anh này là tổng hợp CV chuyên ngành khác nhau, thiết kế độc đáo và thu hút người xem chắc chắn giúp các em tỷ lệ trúng tuyển cao lên rất nhiều nhé! Vậy các em còn chần chừ gì không download về nhỉ.

 Link download Full 50 bộ CV: http://bit.ly/2MeOxJy

 

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm:


Bây giờ chúng ta xem review về một số CV chuyên ngành nhé!

Cv chuyên ngành thiết kế, nhiếp ảnh: 

Cv chuyên ngành Marketing

Cv chuyên ngành kế toán: 

 

Trên đây là TOP 50 CV XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH đẹp nhất các bạn có thể tham khảo để tạo cho mình bộ CV ứng tuyển ấn tượng nhé! Cô Hoa chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp bản thân và có công việc ưng ý ^^ 

Ms Hoa TOEIC chia sẻ 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27