Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ái Diễm - Enthusiastic messenger - Đà Nẵng

Các em ạ, tài sản lớn nhất khi mình còn trẻ không phải là tuổi thanh xuân, không phải là dung mạo đẹp đẽ, cũng không phải là sức lực dồi dào, mà là các cơ hội được phạm sai lầm. Hãy không ngừng học hỏi, tìm kiếm và dấn thân vào những thử thách, để thật sự biết mình muốn gì

Cô bật mí với các em nhé, có một câu nói của Steve Jobs đã trở thành phương châm sống của cô từ trước đến giờ, đó là: “Stay hungry, stay foolish”. Câu này có thể tạm dịch là: “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”. 

Các em ạ, tài sản lớn nhất khi mình còn trẻ không phải là tuổi thanh xuân, không phải là dung mạo đẹp đẽ, cũng không phải là sức lực dồi dào, mà là các cơ hội được phạm sai lầm. Hãy không ngừng học hỏi, tìm kiếm và dấn thân vào những thử thách, để thật sự biết mình muốn gì. Khi ta đã tìm ra được con đường của riêng mình, ta sẽ luôn khát khao hiện thực nó bằng tất cả nhiệt huyết, cả niềm đam mê và sức lực của mình. Và điều này hoàn toàn chính xác với cô, với công việc tuyệt vời mà cô đang theo đuổi – Giáo viên tiếng anh. 

Thật ra thì, khi cô đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, khi phải quyết định nên theo học trường đại học nào, cô chưa bao giờ mảy may nghĩ rằng sau này mình sẽ đi dạy. Lúc đấy, cô đã chọn học chuyên ngành Ngoại thương tại trường đại học Kinh tế. Ngạc nhiên thay, công việc chính thức đầu tiên sau khi cô tốt nghiệp lại không dính dáng gì đến chuyên ngành cô đã học, giáo viên tiếng anh. Rồi thời gian cứ thế trôi qua, cô nhận ra được rằng, cô thật sự phát cuồng với những gì cô đang làm. Cô yêu quý nó, cô suy nghĩ về nó, cô giành toàn bộ thời gian, công sức của mình cho nó. Người ta bảo: nghề chọn người. Quả thật rất đúng các em nhỉ!

Em biết đấy, mỗi ngày được nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của các em, cô thấy yêu cuộc sống và công việc của mình lắm lắm, mọi muộn phiền dường như tan biến theo từng nụ cười ấy. Cô cực kỳ thích gương mặt các em chăm chú nghe giảng như nuốt từng lời cô chia sẻ, ánh mắt bừng sáng mỗi khi các em chợt nhận ra được một “bí kíp gia truyền” mà chưa ai nói với mình hết. Rồi hàng đêm, lại được nhận những tin nhắn ngọt ngào, ấm áp, thật sự, cô hạnh phúc vô cùng các em ạ. 

Và trên tất thảy, sự tiến bộ của các em mới chính là niềm động lực to lớn để cô không ngừng nỗ lực làm việc và theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng này, cô sẽ luôn cố gắng để truyền cảm hứng cho nhiều bạn hơn nữa, cùng nhau chúng ta tạo dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa các em nhé. 

Một điều be bé nữa cô muốn nhắn gửi đến những bạn học viên thân yêu của hệ thống anh ngữ Ms Hoa rằng: Chúng ta không thể chọn điều gì đến với mình, nhưng ta có quyền chọn làm những điều tốt đẹp và dĩ nhiên, kết quả sẽ thật xứng đáng. 

Cô và những sứ giả truyền cảm hứng của Ms Hoa, vẫn luôn ở đây để giúp các em:

Hiểu con người mình

Làm những điều tốt đẹp

Tự tin

Thành công

Và…Hạnh phúc.

Yêu thương, 

Cô Ái Diễm

--------------------------------

Tell you what, the saying by Steve Jobs - “Stay hungry, stay foolish” has become my motto since the year dot. Staying foolish is realizing that you are still a fool, no matter how much you’ve learned or experienced. There is always more to explore. Staying hungry is want to find those things about which you are still uneducated. When we execute what we are interested in, we find ourselves hungry to do it with more dedication, perfection and passion and that's what makes our work stand out of the crowd. And it is absolutely true with my rewarding career which I am pursuing now – an English teacher. 

Actually, when I was at the doorstep of making decision which University I should choose, I never thought about being a teacher in the future. I chose to learn the Foreign trade at the University of Economic. And amazingly, my first job after graduating was not something related to what I had learnt at school, it was becoming an English teacher. And as time passes, I realize I'm really passionate in what I am doing. There is a saying like: we just can choose our job, but can’t choose our career. Yah, in my case, it is totally exact.  

 

You know, every day when I come to class, cheerful smiles on students’ faces make me enjoy the life, make all my troubles disappear and make my job be more colorful. I greatly like the feeling whenever I give lessons, they hang upon my words and their eyes get brighter. And every evening, I get warm fuzzy messages from my students, they truly make my day. And above all, your progress in study, in your thought, your outlook or in many other sides is the source of my motivation to work and live in my passion - inspire more and more people to live a meaningful life.

 

One more thing I would like to send to all my beloved. You cannot choose perfect things coming to you, but you can choose to do right things and good things will come as a consequence. 

And we – all messengers at Ms Hoa English center- are still right here, to help you: 

Find yourself

Do right things

Be confident

Be successful

And….Be happy

Love,

Ms Ai Diem

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27