Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ái Diễm - Enthusiastic messenger - Đà Nẵng

Các em ạ, tài sản lớn nhất khi mình còn trẻ không phải là tuổi thanh xuân, không phải là dung mạo đẹp đẽ, cũng không phải là sức lực dồi dào, mà là các cơ hội được phạm sai lầm. Hãy không ngừng học hỏi, tìm kiếm và dấn thân vào những thử thách, để thật sự biết mình muốn gì

Cô bật mí với các em nhé, có một câu nói của Steve Jobs đã trở thành phương châm sống của cô từ trước đến giờ, đó là: “Stay hungry, stay foolish”. Câu này có thể tạm dịch là: “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”. 

Các em ạ, tài sản lớn nhất khi mình còn trẻ không phải là tuổi thanh xuân, không phải là dung mạo đẹp đẽ, cũng không phải là sức lực dồi dào, mà là các cơ hội được phạm sai lầm. Hãy không ngừng học hỏi, tìm kiếm và dấn thân vào những thử thách, để thật sự biết mình muốn gì. Khi ta đã tìm ra được con đường của riêng mình, ta sẽ luôn khát khao hiện thực nó bằng tất cả nhiệt huyết, cả niềm đam mê và sức lực của mình. Và điều này hoàn toàn chính xác với cô, với công việc tuyệt vời mà cô đang theo đuổi – Giáo viên tiếng anh. 

Thật ra thì, khi cô đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, khi phải quyết định nên theo học trường đại học nào, cô chưa bao giờ mảy may nghĩ rằng sau này mình sẽ đi dạy. Lúc đấy, cô đã chọn học chuyên ngành Ngoại thương tại trường đại học Kinh tế. Ngạc nhiên thay, công việc chính thức đầu tiên sau khi cô tốt nghiệp lại không dính dáng gì đến chuyên ngành cô đã học, giáo viên tiếng anh. Rồi thời gian cứ thế trôi qua, cô nhận ra được rằng, cô thật sự phát cuồng với những gì cô đang làm. Cô yêu quý nó, cô suy nghĩ về nó, cô giành toàn bộ thời gian, công sức của mình cho nó. Người ta bảo: nghề chọn người. Quả thật rất đúng các em nhỉ!

Em biết đấy, mỗi ngày được nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của các em, cô thấy yêu cuộc sống và công việc của mình lắm lắm, mọi muộn phiền dường như tan biến theo từng nụ cười ấy. Cô cực kỳ thích gương mặt các em chăm chú nghe giảng như nuốt từng lời cô chia sẻ, ánh mắt bừng sáng mỗi khi các em chợt nhận ra được một “bí kíp gia truyền” mà chưa ai nói với mình hết. Rồi hàng đêm, lại được nhận những tin nhắn ngọt ngào, ấm áp, thật sự, cô hạnh phúc vô cùng các em ạ. 

Và trên tất thảy, sự tiến bộ của các em mới chính là niềm động lực to lớn để cô không ngừng nỗ lực làm việc và theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng này, cô sẽ luôn cố gắng để truyền cảm hứng cho nhiều bạn hơn nữa, cùng nhau chúng ta tạo dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa các em nhé. 

Một điều be bé nữa cô muốn nhắn gửi đến những bạn học viên thân yêu của hệ thống anh ngữ Ms Hoa rằng: Chúng ta không thể chọn điều gì đến với mình, nhưng ta có quyền chọn làm những điều tốt đẹp và dĩ nhiên, kết quả sẽ thật xứng đáng. 

Cô và những sứ giả truyền cảm hứng của Ms Hoa, vẫn luôn ở đây để giúp các em:

Hiểu con người mình

Làm những điều tốt đẹp

Tự tin

Thành công

Và…Hạnh phúc.

Yêu thương, 

Cô Ái Diễm

--------------------------------

Tell you what, the saying by Steve Jobs - “Stay hungry, stay foolish” has become my motto since the year dot. Staying foolish is realizing that you are still a fool, no matter how much you’ve learned or experienced. There is always more to explore. Staying hungry is want to find those things about which you are still uneducated. When we execute what we are interested in, we find ourselves hungry to do it with more dedication, perfection and passion and that's what makes our work stand out of the crowd. And it is absolutely true with my rewarding career which I am pursuing now – an English teacher. 

Actually, when I was at the doorstep of making decision which University I should choose, I never thought about being a teacher in the future. I chose to learn the Foreign trade at the University of Economic. And amazingly, my first job after graduating was not something related to what I had learnt at school, it was becoming an English teacher. And as time passes, I realize I'm really passionate in what I am doing. There is a saying like: we just can choose our job, but can’t choose our career. Yah, in my case, it is totally exact.  

 

You know, every day when I come to class, cheerful smiles on students’ faces make me enjoy the life, make all my troubles disappear and make my job be more colorful. I greatly like the feeling whenever I give lessons, they hang upon my words and their eyes get brighter. And every evening, I get warm fuzzy messages from my students, they truly make my day. And above all, your progress in study, in your thought, your outlook or in many other sides is the source of my motivation to work and live in my passion - inspire more and more people to live a meaningful life.

 

One more thing I would like to send to all my beloved. You cannot choose perfect things coming to you, but you can choose to do right things and good things will come as a consequence. 

And we – all messengers at Ms Hoa English center- are still right here, to help you: 

Find yourself

Do right things

Be confident

Be successful

And….Be happy

Love,

Ms Ai Diem

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27