Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kiều Mỹ Linh - Inspirational Messenger - Hà Nội

Xin chào, Mình là Kiều Linh, hiện đang là giáo viên dạy TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa.  Nghe thì có vẻ hơi khó tin nhưng thực ra mình đã từng là đứa học dốt tiếng Anh nhất lớp trong suốt mấy năm cấp 2.

Hi! My name is Kieu Linh. I’m working at Ms Hoa English as a TOEIC teacher. It may be hard to believe, but actually I used to be the worst student in English class during my secondary school years. 

English was one of my biggest obsessions at that time and I hated every single English period at school. Then one day, one of my aunts who lived in the USA came back to Vietnam and visited my family. I had a small conversation with her about what I would get if I was good at English. 

After that, I put in a great deal of effort to learn English. I realized that English was not as difficult and weird as I thought. Gradually, I found English so interesting that every day I spent time to gain more knowledge about this language. As a result, I passed the entrance exam for intensive English students at my high school. And after 3 years, I became a student of English Department at Hanoi University. So, from the worst student in English, I am now an English teacher at Ms Hoa English to inspire other people and share my knowledge with them.

In short, I hope those who are currently obsessed with the fear of learning English can find your own way of feeling the joy of studying this language soon. Once you get out of the obsession, you will be able to master English. If you haven’t found the motivation and inspiration for learning English, visit Ms Hoa! 

 

Xin chào mọi người! Mình là Kiều Linh, hiện đang là giáo viên dạy TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa.  Nghe thì có vẻ hơi khó tin nhưng thực ra mình đã từng là đứa học dốt tiếng Anh nhất lớp trong suốt mấy năm cấp 2.

Ngày đó, tiếng Anh là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất của mình, và mình ghét tất cả những tiết học tiếng Anh ở trường. Rồi một ngày nọ, một người cô sống ở Mỹ của mình về Việt Nam thăm gia đình mình. Cô đã tâm sự mỏng với mình về việc học giỏi tiếng Anh thì mình sẽ có những lợi thế ra sao.

Vậy là sau ngày hôm đó, mình dành hết tâm huyết vào việc học tiếng Anh. Mình nhận ra là tiếng Anh không khó và kì dị như những gì mình từng nghĩ trước đó. Rồi dần dần, mình thấy tiếng Anh thú vị đến mức ngày nào cũng dành thời gian tìm hiểu và học hỏi thêm về thứ tiếng này. Kết quả là mình đã đỗ vào lớp chuyên Anh của trường cấp 3. Và rồi 3 năm sau đó, mình trở thành sinh viên khoa tiếng Anh, trường Đại học Hà Nội. Thế là từ đứa học trò dốt tiếng Anh nhất lớp, mình giờ đã trở thành giáo viên tiếng Anh ở Ms Hoa, truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức tới những người khác.

Như vậy, mình mong rằng tất cả những ai đang bị ám ảnh bởi việc học tiếng Anh sẽ sớm tìm được cách cảm nhận được niềm vui khi học ngoại ngữ. Một khi hết ám ảnh, bạn sẽ có thể chinh phục được tiếng Anh. Còn nếu chưa tìm ra được động lực và cảm hứng học tiếng Anh, thì hãy đến Ms Hoa nhé! 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27