Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kiều Mỹ Linh - Inspirational Messenger - Hà Nội

Xin chào, Mình là Kiều Linh, hiện đang là giáo viên dạy TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa.  Nghe thì có vẻ hơi khó tin nhưng thực ra mình đã từng là đứa học dốt tiếng Anh nhất lớp trong suốt mấy năm cấp 2.

Hi! My name is Kieu Linh. I’m working at Ms Hoa English as a TOEIC teacher. It may be hard to believe, but actually I used to be the worst student in English class during my secondary school years. 

English was one of my biggest obsessions at that time and I hated every single English period at school. Then one day, one of my aunts who lived in the USA came back to Vietnam and visited my family. I had a small conversation with her about what I would get if I was good at English. 

After that, I put in a great deal of effort to learn English. I realized that English was not as difficult and weird as I thought. Gradually, I found English so interesting that every day I spent time to gain more knowledge about this language. As a result, I passed the entrance exam for intensive English students at my high school. And after 3 years, I became a student of English Department at Hanoi University. So, from the worst student in English, I am now an English teacher at Ms Hoa English to inspire other people and share my knowledge with them.

In short, I hope those who are currently obsessed with the fear of learning English can find your own way of feeling the joy of studying this language soon. Once you get out of the obsession, you will be able to master English. If you haven’t found the motivation and inspiration for learning English, visit Ms Hoa! 

 

Xin chào mọi người! Mình là Kiều Linh, hiện đang là giáo viên dạy TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa.  Nghe thì có vẻ hơi khó tin nhưng thực ra mình đã từng là đứa học dốt tiếng Anh nhất lớp trong suốt mấy năm cấp 2.

Ngày đó, tiếng Anh là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất của mình, và mình ghét tất cả những tiết học tiếng Anh ở trường. Rồi một ngày nọ, một người cô sống ở Mỹ của mình về Việt Nam thăm gia đình mình. Cô đã tâm sự mỏng với mình về việc học giỏi tiếng Anh thì mình sẽ có những lợi thế ra sao.

Vậy là sau ngày hôm đó, mình dành hết tâm huyết vào việc học tiếng Anh. Mình nhận ra là tiếng Anh không khó và kì dị như những gì mình từng nghĩ trước đó. Rồi dần dần, mình thấy tiếng Anh thú vị đến mức ngày nào cũng dành thời gian tìm hiểu và học hỏi thêm về thứ tiếng này. Kết quả là mình đã đỗ vào lớp chuyên Anh của trường cấp 3. Và rồi 3 năm sau đó, mình trở thành sinh viên khoa tiếng Anh, trường Đại học Hà Nội. Thế là từ đứa học trò dốt tiếng Anh nhất lớp, mình giờ đã trở thành giáo viên tiếng Anh ở Ms Hoa, truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức tới những người khác.

Như vậy, mình mong rằng tất cả những ai đang bị ám ảnh bởi việc học tiếng Anh sẽ sớm tìm được cách cảm nhận được niềm vui khi học ngoại ngữ. Một khi hết ám ảnh, bạn sẽ có thể chinh phục được tiếng Anh. Còn nếu chưa tìm ra được động lực và cảm hứng học tiếng Anh, thì hãy đến Ms Hoa nhé! 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27