Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Mr Bách - Thoughtful messenger - Hà Nội

Xin chào tất cả các bạn, mình là Bách đến từ Anh ngữ Ms Hoa. Mình tin rằng mình là 1 trong số những người may mắn nhất thế giới khi công việc của mình cũng chính là niềm đam mê của mình.

Hello guys, this is Bach from Ms Hoa English. I believe that i'm one of the luckiest people on earth when i have the chance to do what i love the most for a living. I'm extremely happy every time i go to class because i am able to see my students improving themselves, and also to see myself back in the days when i was a student just like them

Body

Several years ago, i was not a good a student at all, i failed many subjects due to my bad English, to be specific, Academic English wasn't my forte. But on the other hand, i was interested in presenting my idea in English, I mean speaking English 

 When i grew up, i realized that Academic English is a must-have element if i want to be successful in the future. To me, having an impressive accent isn't enough, i have to improve my Academic skills. 

Well, from my point of view, learning a foreign language is to show respect to other people's cultures. International friends, they'll be like: Vietnamese people are so knowledgeable. That's a plus 

Conclusion

English has become my passion, and it has changed my life. As a matter of fact, good English not only can broaden your knowledge, but it also helps you to make a fortune. So, what are you waiting for ? Try your best to study English !!!

Vietsub

Xin chào tất cả các bạn, mình là Bách đến từ Anh ngữ Ms Hoa. Và mình tin rằng mình là 1 trong số những người may mắn nhất thế giới khi công việc của mình cũng chính là niềm đam mê của mình. Mình rất hạnh phúc mỗi lần đứng lớp vì đó là 1 lần mình được thấy học viên của mình cải thiện được tiếng anh của họ, và cũng là dịp để mình nhìn lại chính bản thân mình khi cũng đã từng là sinh viên

Vài năm trước, mình k hề phải là 1 sinh viên xuất sắc, mình đã trượt rất nhiều môn vì Tiếng Anh kém, cụ thể hơn, tiếng anh học thuật không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, mình lại rất thích giao tiếp Tiếng Anh

Khi mình lớn lên, mình nhận ra rằng TA học thuật là 1 yếu tố bắt buộc nếu muốn phát triển xa hơn. Đối với mình, có giọng phát âm hay là chưa đủ, mình cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt nhất

Theo quan điểm của mình, học 1 ngoại ngữ là mình đang thể hiện sự tôn trọng với văn hóa của quốc gia đó, muốn vươn ra thế giới. Những người bạn quốc tế khi nhìn vào chúng ta, họ sẽ trầm trồ “Người Việt mình thật có chí tiến thủ”. Đó chắc chắn là 1 điểm cộng

Tiếng Anh đã trở thành niềm đam mê của mình, và TA cũng đã thay đổi cuộc đời mình. Và trên thực tế, Tiếng anh tốt không chỉ giúp các bạn cải thiện kiến thức, mà TA còn có thể giúp các bạn có rất nhiều cơ hội để thăng tiếng trong sự nghiệp, Vậy còn chần chờ gì nữa ? Chinh phục Tiếng Anh thôi ! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27