Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Kim Ngân - Miraculous Messenger

"Với em bây giờ tiếng Anh đã trở thành bạn đồng hành "dễ thương" hơn rất nhiều..." 

Chào các bạn,

Cô là Kim Ngân- Miraculous Messenger. Cô vốn dĩ là một người không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc và giãi bày ở cuộc sống thường nhật. Vì vậy bằng tất cả những gì cô cảm nhận được trong cuộc sống và sự nghiệp của mình, cô muốn chia sẻ đến các bạn một điều kỳ diệu mà cô may mắn được chạm đến đó là : Ngôn Ngữ.

Các bạn có biết không rằng trên đời này có những điều mà khi ta mong cầu thật nhiều, chờ đợi thật nhiều thì nó lại không đến. Mà chỉ đến khi ta đặt nó vào trong một góc trái tim, hàng ngày cứ âm thầm thu lượm với tất cả thân thương thì điều kỳ diệu sẽ đến.

Ngôn ngữ nói chung hay Tiếng Anh nói riêng cũng vậy, đó không thể là điều 1 ngày 1 bữa bạn tìm đến nó, học cố sức chỉ để vì lấy được 1 cái bằng cấp hay chỉ để tìm được 1 công việc tốt rồi thôi. Thế thì văn hóa ấy, ngôn ngữ ấy bạn cũng chỉ sẽ được sở hữu trong chốc lát mà thôi. Tiếng Anh sẽ không thể ngấm vào các bạn rồi cứ thế thốt ra như một ngôn ngữ thứ hai được đâu.


Với cô, việc học ngôn ngữ rất kỳ diệu, nếu bạn yêu thương , nâng niu và cảm nhận từng ngôn từ. Nếu bạn âm thầm, bền bỉ mỗi ngày thu nhặt, tìm tòi. Nếu bạn biết thắc mắc những từ trên bảng hiệu Tiếng Anh ngoài đường là gì rồi tự tra từ điển để hiểu. Nếu bạn biết tò mò mà thu âm giọng nói bằng Tiếng Anh của mình mỗi ngày tiến bộ ra sao thì ngôn ngữ sẽ ở lại trong tâm trí của bạn và giúp bạn tỏa sáng. 

Một ngày không xa bạn sẽ thốt ra rằng “ Kỳ diệu thật, mình chẳng theo một phương pháp khổ sở nào cả, mình chỉ vô tình giữ Tiếng Anh trong tim và mỗi ngày thu nhặt thêm. Vậy mà giờ đã nghe nói đọc viết Tiếng Anh tốt cả rồi. ”

Trân trọng ngôn ngữ, trân trọng văn hóa, kiên trì thu nhặt và cảm nhận điều kỳ diệu của việc học ngôn ngữ các em nhé.Hi there,

I’m Kim Ngan. You can call me Miraculous Messenger. To be honest, I am not the one who can express feeling easily in the daily life. Thus, with all of my experience and my heart, I am glad to share with you the most miraculous thing in life that I have ever touched. That is : learning a language.

There’s something in life that will not come just because we simply put too much hope there and effort on it. Those things surprisingly come with us at the moment we spend enough patient, silently collect from the smallest thing to the greatest one. Language in general and English in specific is one of the thing that is such miraculous like this. If you just deal with English because of some certificates or a good job, it will never stay with you longer as right hand and left hand. To me, you should learn a language with your own heart, silently discover it through everything you meet. No matter it is just an English poster that you randomly meet on the street, check it, learn it and keep it for yourself.

One day, you will whisper that “ Wow, English is a miracle. I haven’t learned it. I just put it in my heart and patiently collected what I like. Then, it silently comes to me and stay with me as a second language.

Respect the culture, respect the language. Keep calm and collect it patiently. Miracle will come to you, dears.

Ms Kim Ngân - Miraculous Messenger
Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27