Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Quỳnh Như - Cheerful Messenger

Chào các bạn,
Cô là Quỳnh Như, Cheerful messenger. Cô rất vui khi được là Sứ giả truyền cảm hứng tại Ms Hoa TOEIC, và mong đợi được được gặp các bạn tại các Trung tâm để cùng nhau phiêu lưu thế giới Tiếng Anh qua những giờ học thú vị nha.

Và đây là đôi điều về cô:
“I want to inspire people. I want someone to look at me and say because of you, I didn't give up”
Khi bắt gặp câu nói này, trong suy nghĩ  hồn nhiên trẻ thơ của mình , cô thầm nói “Oh, Mình mà làm được chắc tuyệt vời ông mặt trời luôn. Có cách nào không nhỉ….?’’Khi ở trung học, cô có mong ước trở thành businesswoman vì đơn giản là hình ảnh nữ doanh nhân bắt tay đối tác rất là ngầu. Nhưng đúng là nghề chọn mình, câu hỏi thuở bé lại ùa về trong cô “Có cách nào không nhỉ?”. Và rồi câu trả lời chỉ có thể là nghề giáo với bộ môn mà mình cảm thấy học tạm ổn nhất là tiếng Anh? ^^. Hơn nữa, cảm giác đứng trên bục giảng cũng siêu ngầu không khác gì businesswomen là mấy. Thế đấy, cô bắt đầu con đường dạy học của mình, để ai đó nói với mình rằng “Nhờ cô mà em đã không từ bỏ”

Cô đã yêu cái ngôn ngữ mà chắc hẳn trong số các em ai đó cũng phải khiếp sợ khi nghe đến: TIẾNG ANH! Trên giảng đường đại học Sư Phạm tiếng Anh không còn chỉ là bộ mộn học hay để dạy nữa, mà nó trở thành niềm đam mê mãnh liệt. Anh văn không phải là một công cụ giao tiếp hay là một tấm bằng quốc tế đi khoe với thiên hạ nữa, mà nó là chìa khóa mở ra cả một thế giới mới với cô. Học ngoại ngữ, không chỉ là những buổi học ngữ pháp ngáp ngắn ngáp dài hay những  núi từ vừng cao ngất  ngày ngày ráng nuốt vào nữa, mà là hành trình khám phám cả nền văn hóa của ngôn ngữ ấy, cảm nhận vẻ đẹp ẩn bên trong ngôn từ. Và cô rất sẵn lòng được đồng hành cùng các bạn đi tìm điều đó ^^.

-------

Hi there,

My name is Ms. Quynh Nhu, cheerful messenger. I am very excited and proud to become a member of Ms.Hoa Toeic. I’m thrilled to be your teacher, and I am looking forward to a time of learning fun and adventures. I cannot wait to learn about you, but first I will tell you a little about me.
 

I graduated from Ho Chi Minh City University of Pedagogy with a bachelor in English teaching. I absolutely love English myself, and I can’t wait to pass my passion for learning to you.
 

I chose teaching profession which is a satisfying and rewarding career to me simply due to a saying “I want to inspire people. I want someone to look at me and say because of you, I didn't give up”. I asked myself a thousand times how I could make it. Years after years, I finally found out the answer for myself. I felt in love with the language that some of you may be frightened when you hear: ENGLISH plays an integral part in my life and becomes my career, helping me inspire others who may say “ I didn’t give up because of you” .For some people English just a subject to learn, a tool to communicate, or a certificate to show off, but for me English opens an amazingly awesome world. Learning and teaching English gives me not only the taste of history and culture from many English-speaking nations but also the view of linguistic beauty. Moreover, I adore the “craziness” of English that sometimes makes us go bananas because there is no way to explain it irrationally. They have some special meanings if we look at them from a “crazy” view. I cannot wait to meet you and start our course.

I support you

I believe in you

You are listened to

You are cared for

You are important

You will succeed.
Love,

Ms.Quynh Nhu

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27