Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Anh Đào - Inspirational Messenger - Hà Nội

Khác với nhiều bạn cảm thấy việc học tiếng Anh đôi khi nhàm chán và khó nhằn, cô bị cuốn hút và yêu “anh chàng” này ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Có lẽ đó cũng là điều may mắn của cô.

 

Basic information:

  • Studied at:Diplomatic Academy of Vietnam

  • Ielts: 7.0

  • Hobbies: Learning English, Travelling, Reading books and Eating…

  • Joined in other voluntary activities such as Hanoi Free Walking Tours, The Catalyst,...

Introduction:

Hello everyone, my name is Anh Dao. I am so pleased to become a companion with you guys in the process of conquering English.

Unlike many people who find learning English sometimes boring and hard to understand, I was fascinated by this "guy" right from the first look, which I call “my destiny”. However, meeting many young people who are talented but having limited English communication makes me feel motivated to inspire English and also help people fall in love this beautiful language. That was the way I came to Ms Hoa English. 

Being trained in Ms Hoa English, I was really impressed by the teachers’ style - who are considered messengers in inspiring their passion to learn English to students. They are energetic, full of energy and enthusiasm with this noble work. That was when those my prejudices about the “traditional teaching career" were abolished and I had to learn a lot and changed myself into “better version” at the same time.

I thought I would help many people than they did for me, but now I realized that I was the one helped to be more matured and grown up day by day. And that the reason I felt grateful for Ms Hoa English.

Vietnamese Version

Thông tin cơ bản

  • Cựu sinh viên khoa ngôn ngữ Anh, học viện Ngoại Giao

  • Ielts: 7.0 

  • Sở thích: học tiếng Anh, đi du lịch, đọc sách và ăn uống.

  • Tham gia nhiều hoạt động tình nguyện như Hanoi Free Walking Tours, The Catalyst,..

Giới thiệu về bản thân

Xin chào các bạn, cô là Anh Đào. Cô rất vui khi được trở thành người đồng hành với các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

Khác với nhiều bạn cảm thấy việc học tiếng Anh đôi khi nhàm chán và khó nhằn, cô bị cuốn hút và yêu “anh chàng” này ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Có lẽ đó cũng là điều may mắn của cô. Tuy nhiên, gặp gỡ nhiều bạn trẻ rất giỏi nhưng lại gặp hạn chế trong việc giao tiếp Tiếng Anh khiến cô cảm thấy việc truyền được động lực học tiếng Anh và giúp các bạn yêu thích thứ tiếng này quả thực rất thú vị. Và đó cũng là con đường cô đến với Anh ngữ Ms Hoa.

Đến với Ms Hoa, cô thực sự rất ấn tượng bởi phong cách của giáo viên - những người được coi là sứ giả trong việc truyền đam mê học tiếng Anh cho các bạn học viên. Họ năng động, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc cao quý này. Đó là khi những  định kiến về “nghề giáo” truyền thống trong cô bị xóa bỏ và cũng là lúc cô học hỏi và thay đổi bản thân rất nhiều.

Cô vẫn từng nghĩ mình sẽ giúp nhiều người hơn họ giúp mình, nhưng giờ cô nhận ra rằng cô mới chính là người được giúp đỡ để trưởng thành hơn từng ngày. Đó là điều cô cảm thấy biết ơn ở Anh ngữ Ms Hoa. 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27