Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Anh Đào - Inspirational Messenger - Hà Nội

Khác với nhiều bạn cảm thấy việc học tiếng Anh đôi khi nhàm chán và khó nhằn, cô bị cuốn hút và yêu “anh chàng” này ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Có lẽ đó cũng là điều may mắn của cô.

 

Basic information:

  • Studied at:Diplomatic Academy of Vietnam

  • Ielts: 7.0

  • Hobbies: Learning English, Travelling, Reading books and Eating…

  • Joined in other voluntary activities such as Hanoi Free Walking Tours, The Catalyst,...

Introduction:

Hello everyone, my name is Anh Dao. I am so pleased to become a companion with you guys in the process of conquering English.

Unlike many people who find learning English sometimes boring and hard to understand, I was fascinated by this "guy" right from the first look, which I call “my destiny”. However, meeting many young people who are talented but having limited English communication makes me feel motivated to inspire English and also help people fall in love this beautiful language. That was the way I came to Ms Hoa English. 

Being trained in Ms Hoa English, I was really impressed by the teachers’ style - who are considered messengers in inspiring their passion to learn English to students. They are energetic, full of energy and enthusiasm with this noble work. That was when those my prejudices about the “traditional teaching career" were abolished and I had to learn a lot and changed myself into “better version” at the same time.

I thought I would help many people than they did for me, but now I realized that I was the one helped to be more matured and grown up day by day. And that the reason I felt grateful for Ms Hoa English.

Vietnamese Version

Thông tin cơ bản

  • Cựu sinh viên khoa ngôn ngữ Anh, học viện Ngoại Giao

  • Ielts: 7.0 

  • Sở thích: học tiếng Anh, đi du lịch, đọc sách và ăn uống.

  • Tham gia nhiều hoạt động tình nguyện như Hanoi Free Walking Tours, The Catalyst,..

Giới thiệu về bản thân

Xin chào các bạn, cô là Anh Đào. Cô rất vui khi được trở thành người đồng hành với các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

Khác với nhiều bạn cảm thấy việc học tiếng Anh đôi khi nhàm chán và khó nhằn, cô bị cuốn hút và yêu “anh chàng” này ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Có lẽ đó cũng là điều may mắn của cô. Tuy nhiên, gặp gỡ nhiều bạn trẻ rất giỏi nhưng lại gặp hạn chế trong việc giao tiếp Tiếng Anh khiến cô cảm thấy việc truyền được động lực học tiếng Anh và giúp các bạn yêu thích thứ tiếng này quả thực rất thú vị. Và đó cũng là con đường cô đến với Anh ngữ Ms Hoa.

Đến với Ms Hoa, cô thực sự rất ấn tượng bởi phong cách của giáo viên - những người được coi là sứ giả trong việc truyền đam mê học tiếng Anh cho các bạn học viên. Họ năng động, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc cao quý này. Đó là khi những  định kiến về “nghề giáo” truyền thống trong cô bị xóa bỏ và cũng là lúc cô học hỏi và thay đổi bản thân rất nhiều.

Cô vẫn từng nghĩ mình sẽ giúp nhiều người hơn họ giúp mình, nhưng giờ cô nhận ra rằng cô mới chính là người được giúp đỡ để trưởng thành hơn từng ngày. Đó là điều cô cảm thấy biết ơn ở Anh ngữ Ms Hoa. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27