Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Linh Chi - conscientious messenger - Hà Nội

Mình là Linh Chi – giáo viên Toeic tại Anh ngữ Ms Hoa. Rất nhiều người hay nhầm tên mình là Linh, vì vậy hãy nhớ tên mình bằng 1 chiếc tên đặc biệt hơn là Tree hoặc Cheese nhé ^^ Nghe rất đáng yêu đúng không nào?

Hi guys! I am Linh Chi – a TOEIC teacher from Ms Hoa English center. Because so many people miscall me “Linh” instead of “Chi”, they learn to remember my exact name by saying “Ms. Tree”. It is a very cute nickname I think, so you can call me like this or something else like “Cheese”. I would appreciate all as long as the intended person you interact is me…

In regard to my teaching career, I believe there are two main factors that can make someone become a excellent teacher: they are “enthusiasm” and “stature”. If you are not enthusiastic enough, you cannot do the job of delivering knowledge to others. Similarly, unless you have enough linguistic and academic knowledge as well as professional manners, you can absolutely fail just to stand in front of students, to make a fluent speech and then to be a teacher..

Going through a long journey of learning English especially TOEIC and achieving lots of experiences in teaching it, I really desire to contribute all the knowledge I gained before to my beloved students so that they are able to conquer English. I will always be your supervisor and your supporter whenever you need assistance, so don’t worry and come to our center! 

 

Vietsub:

Chào các bạn! Mình là Linh Chi – giáo viên Toeic tại Anh ngữ Ms Hoa. Rất nhiều người hay nhầm tên mình là Linh, vì vậy hãy nhớ tên mình bằng 1 chiếc tên đặc biệt hơn là Tree hoặc Cheese nhé ^^ Nghe rất đáng yêu đúng không nào?

Để nói về nghề giáo, mình nghĩ một người giáo viên cần phải có 2 thứ quan trọng nhất, đó là cái “tâm” và cái “tầm”. Nếu bạn không đủ tâm huyết với nghề, bạn sẽ không thể truyền tải kiến thức cho người khác một cách hiệu quả được. Tương tự, nếu bạn không có kiến thức về ngôn từ lẫn học thuật, và cả tâm thế của một nhà giáo, bạn sẽ “fail” từ việc đứng trước đám đông, đến việc nói trước họ, và quan trọng hơn, là bạn sẽ thất bại trong việc là một cô giáo!

Mình đã trải qua một hành trình học tiếng Anh rất dài, đặc biệt là học TOEIC, và có những kinh nghiệm nhất định trong việc dạy TOEIC,. Bởi vậy, mình thực sự rất mong muốn có thể truyền tải những gì mình có cho các bạn học viên thân yêu để họ có thể chinh phục tiếng Anh, chinh phục TOEIC một cách đầy thuyết phục. Mình – Linh Chi, sẽ luôn luôn là người giám sát và ủng hộ phía sau các bạn bất cứ khi nào các bạn cần, vì vậy đừng ngại ngần mà hãy đến với chúng mình nào!!!


 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27