Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Thành Duy - inspirational messenger - Hà Nội

Mình vốn xuất thân là dân kĩ thuật với vẻ đẹp trai phong trần, đầu óc toàn là sin, cos, tan với gia tốc trọng trường hay dao động điều hòa... Tuy nhiên, sau khi lên đại học, mình nhận ra rằng học giỏi tiếng Anh chìa khóa để mở ra kho tàng tri thức.

 

Chào các bạn,
Mình tên là Duy. Mình đã theo nghề giảng dạy tiếng Anh từ năm 2012.
Mình vốn xuất thân là dân kĩ thuật với vẻ đẹp trai phong trần, đầu óc toàn là sin, cos, tan với gia tốc trọng trường hay dao động điều hòa...và đặc biệt, như các bạn khối A khác, mình khá là “cá đuối” môn tiếng Anh. Tuy nhiên, sau khi lên đại học, mình nhận ra rằng học giỏi tiếng Anh chìa khóa để mở ra kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại, đồng thời cũng mở ra cơ hội thành công trong công việc sau này.

Vậy nên mình đã dành một năm để học tiếng Anh. Từ một học sinh kém tiếng Anh, mình đã trở thành học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp, và đồng thời lọt top của khoa. Lão Tử đã từng nói “a journey of thousand miles begins with a single step”, và  con đường dẫn đến việc dạy tiếng Anh của mình bắt đầu từ đây. Rất nhiều bạn hỏi mình về phương pháp học tiếng Anh, vì vậy mình bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm học của mình cho họ. Từng là một học sinh đi lên với con số 0 tròn trĩnh về tiếng Anh, mình hiểu được rất rõ ràng những khó khăn, những nỗi sợ hãi, những lầm tường của học sinh Việt Nam về ngôn ngữ này. Lúc đầu, mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm học cho vài người bạn trong lớp, rồi sau này bỗng nhiên trở thành đi dạy tiếng Anh lúc nào không hay.


Cho đến thời điểm hiện tại, việc lựa chọn theo nghề giáo viên chưa bao giờ làm mình cảm thấy hối hận. Được đồng hành các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh, chứng kiến sự tiến bộ hằng ngày, cũng như là nhận được tình cảm to lớn từ học viên, đó là những điều luôn luôn thúc đẩy mình phải luôn dạy học hết mình, phần nào giúp cho người trẻ Việt Nam có thể tự tin vươn tầm quốc tế.

Hi guys,
My name is Duy. I have been an English teacher since 2012.
I was originally a technical-based student, specialization in natural science subjects such as maths, physics, and chemistry. Especially, like other A-group students, I was pretty bad at English. However, after entering university, I realized that studying English well is the key to acquire an enormous treasure of knowledge of humanity, and also paves the way for future success.
So I spent a year learning English. From a student who was rotten at English, I became the best English learner in the class, and at the same time, reached the top of my faculty. Lao Tzu once said "A journey of thousand miles begins with a single step", and my journey to English teaching started here. Many people asked me about English learning methods, so I started to share my experience with them. I once was a student who knew nothing about English, I deeply empathize with difficulties, fears, mistakes of Vietnamese students about this language. At first, I only shared my learning experience with a few friends in the class. Then all of a sudden, I became an English teacher.
Until now, choosing to become an English teacher has never made me feel regret. Being able to accompany students in the process of conquering English, witnessing their daily progress, as well as receiving great love from them are true motivations for me to keep on trying my best every day to help young Vietnamese people confidently reach international levels.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27