Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Trung Hiếu - inspirational messenger - Hà Nội

"Work is not hard if you work hard” -“Công việc sẽ không khó khăn nếu bạn làm việc chăm chỉ” Đây luôn là châm ngôn trong cuộc sống của mình.

"Work is not hard if you work hard”. These have always been my words to live by. I’m Mr. Hieu, TOEIC teacher in Ms. Hoa English Center. My interest in English has grown since I was a little kid. Back to the old days, however, it was really hard for me since there was no english teacher near my house. I gotta learn everything by myself, predominantly through TVs and books. Notwithstanding difficulties, I never wanted to give up. And now, here I am, a TOEIC teacher. To a large number of people, I know, TOEIC is not easy. Sometimes, you might find it extremely tiring and streessful and feel like there’s no way you can do it. Don’t ever think so ! Just because it’s tough doesn’t mean you can’t do it ! The truth is you never know what you are able to do if you don’t try. How hard it is depends a lot on how you think about it. If you think it’s as simple as pie, it is ! So, think positively ! 

And whenever you think it’s is impossible to study TOEIC, just remember I’m here to help you make it possible !  FIGHTING !

Công việc sẽ không khó khăn nếu bạn làm việc chăm chỉ”. Đây luôn là châm ngôn trong cuộc sống của mình. Mình là Trung Hiếu, giáo viên TOEIC tại trung tâm anh ngữ Ms.Hoa. Mình thích tiếng anh từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, lúc đó thật sự rất khó vì xung quanh không có giáo viên tiếng anh. Mình đã phải tự học tất cả mọi thứ, chủ yếu là qua ti vi và sách vở. Mặc dù khó khăn nhưng mình chưa bao giờ muốn bỏ cuộc. Và bây giờ, mình đã là 1 giáo viên TOEIC. Mình biết, đối với nhiều người TOEIC không hề đơn giản. Đôi lúc, các bạn thấy cực kỳ mệt mỏi và căng thẳng, cảm thấy như bạn không thể làm được. Đừng bao giờ nghĩ như vậy ! Chỉ vì nó khó không có nghĩa là bạn thể làm được. Sự thật là bạn không bao giờ biết bạn sẽ làm được gì nếu như bạn không cố gắng. Mức độ khó dễ phụ thuộc vào cách bạn nghĩ về nó. Nếu bạn nghĩ nó dễ như ăn kẹo thì nó sẽ là như thế ! Vậy nên, hãy nghĩ tích cực !

Và bất cứ khi nào bạn cảm thấy học toeic là điều không thể, hãy nhớ rằng mình ở đây để giúp bạn biến nó thành điều có thể ! Cố lên !

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27