Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Trung Hiếu - inspirational messenger - Hà Nội

"Work is not hard if you work hard” -“Công việc sẽ không khó khăn nếu bạn làm việc chăm chỉ” Đây luôn là châm ngôn trong cuộc sống của mình.

"Work is not hard if you work hard”. These have always been my words to live by. I’m Mr. Hieu, TOEIC teacher in Ms. Hoa English Center. My interest in English has grown since I was a little kid. Back to the old days, however, it was really hard for me since there was no english teacher near my house. I gotta learn everything by myself, predominantly through TVs and books. Notwithstanding difficulties, I never wanted to give up. And now, here I am, a TOEIC teacher. To a large number of people, I know, TOEIC is not easy. Sometimes, you might find it extremely tiring and streessful and feel like there’s no way you can do it. Don’t ever think so ! Just because it’s tough doesn’t mean you can’t do it ! The truth is you never know what you are able to do if you don’t try. How hard it is depends a lot on how you think about it. If you think it’s as simple as pie, it is ! So, think positively ! 

And whenever you think it’s is impossible to study TOEIC, just remember I’m here to help you make it possible !  FIGHTING !

Công việc sẽ không khó khăn nếu bạn làm việc chăm chỉ”. Đây luôn là châm ngôn trong cuộc sống của mình. Mình là Trung Hiếu, giáo viên TOEIC tại trung tâm anh ngữ Ms.Hoa. Mình thích tiếng anh từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, lúc đó thật sự rất khó vì xung quanh không có giáo viên tiếng anh. Mình đã phải tự học tất cả mọi thứ, chủ yếu là qua ti vi và sách vở. Mặc dù khó khăn nhưng mình chưa bao giờ muốn bỏ cuộc. Và bây giờ, mình đã là 1 giáo viên TOEIC. Mình biết, đối với nhiều người TOEIC không hề đơn giản. Đôi lúc, các bạn thấy cực kỳ mệt mỏi và căng thẳng, cảm thấy như bạn không thể làm được. Đừng bao giờ nghĩ như vậy ! Chỉ vì nó khó không có nghĩa là bạn thể làm được. Sự thật là bạn không bao giờ biết bạn sẽ làm được gì nếu như bạn không cố gắng. Mức độ khó dễ phụ thuộc vào cách bạn nghĩ về nó. Nếu bạn nghĩ nó dễ như ăn kẹo thì nó sẽ là như thế ! Vậy nên, hãy nghĩ tích cực !

Và bất cứ khi nào bạn cảm thấy học toeic là điều không thể, hãy nhớ rằng mình ở đây để giúp bạn biến nó thành điều có thể ! Cố lên !

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27