Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tô Gia Hoà - Blazing Messenger - Hồ Chí Minh

Nếu các bạn học lớp của tôi, tôi sẽ mang đến một môi trường học THOẢI MÁI, THÂN THIỆN và HIỆU QUẢ nhất.

Lý lịch trích ngang:

Họ tên: Tô Gia Hoà
Điểm TOEIC: 980/990
Học tập: Đại Học Tôn Đức Thắng
Sở thích: Youtube, games, movies, teaching
Quan điểm nghề giáo: Tập trung và chất lượng

Hello everyone,
If someone asks me why I chose English out of all the other languages in the world, I would certainly reply that English is an extremely useful, if not the most useful language in the modern world. In short, I would like to share with you the two BIGGEST reasons why English is so necessary.
Firstly, it is POPULAR. In fact, it is so popular that people usually refer to it as a “world language”. Therefore, if you have good English, it will definitely help you understand and connect to the majority of the population around the world. Moreover, English means “business”. Having a higher level of English also means you have better opportunities in many aspects such as: work, education, travel and so on. 
Secondly, English is not just a language, it’s a CULTURE too. Have you guys ever heard about the quote saying that “A different language is a different vision of life”. Because English is originated from western countries which are very civilized and modern, it helps me understand a lot about how to behave, respect and work with others so that we are no longer separated individuals but a team. 
In conclusion, if you ever consider learning English, don’t hesitate, just do it, it’s a good investment! Also, we are here to help you, all of the teachers in Miss Hoa TOEIC are highly qualified individuals and we could make you pass your test in no time. Specifically, if you come to my class, I will show you just how fast, easy and enjoyable my class is, which is the reason why I like to name myself “the blazing messenger”.

Xin chào mọi người,
Nếu có ai hỏi vì sao tôi lại chọn Tiếng Anh chứ không phải bất kỳ một ngôn ngữ nào khác trên thế giới, chắc chắn tôi sẽ trả lời rằng vì Tiếng Anh là thứ ngoại ngữ cực kỳ hữu ích, nếu không muốn nói là hữu ích nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Thế nên, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn 02 lí do lớn nhất giải thích cho việc vì sao tiếng Anh lại cực kỳ cần thiết. 

Đầu tiên, vì nó cực kỳ phổ biến. Nó phổ biến đến độ mà người ta thường nghĩ đó là ngôn ngữ chung của cả thế giới nữa cơ. Vậy nên, nếu bạn giỏi tiếng Anh, nó sẽ giúp bạn hiểu và kết nối được với đại đa số dân cư trên toàn cầu đấy! Hơn thế nữa, tiếng Anh còn có nghĩa là “nghề nghiệp”. Càng có trình độ tiếng Anh cao có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội rộng mở hơn trong rất nhiều lĩnh vực như công việc, giáo dục, du lịch và nhiều hơn thế nữa. 
Thứ hai, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là cả một nền văn hóa. Các bạn đã bao giờ nghe câu “Một ngôn ngữ khác chính là một cái nhìn khác về cuộc sống” chưa? Vì tiếng Anh có xuất xứ từ các nước phương Tây cực kỳ văn minh và hiện đại, thế nên nó giúp tôi biết cách cư xử, tôn trọng lẫn nhau và làm việc như một team thật sự trong môi trường công sở. 
Cuối cùng, nếu bạn vẫn đang cân nhắc về việc học tiếng Anh, thì đừng do dự nữa, hãy bắt tay vào học ngay thôi vì đây chắc chắn là một khoản đầu tư cực kỳ đúng đắn đấy! Và chúng tôi, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tại Anh ngữ Ms Hoa, luôn ở đây đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Cụ thể hơn, nếu các bạn học lớp của tôi, tôi sẽ mang đến một môi trường học thoải mái, thân thiện và hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao tôi được gọi là “Blazing Messenger”.

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27