Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tô Gia Hoà - Blazing Messenger - Hồ Chí Minh

Nếu các bạn học lớp của tôi, tôi sẽ mang đến một môi trường học THOẢI MÁI, THÂN THIỆN và HIỆU QUẢ nhất.

Lý lịch trích ngang:

Họ tên: Tô Gia Hoà
Điểm TOEIC: 980/990
Học tập: Đại Học Tôn Đức Thắng
Sở thích: Youtube, games, movies, teaching
Quan điểm nghề giáo: Tập trung và chất lượng

Hello everyone,
If someone asks me why I chose English out of all the other languages in the world, I would certainly reply that English is an extremely useful, if not the most useful language in the modern world. In short, I would like to share with you the two BIGGEST reasons why English is so necessary.
Firstly, it is POPULAR. In fact, it is so popular that people usually refer to it as a “world language”. Therefore, if you have good English, it will definitely help you understand and connect to the majority of the population around the world. Moreover, English means “business”. Having a higher level of English also means you have better opportunities in many aspects such as: work, education, travel and so on. 
Secondly, English is not just a language, it’s a CULTURE too. Have you guys ever heard about the quote saying that “A different language is a different vision of life”. Because English is originated from western countries which are very civilized and modern, it helps me understand a lot about how to behave, respect and work with others so that we are no longer separated individuals but a team. 
In conclusion, if you ever consider learning English, don’t hesitate, just do it, it’s a good investment! Also, we are here to help you, all of the teachers in Miss Hoa TOEIC are highly qualified individuals and we could make you pass your test in no time. Specifically, if you come to my class, I will show you just how fast, easy and enjoyable my class is, which is the reason why I like to name myself “the blazing messenger”.

Xin chào mọi người,
Nếu có ai hỏi vì sao tôi lại chọn Tiếng Anh chứ không phải bất kỳ một ngôn ngữ nào khác trên thế giới, chắc chắn tôi sẽ trả lời rằng vì Tiếng Anh là thứ ngoại ngữ cực kỳ hữu ích, nếu không muốn nói là hữu ích nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Thế nên, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn 02 lí do lớn nhất giải thích cho việc vì sao tiếng Anh lại cực kỳ cần thiết. 

Đầu tiên, vì nó cực kỳ phổ biến. Nó phổ biến đến độ mà người ta thường nghĩ đó là ngôn ngữ chung của cả thế giới nữa cơ. Vậy nên, nếu bạn giỏi tiếng Anh, nó sẽ giúp bạn hiểu và kết nối được với đại đa số dân cư trên toàn cầu đấy! Hơn thế nữa, tiếng Anh còn có nghĩa là “nghề nghiệp”. Càng có trình độ tiếng Anh cao có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội rộng mở hơn trong rất nhiều lĩnh vực như công việc, giáo dục, du lịch và nhiều hơn thế nữa. 
Thứ hai, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là cả một nền văn hóa. Các bạn đã bao giờ nghe câu “Một ngôn ngữ khác chính là một cái nhìn khác về cuộc sống” chưa? Vì tiếng Anh có xuất xứ từ các nước phương Tây cực kỳ văn minh và hiện đại, thế nên nó giúp tôi biết cách cư xử, tôn trọng lẫn nhau và làm việc như một team thật sự trong môi trường công sở. 
Cuối cùng, nếu bạn vẫn đang cân nhắc về việc học tiếng Anh, thì đừng do dự nữa, hãy bắt tay vào học ngay thôi vì đây chắc chắn là một khoản đầu tư cực kỳ đúng đắn đấy! Và chúng tôi, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tại Anh ngữ Ms Hoa, luôn ở đây đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Cụ thể hơn, nếu các bạn học lớp của tôi, tôi sẽ mang đến một môi trường học thoải mái, thân thiện và hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao tôi được gọi là “Blazing Messenger”.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27