Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[KHÓA 10 BUỔI ONLINE MIỄN PHÍ] UNIT 2: TOEIC SPEAKING - Read A Text Aloud

Cô trò mình cùng tiếp tục với Unit 2 trong chuỗi bài học Khóa 10 buổi Online Toeic 4 kỹ năng miễn phí nhé.

 Các em có thể kết hợp học Video cùng Giáo trình Unit 2 bản đầy đủ + link test Toeic Speaking tại đây nhé: CLICK VÀO ĐÂY

TOEIC SPEAKING part 1 - Read a text aloud:

Screen 1
Instruction of the format

Question 1, 2: Read a Text Aloud
Directions: In this part of the test, you will read aloud the text, on the screen. You will have 45 seconds to prepare. Then you will have 45 seconds to read the text aloud.

Screen 2
You will hear the introduction and the sentence “Begin preparing now”. There will be a beep – you will start to prepare within 45 seconds.

Question 1 of 11:

Good afternoon everybody, and thank you for flying with West Air. My name is Paula Griggs, and I’m the head flight attendant on today’s aircraft. If you have any questions during your flight, please don’t hesitate to ask me or one of the other attendants for assistance. The pilot is preparing the plan for takeoff, so this is an excellent opportunity to review the in-flight safety guidelines. Please take the time to study the material stored in front of your seat. Thank you.

Preparation Time

00:00:45

Screen 3

Question 1 of 11:

Good afternoon everybody, and thank you for flying with West Air. My name is Paula Griggs, and I’m the head flight attendant on today’s aircraft. If you have any questions during your flight, pleas don’t hesitate to ask me or one of the other attendants for assistance. The pilot is preparing the plan for takeoff, so this is an excellent opportunity to review the in-flight safety guidelines. Please take the time to study the material stored in front of your seat. Thank you.

Response Time:

00:00:45

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdY8w1s78t05CVdKcDWe_r2nK1KO-UbPu14ApZFUYzVUsj5nA/viewform

Diễn giải:
TOEIC Speaking sẽ được thi trên máy tính, do vậy nên chúng ta sẽ có các màn hình thao tác khác nhau. Đối với part 1 kỳ thi chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 – chỉ dẫn (screen 1): Trong part 1, nhiệm vụ của thí sinh là sẽ phải đọc to các văn bản trên màn hình. Thí sinh có 45 giây chuẩn bị và có 45 giây để đọc to các nội dung trên màn hình.
Bước 2 – bắt đầu làm bài (screen 2): Thí sinh sẽ được nghe đoạn giới thiệu, thời gian sẽ được tính sau khi bằng câu “Begin preparing now”. Sẽ có tiếng bíp và đồng hồ đếm ngược sẽ bắt đầu chạy.
Bước 3 – chuyển sang câu 2 (screen 3): Sau khi kết thức câu hỏi thức 1 (question 1) thì sẽ chuyển sang câu hỏi 2 và tiếp tục làm bài (như câu question 1).

Mục đích của bài thi Read text a loud:
- Kiểm tra khả năng phát âm, ngữ điệu của thí sinh (người học).
Bạn sẽ được:
- Sau khi học TOEIC Speaking part 1 bạn sẽ có thể phát âm chuẩn, đặc biệt là các âm khó, âm dễ nhầm lẫn cũng như nhất trọng âm tốt khi nói. Ngoài ra, bạn sẽ có một ngữ điệu lên xuống (up and down) tốt, phù hợp cũng như đánh trọng âm chuẩn!

**************

Ngoài ra, với những bạn cảm thấy bản thân mất gốc tiếng Anh, bị hổng quá nhiều kiến thức hay đã bỏ tiếng Anh hơn chục năm rồi, thì các em có thể tham khảo trước các lộ trình và tài liệu tự học sau nhé.

Các em tham khảo lộ trình học TOEIC online:

Vậy là cô trò mình đã hoàn thành xong Unit 2 - KHÓA 10 BUỔI ONLINE MIỄN PHÍ TOEIC 4 KỸ NĂNG, các em nhớ đón xem Unit 3 - TOEIC SPEAKING part 2 - Describe a Picture tại đây nhé:

https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/khoa-giao-tiep-toeic-4-ky-nang-10-buoi-online-mien-phi-37139.html 

CHÚC CÁC EM LUÔN HỌC THẬT TỐT TIẾNG ANH.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27