Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vương Tuyết Hương - Smiling Messenger - Hồ Chí Minh

Có thể có nhiều bạn chưa biết, xuất phát điểm của cô là một người cực kì sợ và “dốt” tiếng Anh đấy!

Xin chào các bạn, cô tên Hương.
Có thể có nhiều bạn chưa biết, xuất phát điểm của cô là một người cực kì sợ và “dốt” tiếng Anh đấy!
Từ nhỏ, cô không có điều kiện để học thêm tiếng Anh hay đến trung tâm học như các bạn đồng trang lứa. Mỗi lần đến tiết học tiếng Anh, cô chỉ ước phải chi mình không cần phải học cái môn học khó khăn này thôi. Trong lúc các bạn của cô đã biết thành thạo giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì cô chỉ mới biết bập bẹ vài ba câu Hello, goodbye. thật sự ám ảnh các em ạ!

 

Nhưng rồi, người thầy của cô đã là người tiếp lửa và truyền động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Cô bắt đầu tìm tòi tài liệu tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh. Thầy có bảo rằng: “muốn đạt được những gì mình chưa bao giờ có, hãy làm những gì mình chưa bao giờ làm” Thế nên, thay đổi từng chút, từng chút một rồi đến một ngày nào đó, các em sẽ đạt được những kết quả thật sự bất ngờ đấy… cô cũng như vậy! 

Niềm đam mê tiếng Anh ngày một lớn dần lên, tuy nhiên cô hy vọng không chỉ riêng cô mà tất cả mọi người đều có được tình yêu đối với ngôn ngữ toàn cầu này. Cô thi vào sư phạm và như một cái duyên, cô biết đến trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng. Ở đây, cô không chỉ cháy hết mình với niềm đam mê ngôn ngữ mà còn thực hiện được sứ mệnh của người thầy trước kia.

Cô tin rằng, “if you are not willing to learn, no one can help you. But if you are determined to learn, no one can stop you.” -  Nếu bạn không quyết tâm để học, không ai có thể giúp bạn. Nhưng nếu bạn đã kiên quyết để học, thì không ai có thể ngăn cản bạn được cả. Chính vì vậy, đừng bao giờ nản lòng nếu cảm thấy mình học tiếng Anh chưa được giỏi, mà hãy trau dồi tình yêu, niềm yêu thích của mình với nó, và chắc chắn sẽ có ngày các bạn sẽ bất ngờ vì sự tiến bộ của mình đấy!

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27