Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vương Tuyết Hương - Smiling Messenger - Hồ Chí Minh

Có thể có nhiều bạn chưa biết, xuất phát điểm của cô là một người cực kì sợ và “dốt” tiếng Anh đấy!

Xin chào các bạn, cô tên Hương,
Có thể có nhiều bạn chưa biết, xuất phát điểm của cô là một người cực kì sợ và “dốt” tiếng Anh đấy!
Từ nhỏ, cô không có điều kiện để học thêm tiếng Anh hay đến trung tâm học như các bạn đồng trang lứa. Mỗi lần đến tiết học tiếng Anh, cô chỉ ước phải chi mình không cần phải học cái môn học khó khăn này thôi. Trong lúc các bạn của cô đã biết thành thạo giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì cô chỉ mới biết bập bẹ vài ba câu Hello, goodbye. thật sự ám ảnh các em ạ!

 

Nhưng rồi, người thầy của cô đã là người tiếp lửa và truyền động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Cô bắt đầu tìm tòi tài liệu tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh. Thầy có bảo rằng: “muốn đạt được những gì mình chưa bao giờ có, hãy làm những gì mình chưa bao giờ làm” Thế nên, thay đổi từng chút, từng chút một rồi đến một ngày nào đó, các em sẽ đạt được những kết quả thật sự bất ngờ đấy… cô cũng như vậy! 

Niềm đam mê tiếng Anh ngày một lớn dần lên, tuy nhiên cô hy vọng không chỉ riêng cô mà tất cả mọi người đều có được tình yêu đối với ngôn ngữ toàn cầu này. Cô thi vào sư phạm và như một cái duyên, cô biết đến trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng. Ở đây, cô không chỉ cháy hết mình với niềm đam mê ngôn ngữ mà còn thực hiện được sứ mệnh của người thầy trước kia.

Cô tin rằng, “if you are not willing to learn, no one can help you. But if you are determined to learn, no one can stop you.” -  Nếu bạn không quyết tâm để học, không ai có thể giúp bạn. Nhưng nếu bạn đã kiên quyết để học, thì không ai có thể ngăn cản bạn được cả. Chính vì vậy, đừng bao giờ nản lòng nếu cảm thấy mình học tiếng Anh chưa được giỏi, mà hãy trau dồi tình yêu, niềm yêu thích của mình với nó, và chắc chắn sẽ có ngày các bạn sẽ bất ngờ vì sự tiến bộ của mình đấy!

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27