Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh ngữ Ms Hoa tổ chức thi thử TOEIC Format mới

Tháng 12/2018 Anh ngữ Ms Hoa tổ chức kỳ thi thử TOEIC theo cấu trúc đề thi mới dành cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Đây là kỳ thi góp phần giúp các bạn tìm hiểu và trải nghiệm về TOEIC format mới nhất để xác định trình độ, lập kế hoạch phù hợp cho bản thân trong thời gian tới, phục vụ các dự định trong tương lai.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC - ĐÔNG ẤM TẠI 12 CƠ SỞ ANH NGỮ MS HOA

Nội dung: Kỳ thi thử được tổ chức với 2 kỹ năng trong thời gian 2h tiếng theo đúng chuẩn format đề thi TOEIC mới sẽ được áp dụng vào ngày 15/2/2019 với mục tiêu giúp các bạn nắm rõ bài thi và test trình độ chính xác.

➤ Địa điểm: 12 cơ sở Anh ngữ Ms Hoa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với phòng thi đúng chuẩn thi thật đã được kiểm tra và xét duyệt.

➤ Thời gian: 9 A.M thứ 3, chủ nhật hàng tuần

2.30 P.M Chủ Nhật hàng tuần

 Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên, học viên đang có nhu cầu kiểm tra trình độ ở địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chính Minh

➤ Kết quả sẽ có ngay sau khi làm bài. Ngoài ra, các bạn còn được nhận voucher và sổ tay bí kíp TOEIC. Các bạn cũng sẽ được Xây dựng lộ trình học miễn phí dành riêng cho mình.

TEST TRÌNH ĐỘ - NHẬN KẾT QUẢ NGAY

Hiện tại, TOEIC đang là một chứng chỉ phổ biến nhất trong môi trường kinh doanh kể cả trong nước và quốc tế. Tại Việt Nam, có hơn 500 công ty, tổ chức yêu cầu tối thiểu 500 TOEIC trong hồ sơ của ứng viên. Do đó hàng năm có hàng triệu người Việt Nam đi thi TOEIC để nâng cao khả năng trao đổi trong công việc và hàng trăm nghìn thí sinh thi để đáp ứng chuẩn đầu ra của trường.

Tuy nhiên rất nhiều thí sinh không biết trình độ hiện tại của mình ở đâu để có thể quyết định thi luôn hay học tiếp, nhiều thí sinh chưa được trải nghiệm môi trường thi thật. Để hỗ trợ các bạn Anh ngữ Ms Hoa tổ chức thi thử hàng tuần với lệ phí chỉ 10.000 VND/ 1 lần thi thử. Toàn bộ số tiền thi được sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện Đông ấm giúp đỡ các em nhỏ mifn cao hằng năm.

Phần thường.

Đến với buổi thi thử này các bạn không chỉ biết được trình độ của mình còn được các bạn tư vấn viên tại Anh ngữ Ms Hoa tư vấn Lộ trình học và luyện thi TOEIC, Giao tiếp công việc hiệu quả. Ngoài ra tất cả các bạn đến với buổi thi thử đều sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn: 

✓  Sổ tay bí kíp chinh phục TOEIC do chính Ms Hoa biên soạn.

 Voucher 300K + Bộ chữa đề Economy Format mới khi đăng ký khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa

 Cách thức đăng kí: Đăng ký qua link hoặc đến trực tiếp hệ thống 12 cơ sở

==>> LINK ĐĂNG KÝ THI THỬ: TẠI ĐÂY

Lệ phí.

Chỉ 10.000 VND/1 lần thi bạn sẽ được Test trình độ với bộ bài test sát với đề thi thực TOEC, làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất sẽ áp dụng vào 15/2/2019 và được xây dựng lộ trình học riêng. Tất cả phí thu được sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện Đông Ấm của Ms Hoa

HỆ THỐNG CƠ SỞ:

Địa chỉ luyện thi toeic uy tín và chất lượng

Nếu các em không có thời gian thi thử TOEIC trực tiếp tại cơ sở của trung tâm thì các em hoàn toàn vẫn có thể thi thử TOEIC online qua các đề thi TOEIC tại website Anhngumshoa.com nhé! CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THI THỬ TOEIC ONLINE


 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27