Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Những điều bạn cần biết trước khi vào trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng

Nằm trong top những trường uy tín nhất Việt Nam, đại học Duy Tân - TP Đà Nẵng là lựa chọn đầu tiên cho các bạn tân sinh viên. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi đưa khi nhập học. Hãy cùng Ms Hoa Toeic tham khảo ngay nhé! 

Giới thiệu về trường Đại học Duy Tân - TP Đà Nẵng

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm hiền hòa bên bờ biển Thái Bình Dương quanh năm đầy nắng ấm, đại học Duy Tân được thành lập từ ngày 11/11/1994. Duy Tân là trường Đại họ tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành và đa lĩnh vực.

Mang trong mình sứ mệnh lớn lao “đứng trên vai người khổng lồ” để nâng tầm bản thân, Đại học Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo các về Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Điện,...Trường Đại học Duy Tân còn tạo ra những bước ngoặt mới trong tiến trình hợp tác khi đưa sinh viên du học nước ngoài và lấy bằn quốc tế.

Trường đại học Duy Tân và những điều cần biết không thể bỏ qua

Các ngành nghề đào tạo trong trường Đại học Duy Tân

Các ngành học chính trong trường

Đại học Duy Tân đào tạo 55 ngành với hơn 100 chuyên ngành ở các bậc Đại học bao gồm: Công nghệ Phần mềm, Điện tự động, Thiết kế số, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa, Bác sĩ Đa Khoa, Văn - Báo chí, Quan hệ Quốc tế, Truyền thông Đa phương tiện, Anh văn Du lịch, Kiến trúc Công trình, Luật Kinh Tế, Thiết kế Đồ Họa.

Phương pháp Đào tạo

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho 100% sinh viên, đại học Duy Tân không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới phương pháp đào tạo. Một trong những điểm nhấn tạo nên thương hiệu Đại học Duy Tân chính là không ngừng tìm hiểu và áp dụng mô hình CDIO (Conceive/ Hình thành ý tưởng) - Design/ Thiết kế - Implêmnt/ Triển khai – Operate/ Vận hành) vào khối ngành Kỹ thuật & Công nghệ.

Trường đại học Duy Tân - Đà Nẵng và những thông tin cần biết

>>> TÌM HIỂU THÊM: ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM - REVIEW TỪ A-Z

Tiếp đó, Đại học áp dụng phương pháp học tập PBL (Problem – Based Learning/Project - Based Learning - Học theo vấn đề/ Học theo Dự án) cho khối ngành Kinh Tế - Quản trị, Y tế và Xã hội Nhân văn tại trường từ năm 2013. Các phương pháp học tập này đã và đang được nhiều quốc gia áp dụng trong giáo dục đại học giúp đào tạo ra những sinh viên năng động hơn, vững chuyên môn hơn và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Ngành nào trong trường Đại học Duy Tân cần bằng Toeic để ra trường?

Theo Trung tâm Ngoại ngữ - Đại học Duy Tân, kể từ đợt thi tới, yêu cầu sinh viên phải đạt Toeic 4 kỹ năng để xét tốt nghiệp và chia band điểm theo từng khối/ ngành khác khác nhau:

Đối với khối ngành Công nghệ, Kỹ thuật

  • Đạt trình độ tiếng Anh từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương cấp độ B1 ( của CEFR – Khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Hội đồng Châu Âu).

  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo chuẩn Toeic tối thiểu 400 điểm (chứng chỉ Toeic do ETS cấp) hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương.

Đối với ngành Du lịch

  • Đạt trình độ tiếng Anh từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương cấp độ B1 ( của CEFR – Khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Hội đồng Châu Âu).

  • Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Toeic tối thiểu 450 điểm (Chứng chỉ Toeic do ETS cấp) hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương.

Khối ngành PSU, CMU, CSU

  • Đạt trình độ tiếng Anh từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương cấp độ B1 ( của CEFR – Khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Hội đồng Châu Âu).

  • Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Toeic tối thiểu 470 điểm (Chứng chỉ Toeic do ETS cấp) hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Đại học Duy Tân, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm góc nhìn trước khi chính thức nhập học, tự chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết hay chứng chỉ Ngoại ngữ để ra trường và có thêm cơ hội việc làm trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm những khóa học Toeic từ 450-800+ tại Ms Hoa TOEIC  nhé!

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn lộ trình cũng như phương pháp học phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu của mình thì đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

THANG ĐIỂM TOEIC - CÁCH TÍNH ĐIỂM TOEIC FORMAT MỚI CHUẨN NHẤT

THI THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ (CÓ CHẤM ĐIỂM)

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỪ ĐẦU ĐẾN GIAO TIẾP THÀNH THẠO CHO NGƯỜI MẤT GỐC

MS HOA TOEIC - ĐÀO TẠO TOEIC SỐ 1 VIỆT NAM

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27