quảng cáo tháng 7
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Vũ Ngọc Dũng

         ⇒ Học viên lớp: B388   - Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Dũng

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

Sau tất cả, mình lại trở về website anhngumshoa.com để tự học

Học xong một khóa B tại Anh ngữ Ms Hoa với mức điểm đầu ra là 690, mình muốn học thêm một khóa luyện đề để tăng lên khoảng 100 điểm nữa. Tuy nhiên, quá bận rộn với việc làm chuyên đề thực tập nên mình quyết định tự luyện tại nhà.

Chắc hẳn có những thời điểm bạn luyện hoài cảm giác điểm không lên nữa. Đây chỉ là tình trạng của mình sau khi kết thúc khóa B và tự học ở nhà. Mình có cảm giác rằng đổ rât nhiều thời gian ra luyện đề, chữa kỹ, học từ vựng dường như không còn tác dụng. Sau một tháng tự học ở nhà, mức điểm của mình không tăng lên mà chỉ ổn định ở mức 690. Đã có lúc mình định bỏ cuộc, chỉ tập trung vào việc làm chuyên đề thực tập.

Chính thầy Dũng đã gợi ý cho mình tự học tại webstie anhngumshoa.com - đó chính là điểm nhấn quan trọng giúp mình đạt 805 TOEIC sau 2 tháng tự học

Học theo lộ trình 800+ của Ms Hoa theo từng ngày

Hành trình của mình đơn giản lắm. Mình được tặng lộ trình 800 TOEIC của Ms Hoa và học theo từng buổi.

Thời gian đầu: Dành ít nhất 30 phút mỗi ngày nghe tiếng anh mỗi ngày. Sai lầm trước kia của mình là lao đầu vào luyện đề, luyện quá nhiều nên rất nhàm chán. Thầy Dũng khuyên mình nên cân đối giữa việc luyện nghe đề và nghe những gì mình thích. Thứ 2,4,6 mình luyện nghe trên website anhngumshoa phần test và check luôn đáp ấn. Thứ 3,5,7 mình xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức, đài Tiếng Anh và mình ghi tất cả từ mới lại để chủ nhật tổng hợp, tuần sau học. 

- Tiếp theo, mình laij tách Listening và Reading để luyện riêng. 

Phần Listening: 
Các bạn không cần làm đề mà cứ duy trì thói quen nghe hằng ngày, nghe như giai đoạn 1 và cứ nghe theo thứ tự các sách ETS 1000 , ETS 2016 , ECO 1,2,4. Tất cả đều có trong website anhngumshoa.com

Phần Reading 
Part 5,6: Giải đề Bộ ECONOMY 1,2. Mình luôn luôn take note kỹ những gì sai vào vở và review từ vựng hằng ngày chứ không còn hàng tuần nữa
Part 7: Thay vì đọc báo chí, tin tức như giai đoạn trước, mình đọc Part 7 trên website anhngumshoa.com như đọc báo vậy. Bạn vào phần test và chọn riêng Part 7 để đọc nhé. Sau giai đoạn này, đảm bảo tốc độ đọc và vốn từ mới sẽ tăng đáng kể.
- Trước khi thi: Dĩ nhiên là cày đề. Mình cày liên tục 20 ngày, mỗi ngày 1 đề (các bạn nhớ chữa thật kỹ nhé). Phần listening mình tập trung giải lại bộ ETS 2016 còn phần reading giải bộ ECONOMY 4. 
5 ngày cuối cùng trước khi đi thi mình không giải đề mà  chỉ xem lại ngữ pháp và từ vựng đã ghi trong quá trình tự học tháng vừa qua. Chú ý vẫn phải nghe đề ETS hằng ngày để không quên giọng đọc các bạn nhé.

 

XEM THÊM NHỮNG TÀI LIỆU MÌNH HỌC NHÉ:

 

Và thật may mắn sau những nổ lực, mình cán đích 960đ TOEIC. Website Anhngumshoa.com đã cho mình môi trường để học TOEIC và lộ trình tự học mỗi ngày. Chính vì thế, với các bạn chưa có điều kiện học ở trung tâm hoặc quá xa thì mình recommend web anhngumshoa.com nhé

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27