Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

27/04/2019

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Vũ Ngọc Dũng

         ⇒ Học viên lớp: B388   - Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Dũng

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

Sau tất cả, mình lại trở về website anhngumshoa.com để tự học

Học xong một khóa B tại Anh ngữ Ms Hoa với mức điểm đầu ra là 690, mình muốn học thêm một khóa luyện đề để tăng lên khoảng 100 điểm nữa. Tuy nhiên, quá bận rộn với việc làm chuyên đề thực tập nên mình quyết định tự luyện tại nhà.

Chắc hẳn có những thời điểm bạn luyện hoài cảm giác điểm không lên nữa. Đây chỉ là tình trạng của mình sau khi kết thúc khóa B và tự học ở nhà. Mình có cảm giác rằng đổ rât nhiều thời gian ra luyện đề, chữa kỹ, học từ vựng dường như không còn tác dụng. Sau một tháng tự học ở nhà, mức điểm của mình không tăng lên mà chỉ ổn định ở mức 690. Đã có lúc mình định bỏ cuộc, chỉ tập trung vào việc làm chuyên đề thực tập.

Chính thầy Dũng đã gợi ý cho mình tự học tại webstie anhngumshoa.com - đó chính là điểm nhấn quan trọng giúp mình đạt 805 TOEIC sau 2 tháng tự học

Học theo lộ trình 800+ của Ms Hoa theo từng ngày

Hành trình của mình đơn giản lắm. Mình được tặng lộ trình 800 TOEIC của Ms Hoa và học theo từng buổi.

Thời gian đầu: Dành ít nhất 30 phút mỗi ngày nghe tiếng anh mỗi ngày. Sai lầm trước kia của mình là lao đầu vào luyện đề, luyện quá nhiều nên rất nhàm chán. Thầy Dũng khuyên mình nên cân đối giữa việc luyện nghe đề và nghe những gì mình thích. Thứ 2,4,6 mình luyện nghe trên website anhngumshoa phần test và check luôn đáp ấn. Thứ 3,5,7 mình xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức, đài Tiếng Anh và mình ghi tất cả từ mới lại để chủ nhật tổng hợp, tuần sau học. 

- Tiếp theo, mình laij tách Listening và Reading để luyện riêng. 

Phần Listening: 
Các bạn không cần làm đề mà cứ duy trì thói quen nghe hằng ngày, nghe như giai đoạn 1 và cứ nghe theo thứ tự các sách ETS 1000 , ETS 2016 , ECO 1,2,4. Tất cả đều có trong website anhngumshoa.com

Phần Reading 
Part 5,6: Giải đề Bộ ECONOMY 1,2. Mình luôn luôn take note kỹ những gì sai vào vở và review từ vựng hằng ngày chứ không còn hàng tuần nữa
Part 7: Thay vì đọc báo chí, tin tức như giai đoạn trước, mình đọc Part 7 trên website anhngumshoa.com như đọc báo vậy. Bạn vào phần test và chọn riêng Part 7 để đọc nhé. Sau giai đoạn này, đảm bảo tốc độ đọc và vốn từ mới sẽ tăng đáng kể.
- Trước khi thi: Dĩ nhiên là cày đề. Mình cày liên tục 20 ngày, mỗi ngày 1 đề (các bạn nhớ chữa thật kỹ nhé). Phần listening mình tập trung giải lại bộ ETS 2016 còn phần reading giải bộ ECONOMY 4. 
5 ngày cuối cùng trước khi đi thi mình không giải đề mà  chỉ xem lại ngữ pháp và từ vựng đã ghi trong quá trình tự học tháng vừa qua. Chú ý vẫn phải nghe đề ETS hằng ngày để không quên giọng đọc các bạn nhé.

 

XEM THÊM NHỮNG TÀI LIỆU MÌNH HỌC NHÉ:

 

Và thật may mắn sau những nổ lực, mình cán đích 960đ TOEIC. Website Anhngumshoa.com đã cho mình môi trường để học TOEIC và lộ trình tự học mỗi ngày. Chính vì thế, với các bạn chưa có điều kiện học ở trung tâm hoặc quá xa thì mình recommend web anhngumshoa.com nhé

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27