Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Vũ Ngọc Dũng

         ⇒ Học viên lớp: B388   - Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Dũng

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

Sau tất cả, mình lại trở về website anhngumshoa.com để tự học

Học xong một khóa B tại Anh ngữ Ms Hoa với mức điểm đầu ra là 690, mình muốn học thêm một khóa luyện đề để tăng lên khoảng 100 điểm nữa. Tuy nhiên, quá bận rộn với việc làm chuyên đề thực tập nên mình quyết định tự luyện tại nhà.

Chắc hẳn có những thời điểm bạn luyện hoài cảm giác điểm không lên nữa. Đây chỉ là tình trạng của mình sau khi kết thúc khóa B và tự học ở nhà. Mình có cảm giác rằng đổ rât nhiều thời gian ra luyện đề, chữa kỹ, học từ vựng dường như không còn tác dụng. Sau một tháng tự học ở nhà, mức điểm của mình không tăng lên mà chỉ ổn định ở mức 690. Đã có lúc mình định bỏ cuộc, chỉ tập trung vào việc làm chuyên đề thực tập.

Chính thầy Dũng đã gợi ý cho mình tự học tại webstie anhngumshoa.com - đó chính là điểm nhấn quan trọng giúp mình đạt 805 TOEIC sau 2 tháng tự học

Học theo lộ trình 800+ của Ms Hoa theo từng ngày

Hành trình của mình đơn giản lắm. Mình được tặng lộ trình 800 TOEIC của Ms Hoa và học theo từng buổi.

Thời gian đầu: Dành ít nhất 30 phút mỗi ngày nghe tiếng anh mỗi ngày. Sai lầm trước kia của mình là lao đầu vào luyện đề, luyện quá nhiều nên rất nhàm chán. Thầy Dũng khuyên mình nên cân đối giữa việc luyện nghe đề và nghe những gì mình thích. Thứ 2,4,6 mình luyện nghe trên website anhngumshoa phần test và check luôn đáp ấn. Thứ 3,5,7 mình xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức, đài Tiếng Anh và mình ghi tất cả từ mới lại để chủ nhật tổng hợp, tuần sau học. 

- Tiếp theo, mình laij tách Listening và Reading để luyện riêng. 

Phần Listening: 
Các bạn không cần làm đề mà cứ duy trì thói quen nghe hằng ngày, nghe như giai đoạn 1 và cứ nghe theo thứ tự các sách ETS 1000 , ETS 2016 , ECO 1,2,4. Tất cả đều có trong website anhngumshoa.com

Phần Reading 
Part 5,6: Giải đề Bộ ECONOMY 1,2. Mình luôn luôn take note kỹ những gì sai vào vở và review từ vựng hằng ngày chứ không còn hàng tuần nữa
Part 7: Thay vì đọc báo chí, tin tức như giai đoạn trước, mình đọc Part 7 trên website anhngumshoa.com như đọc báo vậy. Bạn vào phần test và chọn riêng Part 7 để đọc nhé. Sau giai đoạn này, đảm bảo tốc độ đọc và vốn từ mới sẽ tăng đáng kể.
- Trước khi thi: Dĩ nhiên là cày đề. Mình cày liên tục 20 ngày, mỗi ngày 1 đề (các bạn nhớ chữa thật kỹ nhé). Phần listening mình tập trung giải lại bộ ETS 2016 còn phần reading giải bộ ECONOMY 4. 
5 ngày cuối cùng trước khi đi thi mình không giải đề mà  chỉ xem lại ngữ pháp và từ vựng đã ghi trong quá trình tự học tháng vừa qua. Chú ý vẫn phải nghe đề ETS hằng ngày để không quên giọng đọc các bạn nhé.

 

XEM THÊM NHỮNG TÀI LIỆU MÌNH HỌC NHÉ:

 

Và thật may mắn sau những nổ lực, mình cán đích 960đ TOEIC. Website Anhngumshoa.com đã cho mình môi trường để học TOEIC và lộ trình tự học mỗi ngày. Chính vì thế, với các bạn chưa có điều kiện học ở trung tâm hoặc quá xa thì mình recommend web anhngumshoa.com nhé

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27