Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trung tâm TOEIC tại Quận Ngô Quyền bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm học toeic tại quận Ngô Quyền Vậy thì đừng lo bài viết dưới dây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình nhé!

Nằm tại địa chỉ 448 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín được đông đảo học viên quan tâm theo học. Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC số 1 tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

#1. Đánh giá của học viên về trung tâm

Bạn Thy Ân bày tỏ: Sau hai tháng học ở Ms.Hoa, em cảm thấy học rất vui, biết thêm nhiều điều, khả năng tiếp thu học tập tiến bộ hơn rất nhiều. Tại đây điều kiện vật chất phòng học tốt, giảng viên thân thiện, truyền tải giảng dạy và giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Em cảm ơn thơi gian học em đã biết thêm nhiều thứ nâng cao trình độ học hơn.

Kết thúc khóa học, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cũng như thầy Tường thương chúc tất cả các bạn học viên lớp A1690 nhiều sức khỏe và chinh phục thành công đích đến cuối cùng của bản thân nhé!

“Mới vào lớp thì thấy cô dạy có vẻ hơi nhanh và không thân thiện lắm, nhưng sau vài buổi, em đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Cô rất tận tâm và hay hỏi han học viên. Nhờ cô mà em đã thấy yêu tiếng Anh hơn. Em hứa sẽ chăm học hơn, luyện nghe và làm bài tập nhiều hơn. Love you 3000”.

#2. Đội ngũ giảng viên trình độ cao luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của Anh ngữ Ms Hoa - những người đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục TOEIC. Ở Ms Hoa, đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về kỹ thuật và phong cách giảng dạy. Chính vì vậy, học viên đều có một ấn tượng chung về giáo viên đó là “Nhiệt huyết – Năng lượng – Trách nhiệm”. Ngoài giờ học chính khoá trên lớp, giáo viên còn phụ đạo thông qua các group facebook, chat nhóm riêng.

#3. Lộ trình học tại Anh ngữ Ms Hoa

Khóa học Pre TOEIC dành cho người mới bắt đầu

  • Đây là khóa dành riêng cho những bạn mất gốc bao nhiêu năm học tiếng Anh mà vẫn chưa có kết quả gì? 
  • Có thể nói khi học lớp Pre TOEIC đây là các bạn không có nền tảng kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Khóa Pre TOEIC sẽ giúp bạn củng cố kiến thức nền tảng tốt nhất.

Khóa học TOEIC A (MỤC TIÊU 500-550+)​

  • Khóa học phù hợp cho những bạn đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh nhưng chưa được hệ thống bài bản theo Format chuẩn TOEIC. Điểm đầu vào tối thiểu 350/990 thi thử tại Ms Hoa TOEIC hoặc đã có điểm thi tại IIG Việt Nam không quá 4 tháng.

Khóa học TOEIC B (MỤC TIÊU 650-750+) 

  • Khóa học TOEIC B phù hợp với các bạn đã có kiến thức nền tảng cơ bản, bạn đạt khoảng tối thiểu 500/990 điểm khi thi thử tại Ms Hoa TOEIC hoặc có điểm chính thức từ IIG Việt Nam không quá 4 tháng.

TOEIC C (Mục tiêu 800-990) 

  • Khóa TOEIC C dành riêng cho các bạn có kiến thức tiếng Anh khá mức điểm tối thiểu 700/990 điểm Test trình độ đầu vào. Mức điểm mục tiêu đầu ra của khóa học này là 800-990 điểm sau 26 buổi học + Event + CLB.

#4. Học phí tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Học phí tại Anh ngữ Ms Hoa dao động trung bình từ 600k – 1,2 triệu/tháng tuỳ vào từng khoá học. Học phí không quá cao so với mặt bằng chung nhưng được cam kết đầu ra và chất lượng dịch vụ đầy đủ và tận tình.

STT

Khoá học

Học phí

Số buổi

1

Khóa PRE TOEIC

3.390.000 VNĐ

24 buổi

2

Khóa TOEIC A
(mục tiêu 450-500+)

3.690.000 VNĐ

25 buổi

3

Khóa TOEIC B
(mục tiêu 600-650+)

3.990.000 VNĐ

25 buổi

4

Khóa TOEIC 4 kỹ năng A+

4.290.000 VNĐ

26 buổi

5

Khóa TOEIC 4 kỹ năng B+

4.690.000 VNĐ

26 buổi

6

Khóa luyện đề TOEIC

1.990.000 VNĐ

12 buổi

7

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc

Theo số lượng học viên/buổi

 

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại Anh ngữ Ms Hoa

Đăng ký học ms hoa toeic

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27