Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • Cấu trúc promise - Cách dùng và bài tập có đáp án | Ms Hoa TOEIC

    Cấu trúc promise - Cách dùng và bài tập có đáp án | Ms Hoa TOEIC

    Promise được hiểu đơn giản nhất là hành động hứa hẹn (dưới dạng động từ) hoặc lời hứa (dưới dạng danh từ) trong tiếng Anh. Cấu trúc Promise có thể được sử dụng với nhiều cấu trúc khác nhau trong tiếng Anh, bao gồm cả cấu trúc kết hợp với danh từ, động từ hoặc cũng có thể đứng độc lập đứng độc lập. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu tất tần tật kiến thức về cấu trúc này nhé

Phân biệt A few và few, a little và little

Phân biệt A few và few, a little và little

Làm thế nào để phân biệt A few và few, a little và little trong tiếng Anh để tránh nhầm lẫn không đáng có trong quá trình học cũng như làm bài thi? Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Cấu trúc Effect trong tiếng Anh - Chi tiết + Bài tập vận dụng

Cấu trúc Effect trong tiếng Anh - Chi tiết + Bài tập vận dụng

Khi học tiếng Anh bạn sẽ bắt gặp những từ vựng hoặc cụm từ vựng đặc biệt, chúng có thể đóng vai trò là các loại từ khác nhau trong câu hoặc kết hợp với các thành tố khác tạo lên các cụm từ mang ý nghĩa mới. Cấu trúc Effect cũng là một trường hợp đặc biệt như vậy. Hãy cùng Ms Hoa khám phá thêm về cấu trúc này trong bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật cách dùng và cấu trúc Mention trong tiếng Anh

Tất tần tật cách dùng và cấu trúc Mention trong tiếng Anh

“Mention” là một từ thông dụng trong tiếng Anh có nghĩa là “đề cập tới chuyện gì”. Trong bài viết này, hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu ý nghĩa, cách dùng và cấu trúc mention trong các trường hợp nhé!

Cấu trúc No Sooner - Công thức, cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc No Sooner - Công thức, cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc No Sooner là một trong những cấu trúc được bắt gặp rất nhiều trong các dạng bài tập cũng như câu giao tiếp thông dụng hàng ngày. Bạn sẽ chinh phục được rất nhiều dạng bài tập nếu nắm vững kiến thức này. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu ngay công thức cách sử dụng và bài tập của cấu trúc này dưới bài viết ngay nhé!

Bật mí cách phân biệt cấu trúc how many và how much dễ nhớ nhất

Bật mí cách phân biệt cấu trúc how many và how much dễ nhớ nhất

Khi học tiếng Anh với các chủ đề giao tiếp gắn liền với cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn đã bắt gặp rất nhiều tình huống giao tiếp khi trao đổi về giá cả hay mua hàng. Một trong những cách để hỏi về giá cả cũng như số lượng được sử dụng nhiều nhất chính là cấu trúc how many và how much. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu chi tiết về công thức, cách sử dụng cũng như bài luyện tập có đáp án của cấu trúc how many và how much ở bài viết dưới đây nhé.

Cấu trúc của một bài essay và các bước làm chi tiết

Cấu trúc của một bài essay và các bước làm chi tiết

Các học sinh, sinh viên hiện nay chắc hẳn đã không ít lần đau đầu với cụm từ “ESSAY”. Nếu bạn vẫn đang loay hoay và chưa biết cấu trúc bài essay gồm những gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Đề thi tiếng Anh thpt quốc gia 2022 và đáp án tham khảo 24 mã đề

Đề thi tiếng Anh thpt quốc gia 2022 và đáp án tham khảo 24 mã đề

Đề thi tiếng Anh thpt quốc gia 2022 được đánh giá là khó hơn những năm trước, đòi hỏi thí sinh phải trang bị cho mình những kĩ năng cũng như kiến thức tiếng Anh ở mức độ rộng hơn so với đề thi của năm ngoái.

Trọn bộ 10 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 mới nhất (có đáp án) - Ms Hoa TOEIC

Trọn bộ 10 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 mới nhất (có đáp án) - Ms Hoa TOEIC

Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 9 luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh năm học 2023 - 2024 hiệu quả và đạt kết quả cao như mong đợi, Ms Hoa TOEIC chia sẻ cho các em trọn bộ 10 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 mới nhất cùng đáp án đi kèm nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27