Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh ngữ ms Hoa hành trình hơn 10 năm đào tạo TOEIC nâng tầm nhân sự Việt

Hơn một thập kỷ hoạt động, Anh ngữ Ms Hoa cùng đội ngũ vẫn miệt mài truyền lửa học tiếng Anh, tiếp bước sự nghiệp cho hàng triệu người Việt.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa do chị Nguyễn Thị Hoa sáng lập. Với đội ngũ hơn 300 giảng viên kế thừa đang nối tiếp hành trình truyền cảm hứng, góp phần định danh Anh Ngữ Ms Hoa là một trong những đơn vị đào tạo TOEIC chất lượng cao với nhiều học viên đạt điểm cao.

Sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh

Với đam mê và tình yêu dành cho tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả của mình luôn giữ vững sứ mệnh trở thành sứ giả truyền cảm hứng giúp người Việt học ngoại ngữ hiệu quả, thành công hơn mỗi ngày.

Anh ngữ Ms Hoa luôn không ngừng đổi mới, thay đổi và lựa chọn phương pháp tiên tiến, giáo trình soạn thảo chuẩn quốc tế theo mỗi kỳ thi, nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp hướng tới mục tiêu từ năm 2020 – 2050 sẽ truyền cảm hứng cho 10 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH.

Đã qua rồi cái thời giáo viên là thần tượng của học viên, thao thao bất tuyệt trên bục giảng. Giờ đây, xu hướng dạy và học ngoại ngữ đã có nhiều thay đổi. Giáo viên không chia sẻ cái họ có, mà phải dạy đúng điều người học cần. Nếu như trước đây, học viên tìm đến Anh Ngữ Ms Hoa vì cách dạy và truyền cảm hứng của giảng viên, thì ngày nay, họ tới đây để được khơi dậy tiềm năng cá nhân. Ở trung tâm, người học được trao quyền để đánh giá giáo viên dựa trên các bộ tiêu chí, về tính tương tác, kỹ năng sử dụng giọng nói, kỹ thuật đặt câu hỏi, kỹ thuật sử dụng slide... Theo đó, học viên sẽ có ý thức về quyền lợi được quan tâm, hỗ trợ, chủ động nhận được những giá trị tốt nhất cho mình.

Hơn 10 năm là một chặng đường trong một cuộc hành trình miệt mài truyền cảm hứng tiếng Anh tới hàng triệu người dân Việt Nam. Cuộc hành trình này sẽ còn rất dài và rất xa với biết bao khó khăn, cam go đang đợi chờ ở phía trước. Hãy đồng lòng cùng nhau xây dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất để Anh ngữ Ms Hoa thực hiện theo đúng sứ mệnh mang trên vai các bạn nhé.


Nhận dịp đặc biệt này cô gửi tặng các bạn bộ sách tinh túy mang tên

"GIẢI ĐỀ ETS SUMMER MỚI NHẤT FULL LISTENING + READING"

Hơn 10 Năm truyền cảm hứng với gần 30 cơ sở toàn quốc hơn 800.000 học viên khắp năm châu

Hành trình từ một lớp học TOEIC 15m2 đến thương hiệu đào tạo TOEIC hàng đầu Việt Nam

Ra đời từ 2012, trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn, không ngừng nỗ lực đổi mới và sáng tạo, Anh ngữ Ms Hoa trở thành thương hiệu đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam với gần 30 cơ sở, 300 giảng viên, 200 nhân viên, đào tạo được hơn 800.000 học viên cùng hàng triệu fan luôn dõi theo trên từng chặng đường phát triển.

Hơn 10 năm, Anh ngữ Ms Hoa vẫn kiên định trên một hành trình duy nhất, với một triết lý duy nhất: truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên khai phá tiềm năng của bản thân và trở thành thần tượng của chính mình.

Hơn 10 Năm với gần 30 cơ sở trải dài trên toàn quốc: Từ Hải Phòng thành phố lộng gió đến thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến; từ Đà Nẵng đáng sống đến Bình Dương, Hồ Chí Minh năng động. Từ Nghệ An địa linh nhân kiệt Bắc Ninh mạnh mẽ như rồng. Hành trình của Anh ngữ Ms Hoa chắc chắn chưa dừng lại ở đó nhưng khi nhìn lại cũng là một hành trình đáng tự hào. 

Hơn 10 Năm Anh ngữ Ms Hoa sở hữu hệ thống gần 30 cơ sở trên toàn quốc

Có thể nói, gần 30 cơ sở là một con số không hề nhỏ. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực, không ngừng cố gắng và thành quả mà Anh ngữ Ms Hoa đã & đang đạt được. Đặc biệt, 2022 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi Anh ngữ Ms Hoa trở về thành phố Vinh- Nghệ An - nơi sinh thành của Anh ngữ Ms Hoa. Bao năm trong nghề, cuối cùng Ms Hoa đã mang những gì tuyệt vời nhất, vẻ vang nhất trở về tô đẹp cho quê hương. Và chắc chắn rằng, trong tương lai thành Vinh sẽ giúp được thật nhiều các bạn yêu tiếng Anh chinh phục ngôn ngữ này.

Hơn 10 Năm Anh ngữ Ms Hoa đã đào tạo hơn 800.000 học viên khắp năm châu

Ngày nay, Anh Ngữ Ms Hoa đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo TOEIC lớn tại Việt Nam. Xét về số lượng học viên lẫn quy mô gần 30 cơ sở trên cả nước. 

Hơn 10 Năm những lớp học tại Anh ngữ Ms Hoa nhiều không đếm xuể. Đến đây, các bạn có một môi trường để rèn luyện hăng say. Về nhà các bạn có một nhóm lớp ham học hỏi mỗi ngày. Anh ngữ Ms Hoa không chỉ là lớp học tiếng Anh mà còn là ngôi nhà thứ hai của rất nhiều thế hệ học viên. 10 Năm, đến giờ vẫn vậy, những lớp học luôn tràn ngập năng lượng, học hành tiến tới dù là online hay offline.

Để có được thành công một phần là nhờ sở hữu phương pháp giảng dạy đột phá, luôn đặt sự phát triển của học viên lên hàng đầu mang tên R.IP.L. Các bạn học viên đến với chúng mình đều có chung một cảm nhận, đó là hài lòng về sự nhiệt huyết, truyền cảm hứng cũng như chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

 • Thời gian đào tạo ngắn với lộ trình tinh gọn nhưng chất lượng đầu ra vẫn luôn được đảm bảo.
 • Những lớp học OFFLINE mỗi ngày luôn tràn ngập năng lượng, học hành tiến tới.
 • Trong thời kì dịch bệnh, Anh ngữ Ms Hoa phát triển nhanh chóng hình thức giảng dạy online. Và một lần nữa, phương pháp RIPL mang đến hiệu quả học online vượt trội.
 • Thầy và trò gắn kết, đem tiếng cười xóa tan khoảng cách, cùng nhau nâng cao kỹ năng và mang lại thành tích bứt phá, chuẩn bị sẵn sàng cho các mục tiêu của bản thân.

10 năm Anh ngữ Ms Hoa đào tạo tiếng Anh thành công cho hơn 200 tập đoàn, công ty lớn nhỏ trên cả nước

Anh Ngữ Ms Hoa hiện là đơn vị độc quyền đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn lớn như Viettel với hơn 1.500 nhân viên, Agribank, BIDV, Panasonic, Enkei, VNPT... cùng hàng loạt trường đại học lớn trên cả nước.

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt điểm cao TOEIC. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 800 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Anh ngữ Ms Hoa hiện là đối tác độc quyền chia sẻ box học trên báo Vnexpress, cung cấp hàng trăm bài học miễn phí đến cộng đồng người học trực tuyến.

Ngoài ra, Anh ngữ Ms Hoa còn là đối tác của các tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam…cùng giúp sức đào tạo tiếng Anh đến các doanh nghiệp trên toàn quốc.

➤ Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1000 nhân viên
➤ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam
➤ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam
➤ Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
➤ Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn
➤ Công ty TNHH Enkei Việt Nam.
....Và hàng chục trường đại học khác:

➤ ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM,
➤ Khoa Tài Chính Đại Học Thương Mại,
➤ ĐH Đại Nam…

Trải qua bề dày gần 10 năm hoạt động, Anh ngữ Ms Hoa nói riêng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh thì trong tương lai không xa, sẽ có nhiều sự hợp tác được diễn ra và ngày càng thành công hơn nữa.

Đặc biệt, nắm bắt được nhu cầu học TOEIC cũng như tính ứng dụng thực tế của bài thi TOEIC trong công việc, Anh ngữ Ms Hoa đã và đang tiếp bước nối dài cơ hội sự nghiệp cho rất nhiều bạn học viên trên cả nước. Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn ấy nhé.

10 Năm Anh ngữ Ms Hoa tiếp bước sự nghiệp thành công cho hàng nghìn học viên

Đến với Anh ngữ Ms Hoa, bạn không chỉ được trực tiếp trải nghiệm lộ trình học TOEIC phù hợp mà còn được tặng kèm nhiều dịch vụ có 1 không 2.

 • Lộ trình khóa học tinh gọn theo trình độ và mục tiêu.
 • Áp dụng phương pháp RIPL tiên tiến, nâng cao chất lượng dạy và học
 • Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Lịch học linh hoạt, ca sáng ca tốt, 3 buổi/tuần + các giờ học bổ trợ khác
 • Dịch vụ bổ trợ từ gia sư nhóm nhỏ thứ 2 - thứ 6 đến lớp S_W ngày thứ 7 - chủ nhật...
 • Học phí giá rẻ chỉ từ 89k/h, CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN
 • Đa dạng tài liệu, kênh học online từ website đến Youtube miễn phí

Nhận tư vấn lộ trình học FREE:

Không thể không kể đến đội ngũ giáo viên tận tâm - nhiệt huyết của Anh ngữ Ms Hoa

Với hơn 300 sứ giả nhiệt huyết trên khắp dải chữ S thân yêu, Anh ngữ Ms Hoa đã và đang đồng bộ phương pháp giảng dạy lấy sự phát triển của học viên làm trọng tâm mang tên RIPL. Và giáo viên nhà chúng mình siêu nhiệt tình & đáng yêu.

GIỎI KIẾN THỨC - GIÀU KỸ NĂNG. Mỗi thầy cô đều trải qua giai đoạn tuyển chọn tinh lọc, mài giũa, đào tạo và tái đào tạo vô cùng khắt khe và chuẩn mực. Chính vì vậy khi áp dụng phương pháp RIPL vào giảng dạy, quy trình rất trơn tru và đồng bộ nhanh chóng.

ĐAM MÊ TRUYỀN LỬA YÊU TIẾNG ANH. Năng lượng không tự nhiên mà có cũng không tự nhiên mất đi. Các thầy cô luôn duy trì cho mình nguồn năng lượng nhiệt huyết và tận tâm đem từng con chữ đến với học viên. Yêu lắm những giây phút học tập trên lớp trên online, sự kết nối của mọi người chưa bao giờ dừng lại.

KỀ VAI SÁT CÁNH YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY. Ngoài những giờ học, thầy trò luôn giữ kết nối với nhau để giải đáp những thắc mắc cũng như tâm tư nguyện vọng ^^
Những giờ về muộn vì sẵn sàng dạy thêm để học viên hiểu hết kiến thức, những giờ thức khuya chấm bài, trò chuyện giải đáp với học viên hay đến lúc vỡ òa vì kết quả đạt được hơn mong đợi...đều là kỷ niệm khó quên đối với mỗi thầy cô ở Anh ngữ Ms Hoa trong suốt chặng đường đồng hành cùng nhau.

CÙNG HỌC TRÒ BỨT PHÁ ĐIỂM SỐ VỀ ĐÍCH. Vui nhất vẫn là lúc lấy điểm, thầy trò đều hồi hộp và mong ngóng như nhau. Số điểm không quan trọng bằng vượt qua chính mình. Và chính các thầy cô ở Anh ngữ Ms Hoa luôn định hướng học trò đặt mục tiêu và cố gắng vượt lên. Vậy là có thể hoàn thành mục tiêu kép một cách ngoạn mục.

Với phương pháp toàn diện, xây dựng kiến thức, kỹ năng và bản thân, Anh ngữ Ms Hoa cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi luôn nỗ lực mỗi ngày, cùng bạn vươn tới mục tiêu!

"Tôi tâm niệm, bất kể đào tạo lĩnh vực gì, chỉ khi toàn tâm hóa thân thành sứ giả truyền cảm hứng mới khiến người học say mê và khám phá kiến thức hết mình. Và chính các sứ giả phải luôn làm mới bản thân trong mắt người học" Ms Hoa chia sẻ. Đó là kim chỉ nam mà đội ngũ Anh Ngữ Ms Hoa đã và đang hướng tới trên hành trình không ngừng nghỉ suốt 8 năm qua, để ngày một đến gần hơn với giấc mơ giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

10 Năm nói ngắn là ngắn nói dài là dài, Anh ngữ Ms Hoa rất tự hào về hành trình nâng tầm nhân sự Việt với kỹ năng ngôn ngữ thông thạo.

Cảm ơn tất cả vì đã tin yêu Anh ngữ Ms Hoa và chung tay cùng chúng tôi lan tỏa đam mê học tiếng Anh, cùng nhau chinh phục TOEIC, mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ, người lao động Việt, để Việt Nam tự tin sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

10 Năm là một chặng đường trong một cuộc hành trình miệt mài truyền cảm hứng tiếng Anh tới hàng triệu người dân Việt Nam. Cuộc hành trình này sẽ còn rất dài và rất xa với biết bao khó khăn, cam go đang đợi chờ chúng ta ở phía trước. Chúng ta hãy đồng lòng cùng nhau xây dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất để Anh ngữ Ms Hoa thực hiện theo đúng sứ mệnh mang trên vai “Giúp 10 triệu người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh”.

Xem thêm: THAM GIA NGAY WORKSHOP: TOEIC HAY GIAO TIẾP NGÀY 25/8

------

Anh ngữ Ms Hoa - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27