Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022” - FREE DUY NHẤT THÁNG 11

Tháng 11 này, Ms Hoa TOEIC sẽ gửi đến các bạn học viên - những người đang gặp khó khăn với vấn đề ôn luyện, học từ vựng Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022”. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC bắt đầu vào học nào.

1. Tổng quát khóa học chuỗi bài giảng từ vựng TOEIC 2022

Ms Hoa TOEIC nhận thấy rằng các bạn đang gặp nhiều vấn đề trong việc học từ vựng, vốn từ vựng còn hạn chế, khiến việc làm bài thi TOEIC còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, tháng 11 này Ms Hoa TOEIC sẽ gửi đến các bạn Chuỗi bài giảng: Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022, bao gồm:

- Những chủ điểm từ vựng mới nhất 2022

- Từ vựng ETS 2022

- Tips học từ vựng nhanh chóng mà vẫn nhớ lâu

Chuỗi bài giảng sẽ gồm 10 Unit, mỗi Unit sẽ là tips làm những câu hỏi trong phần TOEIC Reading + Từ vựng đi kèm và phương pháp ôn luyện hiệu quả:

Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022” - FREE DUY NHẤT THÁNG 11

>>> [BẬT MÍ] CÁCH HỌC 100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH MỖI NGÀY RẤT HIỆU QUẢ

2. Diễn giả

Người thầy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình không ai xa lạ đó chính là Mr. Minh Đồng, người thầy đã đồng hành cùng các bạn học viên Ms Hoa TOEIC trong nhiều lớp học.

- Thầy giáo được yêu thích nhất tại các lớp học của Viettel

- Kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lâu năm

- 980 TOEIC

Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022” - FREE DUY NHẤT THÁNG 11

3. Thời gian và địa điểm diễn ra lớp học

- 20h - Thứ 3 và 5 hàng tuần (Bắt đầu từ ngày 03/11/2022)

- Fanpage Ms Hoa TOEIC

Đăng ký tham gia khóa học ngay tại đây để nhận được Cuốn Ebook Chữa đề ETS 2022 (Full 2 phần Listening + Reading): https://bit.ly/tvtoeic2022

>>> TÌM HIỂU THÊM

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27