Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh TOEIC tại Hải Phòng

Nếu bạn đang ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, và rất mong tìm được một địa chỉ tốt và uy tín để học tiếng anh. Thì đây sẽ là bài viết hay dành cho bạn.

      Nhu cầu học tiếng anh hiện nay rất lớn, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM mà hiện tại các thành phố khác thì nhu cầu học tiếng anh, TOEIC, IELTS đề tăng cao.
Và Và đề cho các bạn có thể dễ dàng trong hơn việc chọn lựa các trung tâm đào tạo TOEIC, tiếng anh tại Hải Phòng, thì bài viết này sẽ điểm danh 5 trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhất tại Hải Phòng nhé.

   1.Trung tâm Anh Ngữ Apollo
Apollo là trung tâm tiếng Anh được thành lập khá sớm tại Việt Nam. Apollo thành lập với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu.

·        Địa chỉ: 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

·        Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng Apollo là một môi trường dạy học với giáo viên 100% nước ngoài cùng hệ thống trung tâm có kinh nghiệm.
Apollo là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Anh. Apollo có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn với giáo viên 100% bản ngữ.
- Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vì giai đoạn nhỏ trẻ em học tiếng Anh rất nhạy bén, Apollo có được thế thống đào tạo tốt cùng đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ. Đây là một trong những tiêu chí mà nhiều phụ huynh tin tưởng chọn Apollo là nơi cho con bước khởi đầu thuận lợi để làm công dân toàn cầu. Ngoài ra tại Apollo, trẻ em còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi thử sức năng lực tiếng Anh của bản thân.

·  Giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp học đáp ứng định hướng trở thành công dân toàn cầu.
·  Chương trình học đáp ứng cho cả trẻ em lẫn người lớn.
·  Thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, là môi trường không chỉ học tiếng Anh mà còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống.


2.PEC Hải Phòng: trung tâm Anh ngữ quốc tế 

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống.
  ·   Khoá học tiêu biểu: Khóa học CAMBRIDGE quốc tế
PEC là trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng có học phí rẻ, phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên cần lấy chứng chỉ tiếng Anh. Mức học phí 1 khóa học dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 vnđ. Đặc biệt trung tâm phát triển mạng lưới du học lên tới 20 nước.
PEC có khóa học Cambridge, các khóa học Cambridge tại PEC giúp người học nắm vững kiến thức và luyện thi thành công các chứng chỉ từ A1 – C1. Tiến trình khóa học Cambridge bao gồm 6 tiến trình: khóa A1, khóa A2, khóa A2 chuyên sâu, khóa B1, khóa B2, khóa C1.

·    Có đầy đủ khóa học với từng năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn.

·    Có mạng lưới tư vấn du học tới gần 20 nước.

·    Các khóa học được khai giảng liên tục.


Địa chỉ:Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng PEC có đầy đủ khóa học phù hợp với năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn. Ngoài học tiếng Anh, PEC còn có dịch vụ tư vấn du học với mạng lưới tới gần 20 nước. Đây là một môi trường lý tưởng cho những bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Anh để phục vụ công việc hoặc làm hồ sơ đi du học nước ngoài. Ngoài ra, chi phí tại PEC cũng khá phù hợp.Để được tư vấn chi tiết, bạn liên hệ ngay với trung tâm nhé.
·  Cơ sở 1:  45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
·  Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng
·  Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng
·  Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng
·  Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng

3.Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA là chi nhánh thứ 27 của hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 5 năm 2016. Đây là địa điểm tổ chức các khóa học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên với 100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ. AMA nhận được sự quan tâm lớn từ phía các phụ huynh cũng như các em học sinh trong ngày đầu khai trương. Lí do bạn nên chọn AMA có lẽ là vì đây là sự đầu tư thông minh cho tương lai, bạn sẽ dần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Thương hiệu AMA có uy tín trong công tác đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ. AMA hứa hẹn sẽ giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh có hiệu quả và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của học viên. 

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES ENGLISH tự hào với:

  • 15+ năm phát triển. 
  • 25+ Chi Nhánh trên toàn quốc. 
  • Đào tạo 100,000+ học viên.

AMA Lạch Tray: Nhà A2 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn thành phố)
AMA Thủy Nguyên: Số 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thủy Nguyên 

4.Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hải Phòng. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 

  • Thành lập năm 2007, Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
  • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ, TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

 

 Địa chỉ: Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, TT Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

5. ANH NGỮ MS HOA

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Qua gần 10 năm phát triển, Anh Ngữ Ms Hoa đã có tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – số 1 hiện nay.17 cơ sở 

 

Với mong muốn truyền cảm hứng, tình yêu ngôn ngữ đi khắp mọi miền của tổ quốc, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào khi đặt chân đến mảnh đất cảng - Hải Phòng

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ANH NGỮ MS HOA:
·  Hệ thống 17 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng.
·  Phương pháp đào tạo tiếng Anh thông minh S-Smart độc quyền
·  Cam kết đầu ra bằng văn bản

Với sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh, Anh Ngữ Ms Hoa không ngừng nâng cao giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng của học viên. Triết lý của Anh Ngữ Ms Hoa là lấy học viên làm trung tâm, truyền cảm hứng học tiếng Anh.
Địa chỉ: 448 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

 

 

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27