Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

TRẦN TRUNG HIẾU - 2 THÁNG BỨT PHÁ 825 TOEIC

25/11/2018

Trong 2 tháng nỗ lực thầy Khánh và đội ngữ sứ giả của Ms Hoa, Trần Trung Hiếu đã kịp lấy cho mình chứng chỉ 825 TOEIC và thành công apply làm trợ giảng cho một trung tâm Tiếng Anh.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trần Trung Hiếu

         ⇒ Học viên lớp: B464 - Anh ngữ Ms Hà Đông  

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 825 TOEIC

CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH – BÍ QUYẾT CHO TẤT CẢ THÀNH CÔNG

Chia sẻ về hành trình đạt 825 TOEIC sau 2 tháng học TOEIC B tại Ms Hoa, Hiếu nói: ”Em đến lớp đều không nghỉ buổi nào, mỗi ngày em dành 2h để luyện nghe: 1h nghe các Part, 1 giờ để nghe các chủ đề khác để tăng vốn từ và đỡ nhàm chán”. Cần cù và kiên trì - đó chính là lý do chàng trai này được gần như tuyệt đối phần nghe 455/495.

Cùng xem chia sẻ của Hiếu về bí quyết đạt 825 TOEIC nhé:


Ấn tượng đầu tiên khi gặp chàng trai này là sự khiêm tốn, nhã nhặn. Dù đạt điểm rất cao trong thời gian ngắn nhưng Hiếu vẫn rất sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” của mình. Hiếu cho rằng, không nên đọc quá nhiều tài liệu, hãy chọn lựa những nguồn tài liệu thật “chất” và phù hợp để “gặm nhấm”. Hiếu chỉ đọc sách của trung tâm, học theo ghi chép Thầy Khánh dạy và nghe kênh youtube của Kenny N – không bỏ một buổi nào.

HỌC TIẾNG ANH THEO CÁCH CỦA MỘT ĐỨA TRẺ

Khởi đầu với kỹ năng Reading không tốt, chính thầy Khánh là người đã hỗ trợ Hiếu trong ky năng này rất nhiều. Cách dạy của thầy được Hiếu đánh giá là đầy cảm hứng, rất sôi nổi và dễ hiểu kiến thức uyên bác. Hiếu đã áp dụng được 80% kiến thức của thầy và hoàn thành xuất sắc phần thi reading của mình.

Tiếp cận Tiếng Anh như một đứa trẻ: học nghe và nói trước, học đọc viết sau. Điều này tạo thuận lợi khá lớn cho Hiếu trong kỳ thi TOEIC. Hiếu không mất quá nhiều thời gian để luyện nghe và đã có vốn từ vựng khá lớn. Cậu bạn này tuy đã gặp khó khăn trong part 3+4 vì không bắt được nhịp độ nhưng khoảng 10 ngày trước khi  thi thì cậu đã “bắt bài” được phần này và nghe được đa số những gì đĩa nói. Còn phần đọc chỉ đơn giản là làm bài tập theo yêu cầu của thầy là đủ đạt target đầu ra.

QUÁ TRÌNH ĐI THI ĐẦY NHỮNG ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG

“Em đăng ký thi ở 75 Giang Văn Minh, cứ nghĩ là sẽ có 2 hàng loa xếp bên cạnh để nghe rõ hơn, ai ngờ là loa được treo lên góc tường – khá lạ lẫm vì góc nghe khác nhưng đến đó rồi thì phải chiến đấu thôi” – Hiếu chia sẻ khá tiếc nuối vì trước khi đi thi, cậu chỉ nghe bằng headphone nên hơi bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.

Các tài liệu Hiếu dùng trong quá trình luyện thi:

Một điều lạ lẫm với Hiếu là khi vào phòng thi, cậu đã phải cởi bỏ tất cả mọi thứ (trừ quần áo). Cậu học trò năm cuối năm đã phải “chiến đấu” với chị giám thị để được mang chiếc vòng may mắn của mình vào phòng thi. Một điều không tưởng của Hiếu nữa là giám thị đi lại nhiều nên đã có những lúc bạn ấy không tập trung được.

QỦA NGỌT SAU 2 THÁNG MIỆT MÀI QUÊN ĂN NGỦ

Khi bắt đầu học, Hiếu không chỉ đặt ra mục tiêu là lấy được chứng chỉ TOEIC mà coi đấy là điều quan trọng giúp mình có nhiều cơ hội hơn và làm cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Với chứng chỉ 825 TOEIC cùng khả năng nghe Nói xuất sắc, Hiếu hiện đã làm trợ giảng cho một trung tâm Tiếng Anh lớn dù chưa ra trường

Chúc mừng Hiếu đã đạt được những kết quả tuyệt vời từ nỗ lực của mình. Còn bạn, nếu muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh thì hãy đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa để sớm gặt hái được thành công nhé

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27