Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TRẦN TRUNG HIẾU - 2 THÁNG BỨT PHÁ 825 TOEIC

25/11/2018

Trong 2 tháng nỗ lực thầy Khánh và đội ngữ sứ giả của Ms Hoa, Trần Trung Hiếu đã kịp lấy cho mình chứng chỉ 825 TOEIC và thành công apply làm trợ giảng cho một trung tâm Tiếng Anh.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trần Trung Hiếu

         ⇒ Học viên lớp: B464 - Anh ngữ Ms Hà Đông  

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 825 TOEIC

CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH – BÍ QUYẾT CHO TẤT CẢ THÀNH CÔNG

Chia sẻ về hành trình đạt 825 TOEIC sau 2 tháng học TOEIC B tại Ms Hoa, Hiếu nói: ”Em đến lớp đều không nghỉ buổi nào, mỗi ngày em dành 2h để luyện nghe: 1h nghe các Part, 1 giờ để nghe các chủ đề khác để tăng vốn từ và đỡ nhàm chán”. Cần cù và kiên trì - đó chính là lý do chàng trai này được gần như tuyệt đối phần nghe 455/495.

Cùng xem chia sẻ của Hiếu về bí quyết đạt 825 TOEIC nhé:


Ấn tượng đầu tiên khi gặp chàng trai này là sự khiêm tốn, nhã nhặn. Dù đạt điểm rất cao trong thời gian ngắn nhưng Hiếu vẫn rất sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” của mình. Hiếu cho rằng, không nên đọc quá nhiều tài liệu, hãy chọn lựa những nguồn tài liệu thật “chất” và phù hợp để “gặm nhấm”. Hiếu chỉ đọc sách của trung tâm, học theo ghi chép Thầy Khánh dạy và nghe kênh youtube của Kenny N – không bỏ một buổi nào.

HỌC TIẾNG ANH THEO CÁCH CỦA MỘT ĐỨA TRẺ

Khởi đầu với kỹ năng Reading không tốt, chính thầy Khánh là người đã hỗ trợ Hiếu trong ky năng này rất nhiều. Cách dạy của thầy được Hiếu đánh giá là đầy cảm hứng, rất sôi nổi và dễ hiểu kiến thức uyên bác. Hiếu đã áp dụng được 80% kiến thức của thầy và hoàn thành xuất sắc phần thi reading của mình.

Tiếp cận Tiếng Anh như một đứa trẻ: học nghe và nói trước, học đọc viết sau. Điều này tạo thuận lợi khá lớn cho Hiếu trong kỳ thi TOEIC. Hiếu không mất quá nhiều thời gian để luyện nghe và đã có vốn từ vựng khá lớn. Cậu bạn này tuy đã gặp khó khăn trong part 3+4 vì không bắt được nhịp độ nhưng khoảng 10 ngày trước khi  thi thì cậu đã “bắt bài” được phần này và nghe được đa số những gì đĩa nói. Còn phần đọc chỉ đơn giản là làm bài tập theo yêu cầu của thầy là đủ đạt target đầu ra.

QUÁ TRÌNH ĐI THI ĐẦY NHỮNG ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG

“Em đăng ký thi ở 75 Giang Văn Minh, cứ nghĩ là sẽ có 2 hàng loa xếp bên cạnh để nghe rõ hơn, ai ngờ là loa được treo lên góc tường – khá lạ lẫm vì góc nghe khác nhưng đến đó rồi thì phải chiến đấu thôi” – Hiếu chia sẻ khá tiếc nuối vì trước khi đi thi, cậu chỉ nghe bằng headphone nên hơi bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.

Các tài liệu Hiếu dùng trong quá trình luyện thi:

Một điều lạ lẫm với Hiếu là khi vào phòng thi, cậu đã phải cởi bỏ tất cả mọi thứ (trừ quần áo). Cậu học trò năm cuối năm đã phải “chiến đấu” với chị giám thị để được mang chiếc vòng may mắn của mình vào phòng thi. Một điều không tưởng của Hiếu nữa là giám thị đi lại nhiều nên đã có những lúc bạn ấy không tập trung được.

QỦA NGỌT SAU 2 THÁNG MIỆT MÀI QUÊN ĂN NGỦ

Khi bắt đầu học, Hiếu không chỉ đặt ra mục tiêu là lấy được chứng chỉ TOEIC mà coi đấy là điều quan trọng giúp mình có nhiều cơ hội hơn và làm cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Với chứng chỉ 825 TOEIC cùng khả năng nghe Nói xuất sắc, Hiếu hiện đã làm trợ giảng cho một trung tâm Tiếng Anh lớn dù chưa ra trường

Chúc mừng Hiếu đã đạt được những kết quả tuyệt vời từ nỗ lực của mình. Còn bạn, nếu muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh thì hãy đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa để sớm gặt hái được thành công nhé

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27