Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

200 Bài báo song ngữ nâng trình nghe thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC Reading

Kho tài nguyên tuyệt vời giúp bạn nâng trình nghe chỉ sau 30 ngày. 200 Bài báo song ngữ nâng trình đọc hiểu thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC reading, đừng bỏ lỡ nhé.

Các bài báo này có chủ đề đang dạng trải dài từ những kiến thức cuộc sống thông thường như: Những điều cha mẹ có thể làm để nuôi dạy con tốt hơn (Things parent can do). Các bài báo động lực giúp bạn thêm vững tin trên con đường học tiếng Anh: Hãy bắt lấy sự thay đổi ( Embrace the chance).

Thứ hai, các bài báo giúp bạn dần tập làm quen với thói quen đọc tiếng Anh, tìm ý, đọc hiểu cấu trúc, phân tích ngữ pháp và bổ sung một lượng lớn từ vựng học tiếng Anh học thuật.

200 bài báo có độ dài tương đương với một bài đọc theo cấu trúc bài thi IELTS phần Reading. Các sĩ tử IELTS cũng có thể tham khảo nguồn tài liệu này như một phương pháp bổ trợ kĩ năng đọc, nếu các bạn quá quen với các bài đọc từ cuốn Cambrdige.

Vậy thì các bạn nên sử dụng bộ tài liệu này như sao để hiệu quả.

Bộ tài liệu bản mềm dưới dạng Pdf, rất thuận tiện cho việc in ấn. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nếu các bạn cảm thấy những chữ tiếng Anh quá khô khan và làm theo những gì Anh ngữ Ms Hoa hướng dẫn nhé.

  • Bước 1: Đây là bước chạy đà rất quan trọng. Các bạn hãy mua cho mình những một cuốn sổ tay.Không nên mua cuốn quá to vì nó sẽ lãng phí. Tiếp theo đó là trang bị bút dạ, bút chì và bút thường. Đừng quên là hãy in bộ tài liệu tiếng Anh này ra nhé vì nó thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình học.
  • Bước 2: Hãy che đi phần báo viết bằng tiếng Việt, tập trung đọc bản tiếng Anh trước.Nếu có câu văn hay từ vựng nào không rõ nghĩa, bạn hãy nhanh tay gạch chân  lại bằng bút chì. Nếu gặp phải các câu quan trọng hoặc keyword của cả bài, các bạn hãy highlight bằng bút dạ.
  • Bước 3: Ngó nghiêng những từ mới mà bạn chưa biết nghĩa hoặc cách phát âm vào từ điển. Hãy đọc hiểu và xem ví dụ của nó thật cách kĩ lưỡng. Sau đó hãy chuyển tất cả các từ vựng kia vào cuốn sổ nhỏ nhắn và đừng quên tự đặt cho mình một ví dụ bằng tiếng Anh với nó nhé. Việc này giúp các bạn một lần nhớ thêm từ và hiểu cách dùng của nó hơn.
  • Bước 4: Bây giờ thì các bạn hãy quay lại với phần báo tiếng Việt, rà soát lại ý nghĩa của các câu trong bài báo. Ở phần này các bạn sẽ phải giật mình và “Wow” vì không ngờ tới rằng là những cấu trúc hay ho này lại mang ý nghĩa như vậy trong tiếng Việt đó.

Đến đây các bạn sẽ thắc mắc với Lighter là đọc bao nhiêu là đủ? Câu trả lời là dựa theo năng lực của bạn nhé. Nếu các bạn đủ tốt thì hãy đọc từ 3 đến 5 bài/1 ngày. Tránh đọc nhiều vì bộ não chúng ta sẽ bị quá tải và cảm thấy nhàm chán. Hãy giữ vững sự hưng phấn và lạc quan trong suốt quá trình đọc báo tiếng Anh các bạn nhé.

Và đừng quên, ôn lại từ vựng sau mỗi ngày và mỗi tuần nhé. Các bạn sẽ thấy tiếng Anh đọc hiểu của mình nâng trình thần tốc luôn đấy

Dưới đây là link tải trọn bộ 200 bài báo, các bạn tải về nhé.

Xem trước 200 bài báo song ngữ nâng trình listening thần tốc

TẢI NGAY!!!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27