Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Mr. Duy Tường - Enthusiastic Messenger

Chào các em, Thầy là Mr. Tường hay các bạn học viên thân yêu vẫn thường gọi với một cái tên thân mật là Thầy Wall. Hãy cùng nhau khám phá chuyến tàu đã đưa Thầy trở thành Enthusiastic Messenger tại Anh ngữ Ms Hoa nhé!

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG

- Họ và tên: Nguyễn Duy Tường 

- Biệt danh: Thầy Wall

- Điểm TOEIC: 970

CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN

Tiếng Anh đến với Thầy là sự tình cờ pha một chút lãng mạn. Sao vậy nhỉ? Bởi lẽ như bao người khác, Thầy cũng chỉ xem tiếng Anh như một môn học bình thường ở trường. Nhưng rồi bằng một cách nào đó, Thầy chợt nhận ra sự diệu kỳ trong ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. Ở tiếng Anh, em sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp đến từ sự giản đơn tinh khiết:

“ I love you.

Nghĩa là gì nhỉ?

" Anh yêu em.

" Mẹ yêu con.

" Tụi em yêu Thầy.

Và nhiều hơn thế nữa (à Thầy cũng yêu tụi em).

Thế đấy, Thầy đã nuôi trong mình một ngọn lửa chinh phục tiếng Anh mãnh liệt. Thầy đã tìm thấy chuyến tàu của cuộc đời mình. Và giờ đây, Thầy muốn mang ngọn lửa này, nhiệt huyết này truyền lại các bạn học viên thân yêu. Thầy tin rằng trong mỗi chúng ta, tình yêu tiếng Anh luôn còn đó. Hãy cùng nhau khơi dậy và chinh phục nó nhé!

 

CON ĐƯỜNG CONG

Wow, tinh thần các bạn đã lên cao chưa nào, giờ thì hãy về lại thực tế. Hoa hồng đẹp thì thường có gai, cũng như đường tới thành công chẳng bao giờ bằng phẳng. Và con đường chinh phục tiếng Anh của Thầy cũng chông gai không ít. Một hành trình dài để trau dồi, để học tập không chỉ kiến thức, mà còn là kỹ năng, là đam mê để có thể mang TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung đến với tất cả mọi người.

Thầy tin rằng, trong chúng ta ai cũng từng trải qua những lúc chán nản hay thậm chí là tuyệt vọng vì không biết phải bắt đầu với tiếng Anh từ đâu. Đó là một chuyện hết sức bình thường, quan trọng là thái độ của chúng ta khi đối mặt với "con đường cong" đó thế nào? Từ bỏ, hay cố gắng, quyết định nằm ở chính bản thân chúng ta.

LĂN BÁNH

" May mắn chỉ đến khi bạn không ngừng cố gắng.

Anh ngữ Ms Hoa đã xuất hiện như một phần thưởng cho sự cố gắng không mệt mỏi của Thầy. Trung tâm đã đồng hành và trở thành bệ phóng để Thầy bay xa với ước mơ của mình – trở thành một sứ giả. 

Ở đây, Thầy được học hỏi, rèn luyện và chính bản thân Thầy là người luôn được truyền một cảm hứng bất tận vì sự nghiệp mang tiếng Anh đến với tất cả mọi người. Xin cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa.

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH

Được tiếp xúc và dìu dắt hàng nghìn học viên là một trải nghiệm quý giá trong cuộc đời Thầy. Nhìn lại hành trình đó, có rất nhiều thứ Thầy muốn được chia sẻ đến em. Và nếu được chọn ra một điều, thầy sẽ chọn chính câu chuyện của mình: 

" Cần cù bù thông minh.

su-gia-duy-tuong-anhngumshoa

Đây là một lời nhắc nhở từ thời xa xưa và cho đến bây giờ vẫn không hề sai chút nào. Ở trên ghế nhà trường, sự thông minh đôi khi lấn át sự chăm chỉ của học sinh. Nhưng càng trưởng thành, càng bước vào những chặng đường dài như tiếng Anh thì chăm chỉ chính là yếu tố quan trọng nhất để chúng ta đi đến thành công.

Thầy không hề giỏi tiếng Anh như những đứa trẻ mới 4 tuổi đã giao tiếp thành thạo. Nhưng với tình yêu và sự kiên nhẫn của mình, Thầy vẫn tiến bộ từng ngày từng chút một để chinh phục nó. 

Thế nên các em ơi, hãy luôn giữ được ngọn lửa tiếng Anh trong mình và không ngừng nỗ lực. Tiếng Anh không chỉ là một môn học, một tấm bằng TOEIC mà còn là một trải nghiệm, là cuộc sống, và chính là tương lai của chúng ta. 

“ Hardwork beats talent when talent doesn't work hard.

Xem thêm: Học viên điểm cao của Mr. Duy Tường

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27